Trong quá trình sử dụng thẻ ghi nợ thì chắc chắn bạn đã phải trả cho  ngân hàng các loại phí nhằm duy trì dịch vụ của mình với ngân hàng. Tất nhiên, mỗi ngân hàng đều có chính sách khác nhau dành cho các khách hàng của mình do đó bạn hoàn toàn có thể tìm đến những ngân hàng miễn phí thường niên cho thẻ ATM nội địa. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn nhé!

>> Xem thêm: Tài khoản thu phí thường niên là gì

1. Thẻ ghi nợ nội địa Timo

Timo là một ngân hàng số hầu như miễn phí toàn bộ các phí như là phí thường niên, phí dịch vụ, miễn phí rút tiền ATM, phí chuyển tiền. Ngay cả việc làm thẻ ghi nợ Timo debit cũng hoàn toàn miễn phí. Timo tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng cũng đã làm nên được nhiều bất ngờ với những tiện ích ấn tượng cho người dùng.
Trong xu hướng tiêu dùng hiện đại ngày nay, các khách hàng nên trang bị cho mình những chiếc thẻ ghi nợ như là Timo. Không chỉ được miễn phí dịch vụ, mà bạn cũng có thể tiếp cận được với những tính năng cực kì hấp dẫn chỉ có trên ứng dụng Timo như thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng, thanh toán tiền nước online,… Đây sẽ là một công cụ tài chính đắc lực dành cho bạn đấy.

Thẻ Debit Timo miễn phí thường niên & phí duy trì tài khoản

Thẻ Debit Timo miễn phí thường niên & phí duy trì tài khoản

2. Thẻ ghi nợ nội địa Eximbank

Các dòng thẻ ghi nợ nội địa Eximbank cũng hoàn toàn miễn phí thường niên cho các khách hàng. Không những thế, Eximbank còn miễn phí phát hành thẻ đối với những kiểu thẻ thường. Có thể hiện nay, thẻ Eximbank chưa được đa phần khách hàng ưa chuộng bởi vì không có nhiều ưu đãi nhưng nếu nói về các loại phí thì Eximbank rất ưu đãi về phí dành cho các khách hàng.
Đối với các loại phí dịch vụ thì hiện nay Eximbank cũng áp dụng mức phí chung tương đương với những ngân hàng khác cho dịch vụ rút tiền mặt từ ATM. Khi thanh toán các hóa đơn dịch vụ thì cũng hoàn toàn được miễn phí khi chuyển khoản trong cùng hệ thống.

3. Thẻ ghi nợ Agribank Success

Là một ngân hàng quốc dân, Agribank luôn đồng hành cũng các học sinh – sinh viên với những sản phẩm tài chính của mình. Hẳn nhiên Agribank cũng luôn không ngừng đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng sử dụng thẻ. Các dòng thẻ ghi nợ Agribank cũng luôn gây ấn tượng với khách hàng, không những là miễn phí thường niên mà còn là miễn các phí dịch vụ khác như là phí duy trì và quản lý tài khoản, phí nộp tiền cùng tỉnh, thành phố,…

4. Thẻ ghi nợ Vietcombank

Hiện nay, đa phần người tiêu dùng tại Việt Nam ai cũng sử dụng Vietcombank bởi vì sự đảm bảo, tin cậy mà nó mang lại. Đối với những dòng thẻ ghi nợ nội địa, Vietcombank cũng không hề tính phí thường niên cho các khách hàng. Các mức phí dịch vụ như là giao dịch thẻ cũng tương đương với những ngân hàng khác. Đó chính là lí do vì sao thẻ Vietcombank rất được các khách hàng, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng ưa chuộng sử dụng chính vì dịch vụ thẻ cực kì tốt.

Nhìn chung, đây là những ngân hàng có khá nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng khi sử dụng những dịch vụ thẻ và có đầy đủ tính năng thanh toán hóa đơn sinh hoạt, nạp tiền điện thoại Mobi, Vina, Viettel,… đầy đủ. Hãy cân nhắc chọn cho mình những dòng thẻ ghi nợ nội địa ưng ý để phục vụ cho việc quản lý tiền bạc của mình bạn nhé!

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS
  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng