Đừng để những cuộc mua sắm vui vẻ bị gián đoạn khi bạn gặp phải những vấn đề về thanh toán. Đừng bị bỏ lỡ những món hàng hấp dẫn bạn mất công săn đón chỉ vì thẻ ngân hàng có vấn đề. Bạn có thể mua sắm với thẻ Debit Timo thoải mái và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua sắm thả ga không lo về phí

Những khoản phí bị thu khi mua sắm đôi khi cũng làm cản trở sở thích mua sắm của bạn. Nhưng với thẻ Debit Timo thì bạn không phải lo lắng về những khoản phí này nữa. Dù bạn mua hàng bằng hình thức nào trực tiếp hay online thì Timo luôn hỗ trợ bạn tối đa khi thanh toán bằng thẻ Timo.

  • Cà thẻ trực tiếp tại các điểm mua sắm. Thẻ Debit Timo được chấp nhận ở tất cả các máy POS thanh toán trên toàn quốc với phí giao dịch bằng 0. Nghĩa là bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ phí giao dịch nào. Bạn có thể cà thẻ tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn. Một số cửa hàng cũng đã tự trang bị cho mình thẻ POS để phục vụ khách hàng mua sắm nhiều hơn.
  • Mua hàng online chuyển khoản miễn phí: Tín đồ mua sắm online hay dùng hình thức này để thanh toán hóa đơn mua hàng của mình. Tuy nhiên, không phải khi nào người bán hàng cũng mở thẻ ATM cùng ngân hàng với bạn. Nhưng nếu bạn dùng thẻ Debit Timo của Timo thì vấn đề đó đã được giải quyết rồi. Thẻ Debit Timo chấp nhận chuyển khoản cho tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Và quan trọng hơn thế nữa là phí chuyển tiền khác ngân hàng Timo cũng được áp dụng miễn phí. Quá ưu đãi để bạn thỏa sức mua sắm mà không ngại suy nghĩ sẽ phải tốn thêm phí chuyển khoản phải không?
Mua hàng online chuyển khoản miễn phí với Timo

Mua hàng online chuyển khoản miễn phí với Timo

  • Rút tiền miễn phí mọi lúc mọi nơi: Tức là thẻ Timo có thể rút tiền mặt ở bất kỳ cây ATM nào. Ngay khi bạn đi mua sắm, có thể ghé vào bất kỳ máy ATM để rút tiền mặt và tận hưởng.

 

Mua sắm không cần để ý đến số dư tối thiểu

Sẽ có nhiều ngân hàng yêu cầu bạn phải duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản. Điều này đôi khi lại gây ức chế cho bạn. Trong khi bạn đang muốn mua sắm món hàng mình yêu thích. Tiền của bạn, nhưng bạn không thể dùng hết được, phải để lại để duy trì hoạt động của thẻ. Vì vậy, để không gặp tình trạng này, thẻ Debit Timo không yêu cầu bạn duy trì số dư trong thẻ. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ không cần trả phí duy trì tài khoản như những ngân hàng khác. Nếu thẻ Debit Timo của bạn còn tiền thì bạn vẫn có thể tiếp tục thoải mải mua sắm!
Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ Timo, bạn sẽ được giảm giá nhiều chương trình hấp dẫn. Điển hình như các trang thương mại điện tử thường có khuyến mãi khi thanh toán bằng thẻ Napas hoặc thẻ VP Bank. Khi thanh toán Timo bạn cũng được hưởng những chính sách đó, bởi lẽ, tài khoản Timo cũng là tài khoản VP Bank và thẻ Debit Timo được kết nối cổng Napas.
Như vậy, chiếc thẻ Timo này xứng đáng là chiếc thẻ mua sắm nội địa cần phải có trong ví của bạn. Mỗi khi cần mua sắm gì chỉ cần thẻ Timo là được ngay! Nếu bạn chưa sở hữu chiếc thẻ này, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm nhé!