Thẻ Debit hay còn được gọi là thẻ ghi nợ, thẻ thanh toán là loại thẻ được lưu hành thông dụng nhất hiện nay. Sử dụng thẻ này, bạn sẽ cần phải nạp tiền vào trước mới có thể giao dịch. Hiện nay, với những điều kiện cực kỳ đơn giản là bạn đã sở hữu được chiếc thẻ Debit tại bất kỳ ngân hàng nào. Để cạnh tranh với nhau, các ngân hàng đều cố gắng dành tặng ưu đãi cho khách hàng của mình. Nhưng liệu những ưu đãi thẻ Debit có đủ hấp dẫn? Ngân hàng nào hiện đang có khuyến mãi? Dưới đây sẽ là tổng hợp của Timo về những ngân hàng có ưu đãi thẻ Debit được khách hàng quan tâm.

Ngân hàng số Timo

Ra mắt từ năm 2015, Timo đã mang khái niệm ngân hàng số đến thị trường Việt Nam bằng chiếc thẻ Debit Napas với rất nhiều ưu đãi. Bạn sẽ không tốn bất kỳ phí mở thẻ hoặc duy trì thẻ nào. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn có thể rút tiền miễn phí ở tất cả máy ATM trong nước và chuyển khoản đến bất kỳ ngân hàng nào miễn phí. Ngoài ra, khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ Timo, bạn sẽ được giảm giá tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, dịch vụ vui chơi, làm đẹp,… Những địa điểm này được Timo cập nhật thường xuyên và ngày càng mở rộng nhằm mang lại lợi ích nhất cho khách hàng.

ưu đãi thẻ Debit: Miễn phí rút tiền mọi nơi với thẻ Timo

Ưu đãi thẻ Debit: Miễn phí rút tiền mọi nơi với thẻ Timo

Ngân hàng quốc tế VIB

Ngân hàng quốc tế Việt Nam hiện đang phát hành thẻ thanh toán nội địa VIB Values với ưu đãi miễn phí rút tiền ở hầu hết máy ATM tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn được giảm giá lên đến hơn 50% khi mua sắm tại nhiều trang web, thương hiệu lớn.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank phát hành 3 loại thẻ thanh toán nội địa là thẻ Vietcombank Connect24, thẻ đồng thương hiệu CO.Opmart Vietcombank và AEON – Vietcombank. Ưu đãi thẻ Debit của Vietcombank là được miễn phí mở thẻ và chưa thu phí duy trì. Chức năng của 3 loại thẻ này giống nhau nhưng mỗi loại thẻ có những ưu đãi khác nhau. Đối với thẻ đồng thương hiệu, bạn sẽ được hưởng chế độ Khách hàng thân thiết ở 2 siêu thị Co.opmart và AEON. Ngân hàng Vietcombank cũng có rất nhiều khuyến mãi cho chủ thẻ khi thanh toán bằng thẻ như những ngân hàng khác.

Ngân hàng Agribank

Agribank đang có chương trình “Siêu ưu đãi, siêu khuyến mại cùng thẻ nội địa của Agribank” khá hấp dẫn. Trong chương trình này, Agribank sẽ hoàn tiền 50% giá trị giao dịch cho bạn khi thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua máy POS. Ngoài ra, doanh số sử dụng máy POS của khách hàng nào cao nhất tại các khu vực qui định, Agribank sẽ tặng quà bất ngờ. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ thanh toán nội địa Agribank mua hàng được ưu đãi tại nhiều cửa hàng lớn.

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank phát hành đến 6 loại thẻ ATM ghi nợ nội địa E-Partner. Mỗi loại sẽ dành cho 1 đối tượng nhất định như học sinh, sinh viên, phụ nữ, công nhân viên chức,… Tương ứng từng đối tượng, Vietinbank có nhiều ưu đãi thẻ debit riêng hấp dẫn. Như với thẻ E-Partner PinkCard, phái đẹp sẽ được tặng quà bất ngờ vào ngày 8/3, 20/10,… Điều này giúp ngân hàng thể hiện được sự quan tâm đặc biệt đến từng khách hàng của mình.
Ngoài những ngân hàng trên thì còn khá nhiều ngân hàng nữa cũng đang có chính sách ưu đãi thẻ Debit riêng thú vị dành cho khách hàng. Bạn hãy căn cứ vào từng nhu cầu của mình để có được lựa chọn chính xác nhất. Nếu bạn có hứng thú với Timo, hãy đăng ký ngay vì Timo không chỉ có ưu đãi thẻ Debit mà còn mang đến vô vàn tiện ích không ngờ khác nữa. Hãy trải phong cách ngân hàng số hiện đại, công nghệ cao cùng chúng tôi!

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS
  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng