Sử dụng các loại thẻ ATM ghi nợ nội địa để trở nên quá quen thuộc đối với đa phần người tiêu dùng hiện nay. Nhờ việc lưu trữ tiền trong thẻ này mà người tiêu dùng có thể quản lý được tình hình tài chính của mình được dễ dàng hơn. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho người tiêu dùng có thể mở thẻ ATM nội địa hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế , tại sao bạn lại không ngần ngại trang bị cho mình nhiều thẻ để sử dụng một cách linh hoạt hơn?

Tại sao lại nên có 2 thẻ ATM ghi nợ?

Với những ưu điểm nổi bật như là thủ tục đơn giản, không mất quá nhiều phí, thẻ ATM ghi nợ nội địa trở nên quá phổ biến với các khách hàng. Thậm chí có những ngân hàng còn chủ động giới thiệu những sản phẩm thẻ ATM của mình đến với các khách hàng có nhu cầu.

Lý do bạn nên có nhiều thẻ ATM ghi nợ nội địa:

 • Nhiều thẻ ghi nợ từ nhiều ngân hàng diúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc nhận tiền từ người chuyển tiền tránh rơi vào trường hợp chuyển tiền khác ngân hàng vừa tốn phí mà số tiền lại không đến được ngay.
 • “Bỏ trứng nhiều giỏ” giúp bạn quản lý tiền chặt chẽ và an toàn hơn.
 • Thẻ ghi nợ nội địa có liên kết Napas có thể rút tiền ở hơn 16000 máy ATM toàn quốc.
 • Ngân hàng thường xuyên có ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ của ngân hàng đó. Sử dụng ít nhất 2 thẻ ghi nợ bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi của 2 ngân hàng.

Đừng nên quá làm quá nhiều thẻ ATM vì có mức phí phải trả

Hiện nay, Việt Nam có hơn 20 ngân hàng lớn và những ngân hàng nhỏ khác, bạn không thể nào có thể một lần sử dụng được những 20 thẻ ATM nội địa được. Do đó hãy chọn những ngân hàng lớn, uy tín có hệ thống người sử dụng rộng rãi hoặc làm thẻ ATM nội địa nào tiện lợi nhất cho bạn giao dịch, rút tiền,… Ưu tiên làm thẻ được ưu đãi như miễn phí rút tiền ATM, miễn phí chuyển tiền,… Hạn chế làm quá nhiều thẻ đến mức dư thừa, và chắc chắn việc bạn sẽ bị chịu phí là điều không thể tránh khỏi.

Làm quá nhiều thẻ, đồng nghĩa với việc thông tin của bạn đến với các ngân hàng nhiều hơn. Thủ tục trước khi ngân hàng cấp thẻ cho bạn đó chính là bạn phải cung cấp cho ngân hàng những thông tin cá nhân của mình. Có lẽ đối với người tiêu dùng thông thường, việc ngân hàng cần biết những thông tin này là chuyện quá đơn giản và bạn sẵn sàng cung cấp. Nhưng với thời đại thông tin lan rộng như thế này, việc chúng ta cần phải đảm bảo giữ cho thông tin của mình được an toàn lại cần thiết hơn bao giờ hết.

Thẻ Timo là chiếc thẻ hoàn hảo cho chiếc thẻ ATM thử 2 của bạn

Thẻ Timo là chiếc thẻ hoàn hảo cho chiếc thẻ ATM thử 2 của bạn

Thẻ ATM nội địa Timo là lựa chọn tuyệt vời cho chiếc thẻ ghi nợ thứ 2

Thẻ ATM Timo thực sự là một công cụ rất lợi hại khi bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn như:

 • Thanh toán tiền nước online
 • Thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng: Nạp tiền điện thoại Mobi, Viettel, Vina và bắn tiền điện thoại cho mọi thuê bao.
 • Thanh toán tiền điện.
 • Thanh toán tiền Internet.
 • Và nhiều loại hóa đơn khác.

Ngoài ra, Thẻ tín dụng được phát hành dựa trên cơ sở là chứng minh thu nhập hoặc tài sản. Riêng đối với ngân hàng Timo, vẫn cơ đó nhưng hình thức xét duyệt dễ dàng hơn. Chỉ cần thành viên Timo sử dụng thẻ ATM nội địa được 6 tháng có số dư trung bình trên 2 triệu đồng là có thể sở hữu được thẻ Timo Visa với hạn mức hấp dẫn. 

Thẻ Timo còn miễn phí hầu hết những loại phí thông thường như phí rút tiền, chuyển tiền, phí thường niên,… Vì những lợi ích trên, hãy đăng ký thẻ Timo ngay!

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS
  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng