Thẻ ghi nợ vốn dĩ được xem như một chiếc “ví siêu mỏng” nơi chứa đựng tiền của bạn và bạn có thể đem đi mọi nơi để thanh toán. Tuy nhiên, thẻ ghi nợ cũng có những hạn mức riêng của nó mà bạn cần biết trong quá trình sử dụng. Hãy đọc qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về hạn mức nạp tiền thẻ ghi nợ nhé!

Hạn mức nạp tiền vào tài khoản thẻ ghi nợ

Thường thì bạn sẽ không để ý đến loại hạn mức này vì nạp tiền vào tài khoản thì bạn muốn nạp bao nhiêu cũng được tại quầy giao dịch bằng tiền mặt. Tuy nhiên, với những ngân hàng có máy CDM – Chiếc máy nạp tiền tự động thì sẽ có hạn mức nạp. Mỗi chiếc máy chỉ có thể xử lý được tối đa 200 tờ tiền/giao dịch. Vì thế, hạn mức nạp tiền vào thẻ ATM nội địa tại máy CDM là 100 triệu đồng/giao dịch/ngày. Hiện nay, chỉ có VPBank và Timo là hai ngân hàng có lắp đặt máy này.

Hạn mức nạp tiền thẻ của bạn là bao nhiêu? (Nguồn Internet)

Hạn mức nạp tiền thẻ của bạn là bao nhiêu? (Nguồn Internet)

Các loại hạn mức sử dụng thẻ ghi nợ

Nạp tiền vào rồi thì trong quá trình sử dụng, thẻ ghi nợ thường có nhiều hạn mức mà cần biết như:

 • Hạn mức rút tiền:
  • Hạn mức rút tiền máy ATM/CDM: Thường các ngân hàng sẽ có mức giới hạn khi bạn rút tiền tại máy ATM để dể quản lý. Điển hình như thẻ ATM nội địa Timo sẽ có hạn mức rút tiền tại máy ATM/CDM là 20 triệu đồng/giao dịch và 100 triệu đồng/ngày. Thẻ Vietcombank Connect24 có hạn mức rút tiền ATM 5 triệu đồng/giao dịch, 50 triệu đồng/ngày.
  • Hạn mức rút tiền tại quầy giao dịch: Bạn cần lưu ý là rút tiền mặt từ thẻ ghi nợ tại quầy cũng có hạn mức. Thẻ Debit Vietcombank có hạn mức rút tiền tại quầy bằng với tại máy ATM hay thẻ Debit ACB có hạn mức rút tiền tại quầy 40 triệu đồng. Cũng có những ngân hàng không quy định như VPBank, Timo,… bạn có thể rút tối đa số tiền có trong thẻ.
 • Hạn mức chi tiêu, thanh toán: Hạn mức bạn dùng thẻ để thanh toán, mua sắm trực tuyến hoặc quẹt thẻ. Tùy vào từng ngân hàng sẽ có hạn mức quy định khác nhau. Ngân hàng Vietcombank có hạn mức chi tiêu là 200 triệu/ngày. Và ngân hàng ACB có hạn mức chi tiêu 50 triệu đồng/ngày.
 • Hạn mức chuyển khoản liên ngân hàng: Tại ngân hàng số Timo, bạn có thể chuyển khoản qua ứng dụng dưới 500,000,000/ngày. Ở những ngân hàng khác, hạn mức này sẽ được quy định khác nhau theo từng phương tiện sử dụng:
  • Hạn mức chuyển khoản qua máy ATM: Vietcombank cho tối đa 50 triệu đồng/giao dịch, 100 triệu đồng/ngày. Trong khi đó, ACB có hạn mức chuyển khoản qua máy ATM tối đa 30 triệu đồng/lần, 50 triệu đồng/ngày.
  • Hạn mức chuyển khoản qua Internet Banking, Mobile Banking: Ngân hàng Vietcombank cho hạn mức chuyển khoản lần lượt là 60 triệu đồng/ngày và 50 triệu đồng/ngày. Có ngân hàng áp dụng tùy vào từng gói Internet Banking Mobile Banking khách hàng đăng ký.

Thẻ ghi nợ rất hữu dụng và là một trong những thứ bạn cần phải có trong ví. Khi sử dụng thẻ ghi nợ, bạn hãy nghiên cứu kỹ lưỡng về những hạn mức này để khi cần gấp sẽ không bị cản thở vì hạn mức sử dụng. Hy vọng, với bài viết trên, Timo đã giúp bạn sử dụng chiếc thẻ này dễ dàng hơn!

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC

  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS

  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng