Chuyển tiền đã và đang là một công năng quan trọng mà bất cứ ngân hàng nào cũng có thể mang đến cho khách hàng. Với Timo, bạn có đến 3 cách để gửi tiền đến người nhận, và tất cả đều được tối ưu cho trải nghiệm giao dịch của bạn.  

Tối giản chuyển khoản – tối giản cuộc sống tài chính cá nhân 

Timo hoàn toàn thấu hiểu nhịp sống hiện đại khiến bạn không có nhiều thời gian và kiên nhẫn với các vấn đề tài chính phức tạp. Đồng thời, lối sống tối giản cũng đang trở thành một xu hướng được giới trẻ quan tâm và hưởng ứng. Chính lối sống này đã và đang góp phần tinh gọn cuộc sống, giúp bạn tập trung tận hưởng những gì quan trọng và quý giá nhất.  

Vậy với các trải nghiệm tài chính – ngân hàng, có lẽ cũng đã đến lúc chúng ta bắt kịp xu hướng tối giản, giúp mọi giao dịch và yêu cầu của bạn đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tối giản ngay trong chính cuộc sống tài chính, bắt đầu với giao dịch chuyển khoản, cũng chính là trải nghiệm mà Timo muốn mang đến cho tất cả mọi khách hàng ngay trên chính ứng dụng Timo.  

Chuyển tiền qua Số tài khoản tại Timo có ưu điểm gì vượt trội?  

Là một ngân hàng số tập trung vào trải nghiệm khách hàng, Timo chính là ứng dụng mang mọi dịch vụ đến ngay trong tầm tay bạn. Và giao dịch chuyển khoản cũng không ngoại lệ! Nếu như một số ngân hàng đòi hỏi một quy trình tương đối phức tạp, nhiều bước và dễ gây nhầm lẫn, thì với Timo, tất cả đều được tối giản – tinh gọn để trở nên đơn giản nhất.

Bạn có biết hiện nay Timo đang là một trong những ứng dụng ngân hàng cho phép bạn tạo giao dịch chuyển khoản với ít thao tác nhất có thể? Chỉ với vài bước nhanh chóng trên ứng dụng Timo, giao dịch chuyển khoản của bạn đã hoàn tất!

 • Bước 1: Trên màn hình chính, nhấp vào nút Move Money & chọn Người nhận (đã lưu hoặc thêm mới). 
 • Bước 2: Nhập Số tiền và nội dung Mô tả (nếu có) rồi chọn Chuyển tiền
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin giao dịch & nhấp vào Chuyển tiền ngay
 • Bước 4: Nhập iOTP và giao dịch của bạn đã hoàn tất!  

Chuyển tiền với mã VietQR, bạn đã trải nghiệm chưa?  

VietQR là nhận diện thương hiệu chung dành cho các dịch vụ thanh toán, chuyển khoản bằng mã QR được xử lý qua mạng lưới NAPAS và các Ngân hàng thành viên, các Trung gian thanh toán, các đối tác thanh toán trong và ngoài nước, trong đó có Timo. VietQR tuân thủ tiêu chuẩn thanh toán QR của EMV Co. và bộ Tiêu chuẩn cơ sở cho mã QR do NHNN ban hành tại Quyết định số 1928/QĐ-NHNN. 

Có thể nói, so với chuyển tiền truyền thống, đây là một bước tiến dài nhằm tối giản hoá trải nghiệm sử dụng ngân hàng của bạn. Bạn không cần phải nhập Số tài khoản ngân hàng nên không cần phải lo lắng về việc nhập sai thông tin ngân hàng hoặc chuyển khoản đến sai người nhận. Tất cả những gì bạn cần là quét mã QR để lấy thông tin người nhận và thực hiện chuyển khoản. Đây cũng là phương thức giao dịch nhanh chóng & ít sai sót nhất hiện nay.

Để thực hiện chuyển tiền với mã VietQR trên ứng dụng Timo, bạn chỉ cần:  

 • Bước 1: Trên màn hình chính, nhấp vào biểu tượng (…) và chọn Quét mã QR để quét mã QR của người nhận. 
 • Bước 2: Nhập số tiền & mô tả (nếu có) và chọn Chuyển tiền
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin giao dịch & nhấp vào Chuyển tiền ngay
 • Bước 4: Nhập iOTP và giao dịch của bạn đã hoàn tất!  

Chuyển tiền qua Số điện thoại – trải nghiệm giao dịch hoàn toàn mới! 

Nhằm tiến gần hơn với trải nghiệm tối giản mọi giao dịch chuyển khoản cho tất cả khách hàng, Timo đã phát triển tính năng chuyển tiền qua Số điện thoại, giúp bạn giao dịch đơn giản hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần là số điện thoại của người nhận, và chỉ thế thôi!

 • Bước 1: Trên màn hình chính, nhấp vào nút Move Money và chọn Chuyển tiền đến Số điện thoại.  
 • Bước 2: Nhập số điện thoại người nhận – số tiền và mô tả (nếu có).  
 • Bước 3: Nhập mã iOTP và giao dịch của bạn đã hoàn tất. Bạn có thể gửi đường dẫn giao dịch cho người nhận thông qua bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào. 

Trong nỗ lực tối giản mọi chuyển khoản của tất cả khách hàng, Timo đã cho ra mắt 3 phương thức chuyển khoản nhanh chóng và thuận tiện, giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản nhất. Và sắp tới đây, các khách hàng của Timo sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều tính năng thông minh và hấp dẫn hơn nữa!

Bạn đã trải nghiệm những phương thức chuyển khoản trên ứng dụng Timo chưa? Hãy bắt đầu tối giản tất cả mọi giao dịch ngay hôm nay!