Thu nhập thụ động

Với thời đại phát triển nhanh chóng, con người đã tạo ra nhiều công việc khác nhau nhằm kiếm thêm thu nhập. Các hình thức kiếm tiền thụ động đã giúp thu nhập của người lao động tăng lên nhanh chóng. Vậy thu nhập thụ động là gì và làm cách nào để tạo ra nguồn thu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây của ngân hàng số Timo.

Thu nhập thụ động là gì?

Kiếm tiền thụ động được hiểu một cách đơn giản là bạn không cần phải bỏ nhiều công sức làm việc để kiếm tiền. Thay vào đó, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản vốn và thời gian nhất định để có thu nhập. Hình thức kiếm tiền này tuy còn khá xa lạ đối với một bộ phận người lao động Việt Nam nhưng lại rất phổ biến trên thế giới. Ví dụ một số nguồn thu nhập thụ động như lãi suất, tiền bản quyền âm nhạc, cho thuê văn phòng hoặc trọ, bất động sản,…Thu nhập thụ động là một yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được trạng thái thoải mái và tự do tài chính. Nguồn thu nhập này có thể trang trải cho mọi chi phí trong đời sống của bạn và gia đình. Để tạo ra được nguồn thu nhập thụ động, trước hết bạn cần phải có tài sản, thu nhập để thay thế bạn làm việc và kiếm tiền.

Thu nhập thụ động là bạn không cần phải bỏ nhiều công sức để kiếm tiền
Thu nhập thụ động là bạn không cần phải bỏ nhiều công sức để kiếm tiền (Nguồn: Internet)

Khác biệt giữa thu nhập thụ động và thu nhập chủ động

Hiện nay, có 2 hình thức thu nhập phổ biến hiện nay đó là thu nhập thụ động và thu nhập chủ động. Bạn có thể hiểu đơn giản là thu nhập chủ động thường phải làm việc toàn thời gian để nhận lương, còn thu nhập thụ động không cần tốn nhiều công sức để tạo ra. Cụ thể như sau: 

 • Thu nhập thụ động

Như đã tìm hiểu ở trên, thu nhập thụ động là nguồn tiền bạn không cần bỏ quá nhiều công sức và thời gian để kiếm được. Thay vào đó, bạn sẽ dùng số tài sản thu nhập sẵn có của mình để tạo ra nguồn nhập thụ động. 

Ví dụ: Bạn dùng tiền của mình để mua một miếng đất giá 900 triệu đồng. Một tháng sau, đất tăng giá, bạn bán với giá là 1 tỷ 500 triệu đồng. Như vậy, bạn không cần tốn nhiều công sức và thời gian đã có thể kiếm được 600 triệu đồng. 

Về mặt lý thuyết thì hình thức này có vẻ rất đơn giản, nhưng để thực hiện thì không hề dễ dàng. Chỉ khi bạn dồn hết tâm huyết, kiến thức và công sức của bản thân thì mới có thể tạo ra một tài sản thu nhập thụ động có khả năng sinh lời và kiếm tiền hiệu quả. Cách đơn giản mà mọi người thường làm thể tạo thu nhập thụ động một cách an toàn chính là gửi tiền tiết kiệm. Và Timo với sản phẩm Tiết kiệm trực tuyến (Term Deposit) tự hào là một trong các ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm thuộc hàng top trong thị trường. Đồng thời, bạn chỉ cần có tối thiểu 100.000 đồng là có thể sở hữu ngay sổ tiết kiệm ngay trên app Timo.

 • Thu nhập chủ động

Ngược lại, thu nhập chủ động là nguồn tài sản mà bạn phải bỏ nhiều công sức và thời gian làm việc hàng ngày mới đạt được. Một ví dụ mà bạn thấy hàng ngày là khi bạn làm việc tại một công ty, văn phòng nào đó và họ trả lương cho công sức bạn bỏ ra. Khi bạn rời khỏi công ty thì nguồn thu nhập chủ động của bạn cũng không còn nữa. Trong trường hợp này, phần lương của bạn được xem là thu nhập chủ động. 

7 bước để có thu nhập thụ động

1/ Xem xét tài chính cá nhân

Trước khi đầu tư hoặc bắt đầu một kế hoạch nào đó, bạn cần xem xét tình hình tài chính cá nhân. Bạn có thể liệt kê nguồn thu mình nhận được mỗi tháng, các khoản nợ cần phải trả, những tài sản khác đang sở hữu như tiền tiết kiệm, bất động sản, lãi đầu tư,….

Việc này giúp bạn biết mình có thể bắt đầu tạo ra nguồn thu thụ động từ khoản nào, vào việc gì để đạt hiệu quả. Đồng thời, bạn cần liệt kê danh sách hoạt động thu chi để theo dõi được dòng tiền, từ đó cân bằng cho phù hợp hơn. Có 3 cách ghi chép chi tiêu cá nhân bằng sổ, excel, app mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của bản thân.

2/ Đặt mục tiêu tài chính

Mục tiêu tài chính của mỗi người là khác nhau. Với mỗi mục tiêu, bạn hãy xem xét thời gian để đạt được. Việc đặt các mục tiêu tài chính sẽ giúp bạn chọn được khoản đầu tư phù hợp, từ đó đạt được mong muốn của bản thân.

Để các mục tiêu được rõ ràng và đạt được hiệu quả hơn, bạn có thể sử dụng tính năng Mục tiêu cá nhân (Goal Save) của Timo. Với tính năng này, người dùng sẽ được phép tạo quỹ tích lũy cho 1 mục tiêu cụ thể nào đó như mua xe, mua nhà, quà sinh nhật,…. Bạn cũng có thể tạo nhiều Goal Save cùng một lúc cho nhiều mục tiêu khác nhau vô cùng tiện lợi.

3/ Thường xuyên tiết kiệm

Việc tiết kiệm sẽ rất có ích cho những dự định tương lai của bạn. Nhiều người nghĩ đầu tư cần nhiều tiền và chịu rủi ro cao nên họ không thể sử dụng việc đầu tư để tạo ra nguồn thu thụ động. Thực tế, bạn chỉ cần cắt bớt những khoản chi không cần thiết là đã có thể tích đủ vốn đầu tư.

Ví dụ: Nếu bạn tập thói quen tiết kiệm 500.000 đồng mỗi tuần, bạn sẽ dư ra hơn 20 triệu đồng mỗi năm dành cho mục đầu tư. Trong 10 năm, số tiền đó sẽ đạt tới hơn 200.000 triệu đồng. Như vậy, bạn đã có cho mình nguồn thu nhập thụ động ổn định cho mình hàng năm.

Tiết kiệm sẽ rất có ích cho những dự định tương lai của bạn
Tiết kiệm sẽ rất có ích cho những dự định tương lai của bạn (Nguồn: Internet)

4/ Hiểu rõ rủi ro của đầu tư tài chính

Rủi ro đầu tư là khả năng mà bạn sẽ mất một số hoặc tất cả khoản tiền dành cho đầu tư. Nghĩa là khoản đầu tư của bạn không hoạt động hiệu quả như mong đợi và dẫn đến thua lỗ. Những rủi ro có thể ảnh hưởng đến khoản đầu tư gồm: rủi ro lãi suất, rủi ro ngành, rủi ro thị trường, rủi ro lạm phát, rủi ro tín dụng, rủi ro về thời gian,…

Theo nguyên tắc, lãi suất đầu tư có kỳ vọng càng cao thì rủi ro càng lớn và ngược lại. Rủi ro thấp hơn nghĩa là lợi tức ổn định và khả năng mất tiền thấp hơn. 

Ví dụ: Cổ phiếu là khoản đầu tư có sự rủi ro cao. Ngược lại, trái phiếu chính phủ sẽ ổn định và an toàn hơn. 

Tuổi tác, mục tiêu tài chính, khả năng phục hồi sau tổn thất tài chính và sức khỏe là một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chấp nhận rủi ro của bạn. Điều quan trọng là sau rủi ro, bạn cần chấp nhận và tìm các khoản đầu tư khác phù hợp hơn.

>> Xem thêm: Khẩu vị rủi ro là gì? Cách xác định khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư

5/ Nghiên cứu các lựa chọn đầu tư tài chính

Để tìm được khoản đầu tư phù hợp, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng và lợi tức đầu tư kỳ vọng, đầu tư bao lâu, rủi ro như thế nào, tính thanh khoản ra sao, mất bao lâu bạn có thể thu hồi lại vốn và lãi,… Chỉ khi có sự thấu hiểu rõ ràng thì việc đầu tư của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Với Timo, bạn có thể đầu tư vào quỹ đầu tư VinaCapital và theo dõi số liệu lời lỗ ngay trên app một cách minh bạch và nhanh chóng với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó, việc tiết kiệm trực tuyến cũng là một phương pháp giúp bạn nhận được số lợi nhuận nhất định. Sản phẩm Tiết kiệm trực tuyến (Term Deposit) của Timo cho phép bạn có thể lập nhiều sổ tiết kiệm với kỳ hạn khác nhau với mức lãi suất thuộc top cao trên thị trường.

>> Xem thêm: Bảng Lãi Suất Ngân Hàng Có Kỳ Hạn Cập Nhật Mới Nhất

6/ Xây dựng danh mục đầu tư

Cách xây dựng các danh mục đầu tư như thế nào còn phụ thuộc vào mục tiêu tài chính, thời gian đầu tư và khả năng chấp nhận rủi ro của từng người. Đối với các mục tiêu ngắn hạn, bạn nên lựa chọn đầu tư có rủi ro thấp hơn như tài khoản tiết kiệm, trái phiếu chính phủ hoặc tiền gửi có kỳ hạn,… 

Đối với các mục tiêu dài hạn, đầu tư có lợi nhuận cao như bất động sản, cổ phiếu, bitcoin,… sẽ có rủi ro cao hơn. Tuy nhiên lúc này bạn đang đầu tư trong thời gian lâu dài hơn nên có thể điều chỉnh và giải quyết, loại bỏ các rủi ro sụt giảm giá trị, lợi nhuận.

Quan trọng là bạn cần phải đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình ở nhiều dạng tài sản khác nhau. Điều này giúp bạn tránh bị mất quá nhiều tiền nếu như có một danh mục bị giảm giá trị. Ngoài ra, việc nhờ cố vấn tài chính cá nhân giúp bạn xác định khả năng chấp nhận rủi ro, thiết kế và lựa chọn các khoản đầu tư phù hợp cũng là một giải pháp tối ưu.

>> Xem thêm: Cách đầu tư tài chính cá nhân hiệu quả, an toàn nhất

7/ Giám sát các khoản đầu tư

Khi đã đầu tư, bạn cần phải giám sát, xem xét các khoản đầu tư một cách thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động như ý muốn. Bên cạnh đó, việc kiểm tra xem kế hoạch của bản thân có đang đi đúng hướng để đạt được các mục tiêu tài chính hay không cũng vô cùng cần thiết.

7 bước để có thu nhập thụ động
7 bước để có thu nhập thụ động (Nguồn: Internet)

Các nguồn thu nhập thụ động

1/ Mở cửa hàng online

Bán hàng online là kênh kiếm tiền thụ động phổ biến được nhiều người lựa chọn. Với hình thức này, bạn sẽ cần nhiều thời gian để nhập sỉ, xây dựng kênh, tư vấn, đóng gói vận chuyển và giải quyết khiếu nại sau mua. Bên cạnh đó, bán hàng online cần thời gian lẫn tiền bạc. Vì thế, bạn cần bỏ nhiều tâm sức, kiên trì và nghiên cứu thị trường chính xác để lựa chọn mặt hàng phù hợp.

Ưu điểm của bán hàng online là: 

 • Được tự do lựa chọn mặt hàng bán, 
 • Không cần thuê mặt bằng, 
 • Nguồn doanh thu trực tiếp, 
 • Vốn ít, chi phí thấp,
 • Phù hợp với xu hướng mua sắm hiện đại và có thể mở rộng quy mô.

Tuy nhiên, bán hàng online cần phải đầu tư thời gian để xây dựng nên uy tín, tập trung để tư vấn và chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả để duy trì nguồn khách và lợi nhuận. Ngoài ra, thu nhập khi bán hàng online cũng tùy thời điểm và chịu sự tốn kém vào khoảng thời gian nhập hàng. Đồng thời, phí dịch vụ ngân hàng cũng chiếm một phần trong chi phí của bạn khi các giao dịch mua bán của bạn thường chỉ xảy ra tại các kênh online. Tuy nhiên, các khoản phí giao dịch ngân hàng được miễn phí tại Timo sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí, dẫn đến lợi nhuận của bạn sẽ tăng đáng kể.

2/ Bắt đầu một blog

Xây dựng blog để chia sẻ những kiến thức cũng là một cách kiếm thêm thu nhập thụ động hiệu quả. Công việc này phù hợp đối với những bạn có trí tưởng tượng phong phú và khả năng viết lách tốt. Khi nội dung blog chất lượng sẽ thu hút được lượng lớn người đọc. NHờ đó, bạn có thể kiếm tiền từ việc affiliate marketing, quảng cáo, review sản phẩm,… 

Hiện nay có nhiều nền tảng như: WordPress, Blogger, Wix, Jimdo… cho phép người dùng tạo một website theo phong cách và chủ đề riêng rất dễ dàng. Công việc kiếm tiền thụ động từ blog hoặc website không hề đơn giản. Bạn cần đặt ra kế hoạch cụ thể và giành tâm huyết, thời gian, công sức để thực hiện nó. 

3/ Bán các sản phẩm số

Ngoài việc bán online các mặt hàng như giày dép, mỹ phẩm, quần áo,… bạn cũng có thể chọn các sản phẩm số để kinh doanh. Đây là một số phương tiện mà người dùng cần đến trên điện thoại hoặc máy tính của họ. Hầu hết các loại dự án kỹ thuật số có thể được bán dưới dạng digital download, chẳng hạn như:

 • eBook.
 • Âm nhạc và audio.
 • Phần mềm.
 • Ảnh chụp.
 • Đồ họa và tranh.
 • PDF.

Cách bán hàng cũng giống như với các sản phẩm khác, nhưng thay vì xin thông tin để vận chuyển thì bạn sẽ cung cấp cho khách hàng hàng một đường link để tải sản phẩm đó. Hình thức này mang những lợi ích như không cần lo lắng về vấn đề tồn kho, vận chuyển, nhập hàng, việc tải xuống không giới hạn lượt mua và bạn có thể mở rộng với nhiều sản phẩm số khác nhau,… Tuy nhiên, các giao dịch của bạn thường chỉ thông qua các kênh online nên phí ẩn của tài khoản ngân hàng cũng sẽ chiếm một phần đáng kể trong chi phí của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng khi Timo hoàn toàn minh bạch về phí. Bạn chỉ cần tốn chưa đến 5 phút để mở tài khoản Timo và sau đó, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ phí ẩn. Việc này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí giao dịch của bạn.

Sản phẩm số cũng là một mặt hàng để kinh doanh hiệu quả
Sản phẩm số cũng là một mặt hàng để kinh doanh hiệu quả (Nguồn: Internet)

4/ Affiliate marketing

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một phương pháp kiếm tiền vô cùng phát triển với sự bùng nổ của Internet và xu hướng mua hàng trực tuyến. Có thể hiểu đơn giản, đây là cách mà bạn có được nguồn thu nhờ vào tiền hoa hồng của doanh nghiệp khi có khách hàng mua sản phẩm thông qua đường link mà bạn cung cấp.

Để thu hút khách hàng click vào đường link của bạn thì những kỹ năng như viết lách, review mặt hàng, tư vấn,… là vô cùng cần thiết. Các gợi ý để làm affiliate marketing như: Làm youtube hoặc tiktoker với các video chất lượng, xây dựng blog tư vấn, review sản phẩm,… 

Hình thức này mang lại cho người sử dụng nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Chi phí khởi nghiệp thấp,
 • Có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi,
 • Bất kỳ ai cũng có thể tham gia,
 • Không phải lo lắng về vấn đề tồn kho và chi phí vận chuyển,…. 

Ngược lại, bạn cần lên nội dung và ý tưởng, bắt kịp xu hướng để thu hút khách hàng bấm vào đường link đó.

5/ Tài khoản tiết kiệm năng suất cao (high-yield savings account)

High-yield savings account có nghĩa tài khoản tiết kiệm lãi suất cao. Đây là một hình thức tài khoản ngân hàng tiết kiệm, nó được liên bang bảo hiểm và cung cấp mức lợi tức cao hơn nhiều so với các tài khoản khác.

Mặc dù hiện nay, tài khoản thông thường có thể mang lại cho bạn khoảng 0,07% lãi suất hàng năm trên số tiền gửi nhưng tài khoản có năng suất cao có thể lên tới 1,5%.

Đây là hình thức thu nhập thụ động tuyệt vời nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi và không muốn mạo hiểm với chúng. 

>> Xem thêm: Lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng hiện nay

6/ Đầu tư chỉ số chứng khoán (Index stock)

Thị trường chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn mang lại thu nhập lớn, lợi nhuận cao. Chứng khoán được đánh giá có cơ hội đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản tốt và được nhà nước bảo vệ quyền lợi,… 

Index stock là những thông tin hiển thị giá của cổ phiếu vào các thời điểm khác nhau. Nó cho các nhà đầu tư thấy được những hiệu suất cũng như giá trị của các cổ phiếu. Đây là một hình thức đầu tư tạo ra thu nhập thụ động được nhiều người ứng dụng thành công mà bạn có thể tham khảo. So với việc đầu tư cổ phiếu thường gặp nhiều rủi ro hơn, còn với Index stock thì bạn có thể đa dạng được danh mục đầu tư của mình, chịu thuế ít hơn so với cổ phiếu trả cổ tức và mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Đầu tư chỉ số chứng khoán được xem như tương tự với tiết kiệm trong một tài khoản năng suất cao, nhưng có rủi ro tiềm ẩn nhiều hơn một chút.

>> Xem thêm: Cổ tức là gì? Trả cổ tức bằng cổ phiếu hay tiền mặt lợi hơn?

7/ Bất động sản

Bất động sản là kênh đầu tư truyền thống mang lại sự ổn định và an toàn. Cách kiếm tiền thụ động từ phương pháp này sẽ phù hợp với những người có số tiền nhàn rỗi lớn nhưng lại không muốn kinh doanh hay đầu tư mạo hiểm.

Phương pháp này mang lại lợi nhuận tương đối cao nhưng thị trường khó lường trước. Tuy nhiên, so với những rủi ro mà bạn cần gánh chịu thì hình thức này sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn. 

Ví dụ như: Cho thuê mặt bằng kinh doanh, xây dựng nhà trọ, mua bán đất,…

Bất động sản là kênh đầu tư mang lại sự ổn định và an toàn
Bất động sản là kênh đầu tư mang lại sự ổn định và an toàn (Nguồn: Internet)

8/ Thanh lý đồ trên mạng xã hội

Quần áo second hand là một mặt hàng được nhiều người săn đón vì có thể mua được với giá rẻ hơn gấp đôi hoặc gấp ba lần so với giá gốc. Với sự bùng nổ của mạng xã hội thì Facebook, Instagram hoặc Tiktok được xem là các kênh kinh doanh tuyệt vời.

Nếu bạn chỉ muốn kiếm vài trăm nghìn đồng thì có thể lựa chọn những món đồ không dùng đến nữa để bán lại cho người có thể mua. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở rộng mô hình kinh doanh này thì có thể lựa chọn cách mua các mặt hàng đã qua sử dụng và bán lại chúng để kiếm lời. 

Tuy nhiên, với cách này, bạn cần online liên tục để tư vấn, chụp sản phẩm, đóng gói,… Lợi nhuận của mặt hàng này cũng thường thấp nên bạn cần đầu tư về việc chạy số lượng để không bị lỗ vốn.

9/ Bắt đầu một kênh YouTube

Youtube là nền tảng chia sẻ video hoàn toàn miễn phí với lượng người truy cập khổng lồ. Bạn có thể kiếm tiền nếu có một kênh riêng thu hút và hấp dẫn nhiều lượt xem. Mỗi lượt đăng tải video, lượt xem, like đều sẽ mang lại doanh thu thụ động cho chủ kênh.

Tuy nhiên, bước khởi đầu của hình thức này sẽ khá khó khăn vì bạn phải cần có đủ lượng người đăng ký kênh và số view theo yêu cầu của Youtube. Chính vì thế, hãy cố gắng cung cấp các thông tin hữu ích, nắm bắt đúng xu hướng, nội dung cần được chăm chút, chắt lọc để được người xem yêu thích. Số tiền mà bạn kiếm được trên kênh youtube có thể từ Youtube trả cho mỗi lượt xem, affiliate hoặc chi phí quảng cáo,…

10/ Bắt đầu một Podcast

Tương tự như YouTube, Podcast là một ý tưởng hay ho khi bạn muốn chia sẻ niềm đam mê với một lĩnh vực, nó sẽ giúp bạn kiếm thêm thu doanh thụ động. 

Podcast là một lĩnh vực vô cùng phát triển ngày nay, với tất cả mọi thứ từ tin tức chính trị, truyền hình thực tế, chia sẻ kinh nghiệm, tâm sự,…. đều được khá người quan tâm và lắng nghe. Chủ đề để làm Podcast khá rộng, bạn có thể thỏa thích lựa chọn trong bất kỳ thị trường nào mà bạn am hiểu và quan tâm.

Khi bắt đầu với một Podcast, bạn cần phải đối mặt với những cạnh tranh cao, cần nhiều ý tưởng hay ho để gây sự thu hút. Tuy nhiên, với mức đầu tư thấp, chỉ cần một số kỹ năng cơ bản bạn đã có thể bắt đầu thực hành Podcast một cách đơn giản nên sẽ dễ dàng để bạn bắt đầu. 

11/ Cho thuê nhà, nhà kho lưu trữ

Bất động sản cho thuê là hình thức có thể kiếm được số tiền lớn mỗi đêm. Nghĩa là khi bạn có 1 phòng trống và cho thuê trong vài đêm hoặc tất cả các ngày trong tháng, bạn đã kiếm được một chút doanh thu từ việc này.

Bạn thậm chí có thể cho thuê nhà của mình khi bạn đang đi vắng trong thời gian dài. Hoặc ngôi nhà của bạn khá rộng và có thể lưu trữ đồ đạc, bạn có thể chuyển sang dịch vụ cung cấp nhà kho lưu trữ. 

Phương pháp này mang lại một số lợi ích cho bạn như: Có thể kiếm tiền từ không gian hiện có, không bị đánh thuế, không yêu cầu chuyên môn,… Nhưng ngược lại, bạn phải chia sẻ không gian riêng tư của mình cho người khác, bảo trì liên tục cho ngôi nhà được hoàn hảo,… 
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Timo muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng với những phương pháp tạo ra nguồn thu nhập thụ động trên, các bạn đã biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích và có thể áp dụng thành công. Để kiếm thêm thu nhập một cách an toàn và dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm trực tuyến thông qua tính năng Term Deposit của Timo. Với mức lãi suất luôn thuộc top cao trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức sinh lời của số tiền gửi. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiền vào Quỹ đầu tư VinaCapital để các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính giúp đỡ. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay app Timo để sinh lời mạnh mẽ cho số tiền nhàn rỗi của mình ngay hôm nay!

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn
  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng, chỉ từ 100.000 VNĐ.
  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất.
  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ.
  Tiết kiệm càng dài, lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!