Thương mại điện tử và các hình thức buôn bán trực tuyến bùng nổ đã tạo điều kiện cho bạn có thêm nhiều cơ hội mua sắm mọi lúc mọi nơi. Với những bạn có thói quen mua hàng online chắc hẳn rất quen thuộc với việc thực hiện giao dịch qua thẻ ngân hàng để thanh toán. Thêm một gợi ý cho bạn là nên sử dụng những thẻ ngân hàng thanh toán để nhận thêm nhiều ưu đãi khi mua sắm online.  Tiêu biểu là Timo với những ưu đãi thẻ Debit bất ngờ cho mua sắm mà bạn không nên bỏ qua!

Mua hàng online bằng thẻ Debit Timo như thế nào?

Thẻ Debit Timo là thẻ ghi nợ nội địa kết nối Napas có tính năng nạp tiền rồi mới sử dụng. Nghĩa là trong tài khoản của bạn phải có tiền thì mới thanh toán các hóa đơn dịch vụ được. Vì vậy, sau khi mở thẻ Debit Timo thì bạn đừng quên nạp tiền để sử dụng nhé!

Thẻ Debit Timo miễn phí thường niên & phí duy trì tài khoản

Thẻ Debit Timo miễn phí thường niên & phí duy trì tài khoản

Nếu bạn dùng thẻ Debit Timo để mua sắm online thì thực hiện rất đơn giản. Hiện có 2 hình thức mua hàng online phổ biến là: mua hàng thông qua trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Sendo… hoặc mua hàng online qua mạng xã hội.

 • Tại các trang thương mại điện tử hay ứng dụng mua sắm, sau khi chọn lựa được sản phẩm hoặc món hàng mình yêu thích, bạn tiến hành thanh toán các hóa đơn mua hàng. Hầu như các trang thương mại và ứng dụng mua sắm sẽ tích hợp để bạn đăng nhập thanh toán qua Internet Banking. Chọn thanh toán qua cổng Napas và nhập thông tin được yêu cầu. Lưu ý, với hình thức này một số ngân hàng sẽ thu phí nhưng với thẻ Debit Timo thì bạn không bị mất thêm khoản phí nào.
 • Mua hàng thông qua mạng xã hội như Facebook, Zalo… các chủ shop, cửa hàng thường yêu cầu bạn chuyển khoản. Lúc này bạn phải thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Thẻ Debit Timo hỗ trợ chủ thẻ chuyển khoản đến tất cả các tài khoản ngân hàng tại Việt Nam mà không tốn bất cứ khoản phí giao dịch nào.

Có thể thấy, ưu đãi thẻ Debit Timo đã giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm. Bởi những khoản phí phát sinh khi cộng dồn sẽ không hề nhỏ. Thẻ Debit Timo không giới hạn mua sắm cho chủ thẻ, bạn có thẻ sử dụng hết số tiền trong thẻ của mình để tiến hành mua sắm mà không dè chừng để ý bảo tồn số dư.

Thẻ Timo thanh toán được qua các cổng giao dịch nào?

Hiện tại, bạn có thể dùng thẻ Timo Napas và Timo Mastercard để thanh toán thông qua  hầu hết các cổng giao dịch thanh toán phổ biến tại Việt Nam. Vui lòng chọn ngân hàng Vpbank khi thanh toán. Các cổng thanh toán chấp nhận thẻ Timo Napas bao gồm:

 1. Napas: xem hướng dẫn thanh toán tại đây
 2. Onepay: xem hướng dẫn thanh toán tại đây
 3. 123pay: xem hướng dẫn thanh toán tại đây
 4. Payoo: xem hướng dẫn thanh toán tại đây
 5. Vnpay: xem hướng dẫn thanh toán tại đây

Lưu ý khi mua hàng online bằng thẻ ngân hàng

Tuy mua hàng online không còn xa lạ trong thời đại ngày nay, nhưng bạn cũng cần cẩn thận để tránh “tiền mất, tật mang”. Cẩn thận trong giao dịch thanh toán mua hàng online để bảo vệ tài sản cho chính mình:

 • Chỉ chọn mua sắm tại các trang thương mại điện tử hoặc ứng dụng mua sắm uy tín độ tin cậy cao. Bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ mua sắm theo gợi ý đề xuất của ngân hàng. Vì đây sẽ là nơi đáng tín cậy đã được ngân hàng đảm bảo.
 • Bảo mật thông tin khi thực hiện giao dịch. Dù bạn sử dụng trên điện thoại hay máy tính cũng tránh để người khác dòm ngó quan sát lấy thông tin thẻ thanh toán của bạn.
 • Xác nhận rõ thông tin thanh toán trước khi thanh toán nhằm tránh tình trạng thanh toán nhầm, thanh toán sai địa chỉ. Vì lệnh giao dịch thanh toán đã xác nhận thì ngân hàng không thể truy hồi thay bạn được.
 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS
  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng