Bạn có biết cách sử dụng thẻ Timo đã linh hoạt hơn rất nhiều nhờ những ứng dụng tuyệt vời mà Timo mang lại. Ví dụ, chủ thẻ Timo có thể chủ động nạp tiền vô tài khoản của mình thông qua máy CDM thay vì phải trực tiếp thực hiện tại phòng giao dịch nữa.

Máy CDM là máy gì?

Máy CDM (viết tắt của Cash Deposit Machine) là thiết bị điện tử cho phép chủ tài khoản nộp tiền vào tài khoản củaa mình. Máy CDM cũng có thể được xem như giao dịch viên ngân hàng điện tử vậy. Những giao dịch ngân hàng thông thường của bạn có thể được thực hiện qua máy CDM thay vì phải gặp giao dịch viên. Ngoài việc bao gồm tính năng như máy ATM thông thường thì CDM còn được trang bị nhưng tính năng thông dụng như gửi tiền, rút tiền, cấp tín dụng cho chủ thẻ giao dịch.
Đây là một trong những bước tiến mới của Timo được đông đảo khách hàng đón nhận. Sự tiện lợi mà tính năng của các máy CDM mang lại đã giúp cho người sử dụng tăng hiệu quả công việc lên rất nhiều thay vì mất thời gian thực hiện giao dịch trực tiếp. Mọi thứ liên quan đến giao dịch ngân hàng căn bản chủ tài khoản đã có thể chủ động thực hiện một cách nhanh nhất.

Sử dụng máy CDM để nạp tiền cho tài khoản Mastercard

Sử dụng máy CDM để nạp tiền vào tài khoản

Ưu điểm khi sử dụng máy CDM nạp tiền

 • Không thủ tục rườm rà. Khách hàng sẽ không cần điền bất kỳ mẫu đơn nào.
 • Tiết kiệm thời gian. Khách hàng không cần phải chờ đợi nhân viên ngân hàng làm thủ tục nạp tiền vào tài khoản nữa.
 • Đảm bảo sự an toàn. Máy CDM đa số được đặt bên trong ngân hàng nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chủ thẻ. Ngoài ra, vẫn có ít máy CDM bên ngoài hoạt động 24/7 cho bạn khi có thể nạp tiền vào gấp.

Nạp ngay tiền vào tài khoản thẻ Timo Debit thông qua máy CDM

Chủ thẻ Timo Debit có thể sử dụng CDM để thực hiện giao dịch nạp tiền cho thẻ. Khách hàng không chỉ thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng mà còn an toàn và được bảo mật cao. Một giao dịch có thể lên đến số lượng 200 tờ/lần. Chỉ cần một vài phút để thực hiện các thao tác là tiền đã được chuyển thẳng vào tài khoản của chủ thẻ. Bạn sẽ nhận được tin nhắn báo tiền vào tài khoản qua ứng dụng ngân hàng Timo. Từ đây, bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng Timo Mastercard cũng như thực hiện giao dịch tài chính mà mình muốn qua ứng dụng.
Với hệ thống máy CDM đang được trang bị chưa được nhiều nhưng tương lai ngân hàng sẽ tiếp tục đầu tư dòng máy hiện đại phục vụ khách hàng và giảm áp lực giao dịch trực tiếp cho ngân hàng trong thời gian tới. Như vậy, nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống ngân hàng tự động CDM mà tài khoản thẻ Timo của khách hàng sẽ không bao giờ bị lâm vào cảnh hết tiền để thực hiện giao dịch khi cần thiết nữa. Chiến dịch đưa máy CDM vào sử dụng đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với khách hàng.
Để nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể dễ dàng tìm thấy máy CDM gần bạn ngay qua ứng dụng bằng cách vào menu chính và vào mục Vị trí CDM/ATM. 
Ngoài những lợi ích trên của CDM, thẻ Timo Mastercardthẻ Timo Debit còn có rất nhiều những ưu điểm nổi trội cũng như được đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu chưa mở tài khoản, bạn có thể mở tài khoản ngay tại đây


 • Bạn có biết?
  Với mong muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, Timo số hoá hầu hết các giao dịch ngân hàng thông thường để bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Tham gia Timo đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:
  Miễn phí chuyển/rút tiền
  Miễn phí thường niên cho thẻ Timo Debit
  Tiết kiệm tự động thông minh
  Tiết kiệm kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn
  Thẻ tín dụng Timo Mastercard linh hoạt & tiện lợi
  Vay thấu chi Fast Cash trong 30 phút (trong giờ hành chính của VPBank)
  Nhắc nợ, khoá/mở thẻ, thanh toán hoá đơn ngay qua ứng dụng