Người Việt Nam thường rất thích “số đẹp” từ những thứ xung quanh vì họ tin rằng số đẹp sẽ giúp cho công ăn việc làm cũng như cuộc sống suôn sẻ hơn. Bằng chứng là những dịch vụ bán số SIM đẹp, số xe đẹp,… rất được ưa chuộng. Và giờ đây, ngay cả số các loại thẻ ngân hàng hay số tài khoản ngân hàng,… cũng phải đẹp. Thậm chí có những người không quá tin vào những con số may mắn nhưng cũng công nhận rằng số tài khoản đẹp ảnh hưởng ít nhiều đến công việc kinh doanh. Vì đó là nơi diễn ra giao dịch hằng ngày của người mua kẻ bán.
Có cung thì ắt hẳn phải có cầu, trên thị trường bán “số đẹp” đã có dịch vụ rao bán số tài khoản đẹp. Hãy cùng Timo tìm hiểu về dịch vụ độc đáo này nhé!

Giá số tài khoản ngân hàng đẹp có thể lên đến hàng nghìn USD

Vốn dĩ số tài khoản là được ngân hàng cấp ngẫu nhiên, tuy nhiên, vì nhu cầu mà có rất nhiều dịch vụ mở ra rao bán số tài khoản đẹp của các ngân hàng lớn bé. Các dịch vụ này hoạt động mạnh mẽ trên các diễn đàn hoặc tin nhắn SMS.
Theo như nhiều nguồn tin tổng hợp, giá thành số tài khoản đẹp dao động từ 1 triệu đến hơn 20 triệu. Điển hình như số tài khoản trong đó có chuỗi tứ quý thường có giá 3 triệu đến 5 triệu đồng. Trong đó, tứ quý 9 là số được săn lùng nhiều nhất. Giá sẽ đắt hơn với những con số có ý nghĩa phát tài hoặc hợp phong thủy của người mua. Tuy so với mức phí mở thẻ ATM nội địa ban đầu thông thường chỉ 50.000-100.000đ thì mức giá này quả là khổng lồ nhưng đối với những người thích “săn số đẹp” thì đây là mức giá hợp lý. Bằng chứng là dịch vụ này đang nở rộ và trở thành một thị trường mua bán sôi nổi.

Liệu có chọn cho mình số thẻ ngân hàng đẹp được? (Nguồn Internet)

Liệu có chọn cho mình số các loại thẻ ngân hàng đẹp được? (Nguồn Internet)

Tuy vậy, những dịch vụ này đã phản ánh được phần nào sự “bất bình thường” của ngân hàng. Bởi lẽ, có người trữ được một lượng số tài khoản đẹp như vậy là không hợp lý trong khi đúng theo quy định là số tài khoản phải được chọn ngẫu nhiên. Chính vì thế, có nhiều ngân hàng đã bắt đầu tiến hành rà soát các dịch vụ này và sẽ có hình phạt thích đáng cho những cá nhân sử dụng “chiêu” bất hợp pháp.

Các ngân hàng thu hút khách hàng bằng dịch vụ chọn số tài khoản đẹp

Và giờ đây, bạn đã có thể được chọn số tài khoản đẹp một cách hợp pháp tại ngân hàng VPBank, ngân hàng ACB, ngân hàng KienlongBank,… Cụ thể, với ngân hàng ACB, khi bạn mở tài khoản thương gia sẽ được ưu tiên chọn số tài khoản đẹp. Ngân hàng KienlongBank xem như đây là một chương trình ưu đãi, thu hút khách nên không thu phí. Còn ngân hàng VPBank sẽ có hẳn một kho số hoành tráng gồm số tứ quý, số lục quý, tài khoản “phát lộc, lộc phát”,… cho bạn lựa chọn với giá từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Những khách hàng sử dụng sản phẩm này sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ VPBank.
Có thể nói, dịch vụ cho phép chọn số tài khoản này đã góp phần đem lại doanh thu không ít và là yếu tố “hút” khách hàng tiềm năng của các ngân hàng.

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC

  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS

  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng