Bạn có biết cách sử dụng thẻ Timo đã linh hoạt hơn rất nhiều nhờ những ứng dụng tuyệt vời mà Timo mang lại. Ví dụ, chủ thẻ Timo có thể chủ động nạp tiền vô tài khoản của mình thông qua máy CRM thay vì phải trực tiếp thực hiện tại phòng giao dịch nữa.

Máy CRM là máy gì?

Máy CRM (viết tắt của Cash Recycling Machine) là thiết bị điện tử cho phép chủ tài khoản nộp tiền vào tài khoản củaa mình. Máy CRM cũng có thể được xem như giao dịch viên ngân hàng điện tử vậy. Những giao dịch ngân hàng thông thường của bạn có thể được thực hiện qua máy CRM thay vì phải gặp giao dịch viên. Ngoài việc bao gồm tính năng như máy ATM thông thường thì CRM còn được trang bị nhưng tính năng thông dụng như gửi tiền, rút tiền, cấp tín dụng cho chủ thẻ giao dịch.


Đây là một trong những bước tiến mới của Timo được đông đảo khách hàng đón nhận. Sự tiện lợi mà tính năng của các máy CRM mang lại đã giúp cho người sử dụng tăng hiệu quả công việc lên rất nhiều thay vì mất thời gian thực hiện giao dịch trực tiếp. Mọi thứ liên quan đến giao dịch ngân hàng căn bản chủ tài khoản đã có thể chủ động thực hiện một cách nhanh nhất.

Sử dụng máy CDM để nạp tiền cho tài khoản Mastercard

Sử dụng máy CRM để nạp tiền vào tài khoản

Ưu điểm khi sử dụng máy CRM nạp tiền

 • Không thủ tục rườm rà. Khách hàng sẽ không cần điền bất kỳ mẫu đơn nào.
 • Tiết kiệm thời gian. Khách hàng không cần phải chờ đợi nhân viên ngân hàng làm thủ tục nạp tiền vào tài khoản nữa.
 • Đảm bảo sự an toàn. Máy CRM đa số được đặt bên trong ngân hàng nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chủ thẻ. Ngoài ra, vẫn có ít máy CRM bên ngoài hoạt động 24/7 cho bạn khi có thể nạp tiền vào gấp.

Nạp ngay tiền vào tài khoản thẻ Timo Debit thông qua máy CRM

Chủ thẻ Timo Debit có thể sử dụng CRM để thực hiện giao dịch nạp tiền cho thẻ. Khách hàng không chỉ thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng mà còn an toàn và được bảo mật cao. Một giao dịch có thể lên đến số lượng 200 tờ/lần. Chỉ cần một vài phút để thực hiện các thao tác là tiền đã được chuyển thẳng vào tài khoản của chủ thẻ. Bạn sẽ nhận được tin nhắn báo tiền vào tài khoản qua ứng dụng ngân hàng Timo. Từ đây, bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng Timo Visa cũng như thực hiện giao dịch tài chính mà mình muốn qua ứng dụng.

Với hệ thống máy CRM đang được trang bị chưa được nhiều nhưng tương lai ngân hàng sẽ tiếp tục đầu tư dòng máy hiện đại phục vụ khách hàng và giảm áp lực giao dịch trực tiếp cho ngân hàng trong thời gian tới. Như vậy, nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống ngân hàng tự động CRM mà tài khoản thẻ Timo của khách hàng sẽ không bao giờ bị lâm vào cảnh hết tiền để thực hiện giao dịch khi cần thiết nữa. Chiến dịch đưa máy CRM vào sử dụng đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với khách hàng.

Để nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể dễ dàng tìm thấy máy CRM gần bạn ngay tại đây.

Ngoài những lợi ích trên của CRM, thẻ Timo Visathẻ Timo Debit còn có rất nhiều những ưu điểm nổi trội cũng như được đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu chưa mở tài khoản, bạn có thể mở tài khoản ngay tại đây

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC

  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS

  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng