timo-visa

Hiện nay, việc mở thẻ debit nội địa trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần đủ 18 tuổi và có chứng minh nhân dân là đủ điều kiện mở tài khoản ngân hàng cùng thẻ debit. Đơn giản là vậy, nhưng làm thế nào để chọn ngân hàng uy tín, hỗ trợ nhanh chóng, giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính? Hãy cùng điểm qua những tiêu chí trong bài viết dưới đây.

1. Chi phí khi sử dụng thẻ

Thẻ debit nội địa, hay còn gọi là thẻ ghi nợ nội địa do ngân hàng cung cấp để thanh toán trong nước. Cơ chế hoạt động của thẻ là nạp tiền vào trước, sau đó, bạn có thể thoải mái chi tiêu trên khoản tiền mình sở hữu.
Mặc dù mở thẻ debit đơn giản nhưng bạn phải trả các loại phí liên quan đến vận hành thẻ như phí thường niên, phí làm lại thẻ khi bị mất, phí chuyển tiền… Đây là những khoản tiền không đáng kể nhưng cộng lại có thể lên đến 100.000 – 200.000 đồng mỗi tháng.
 

chon-ngan-hang-nao-de-mo-the-debit-doc-ngay-5-bi-quyet-sau

Cơ chế hoạt động của thẻ debit là nạp tiền vào trước, chi tiêu sau.


Sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Timo, bạn không phải lo lắng về chi phí phát sinh khi mở thẻ, bởi vì:
  • Timo không phí mở thẻ, phí thường niên và không yêu cầu số dư.
  • Timo cho phép rút tiền miễn phí tại hơn 15.700 máy ATM trên toàn quốc.
  • Timo hỗ trợ thanh toán hóa đơn, bắn tiền điện thoại đến bất kỳ thuê bao nào miễn phí.

Nếu là nhân viên văn phòng hay dịch chuyển và thường xuyên thực hiện giao dịch trên thẻ, bạn hãy yên tâm khi sử dụng thẻ debit Timo nhé!

2. Trải nghiệm trên E-banking và ứng dụng di động

Sở hữu thẻ debit nội địa, bạn có thể cân nhắc về việc đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (E-banking) và ứng dụng di động (mobile app). Hai dịch vụ này giúp khách hàng làm chủ tài chính mọi lúc, mọi nơi. Thay vì mất thời gian đến ngân hàng, bạn có thể ngồi tại văn phòng chuyển tiền, truy vấn tài khoản… Tiện lợi hơn, thay vì ra tiệm tạp hóa mua thẻ cào điện thoại, bạn dễ dàng nạp tiền cho chính mình và người thân ngay trên ứng dụng. Có rất nhiều tiện ích tích hợp sẵn cùng khuyến mãi hấp dẫn dành riêng bạn, chỉ cần mở laptop, điện thoại là sử dụng ngay!

chon-ngan-hang-nao-de-mo-the-debit-doc-ngay-5-bi-quyet-sau

Mobile app, ngân hàng ngay trong túi bạn.


Timo, dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới cung cấp tất cả dịch vụ kể trên. Đăng ký E-banking và mobile app hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện với người dùng, bạn còn chờ gì không thử?

3. Thời gian đợi khi chuyển tiền liên ngân hàng

Chuyển tiền liên ngân hàng thường được cho là phiền phức vì tốn thời gian chờ đợi, người chuyển không đảm bảo người nhận được thanh toán đúng hạn. Sử dụng Timo, tiền của bạn được đảm bảo chuyển đến tay người nhận vào bất cứ ngày nào trong tuần. Nếu người đó cũng là thành viên Timo, việc chuyển khoản còn nhanh chóng hơn nữa, kể cả đêm khuya hoặc cuối tuần mà không mất bất kỳ phí giao dịch nào.

4. Khả năng bảo mật

Bảo mật thông tin tài chính trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chuyển sang sử dụng thẻ debit nội địa lẫn ngân hàng số. Một ngân hàng đảm bảo khả năng bảo mật cho người dùng cần sở hữu những đặc tính sau:

  • Ngân hàng số nằm trong hệ thống tài chính có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam
  • Là đối tác lớn của các tổ chức tín dụng toàn cầu như Master, Visa hay JCB, ở Việt Nam là NAPAS.
  • Cho phép chủ tài khoản linh hoạt khóa mở thẻ và tài khoản online.
  • Luôn cung cấp mật khẩu sử dụng một lần OTP (One Time Password) trong thời gian thực hiện giao dịch để đảm bảo sự bảo mật thông tin.

chon-ngan-hang-nao-de-mo-the-debit-doc-ngay-5-bi-quyet-sau

Ngân hàng số Timo có hệ thống bảo mật cao cấp an toàn.


Sử dụng thẻ ghi nợ nội địa kết hợp với ứng dụng ngân hàng số Timo, chủ thẻ linh hoạt trong quản lý tài khoản. Trong trường hợp bất trắc, lạc hoặc mất cắp thẻ, bạn có thể chủ động khóa thẻ ngay trên ứng dụng mà không phải phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng truyền thống.
Một bất ngờ nữa dành cho người dùng, Timo đã nâng cấp từ OTP truyền thống sang iOTP. Thay vì nhận mã qua SMS, bạn sẽ được cấp mã trực tiếp ngay trên ứng dụng. Phương thức này đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và không cần thoát tài khoản để kiểm tra SMS. Hơn thế, iOTP không phụ thuộc vào sóng điện thoại từ nhà mạng trong lúc giao dịch, đảm bảo mọi giao dịch tài chính khi đi nước ngoài hay ngoài vùng phủ sóng đều diễn ra trơn tru.

5. Tính năng đi kèm giúp bạn quản lý tài chính

Bên cạnh chức năng thanh toán, chuyển khoản, nhiều ngân hàng còn cung cấp thêm tính năng gửi tiền tiết kiệm, quản lý tài chính cùng vô vàn ưu đãi khi sử dụng. Đây là những yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi chọn mở thẻ debit nội địa ở bất kỳ đâu.
Sở hữu thẻ debit nội địa của Timo nghĩa là bạn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng ngân hàng số. Điều này giúp người dùng quản lý tài chính, đăng ký mở tài khoản tiết kiệm ngay trên điện thoại và được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua sắm. Tính năng Goal Save – cho phép tạo, quản lý các mục tiêu tài chính và Term Deposit – mở sổ tiết kiệm tại bất kỳ đâu là những gợi ý không thể bỏ qua khi sử dụng Timo.
Với 5 yếu tố kể trên, Timo tin rằng bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Timo để cùng giải quyết các vấn đề tài chính. Hiện tại, ngân hàng số Timo đang phát hành thẻ debit miễn phí với đặc trưng là miễn phí hầu hết giao dịch và dịch vụ kèm theo. Liên hệ với Timo ngay để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

  • Mang đến bạn cuộc sống tiện lợi, thông minh và hiện đại là niềm mong ước của Timo. Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng các sản phẩm và dịch vụ của mình. Đăng ký thẻ debit nội địa của ngân hàng số Timo ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn!