Timo Best Digital Bank 2019

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 2 tháng 10 năm 2019

Timo Digital Bank nhận giải thưởng “Ngân hàng Kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam năm 2019”

Timo Best Digital BankVị trí thứ 2 từ trái sang phải: Ông Andy Ho (Hội đồng Quản trị Timo),
Bà Nga Lam (Giám đốc Tài chính – Timo) và ông Giang Phạm Long (Giám đốc dịch vụ ngân hàng số – VP Bank) nhận giải thưởng từ đại diện đơn vị Asiamoney.

Ngày 25/09/2019 vừa qua – Tại lễ trao giải Asiamoney vào ngày 25 tháng 9 năm 2019 tại Singapore, ngân hàng số Timo vinh dự được trao giải thưởng “Ngân hàng Kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam năm 2019”, đây là sự kiện có sự tham dự của đại diện các ngân hàng khu vực châu Á. 

Giải thưởng thuộc khuôn khổ sự kiện “Asiamoney Best Bank Awards” được tạp chí Euro Money tổ chức thường niên với các hạng mục trao trải liên quan đến tài chính, đầu tư, hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ và hoạt động xã hội. 

Giải thưởng được trao hàng năm bởi Asiamoney, đơn vị thuộc sở hữu tạp chí tài chính Euromoney – nguồn tin tức uy tín và đáng tin cậy về thị trường vốn và ngân hàng trong lĩnh vực tài chính. Asiamoney là đơn vị báo chí có vị thế lớn trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng khu vực châu Á trong gần ba thập kỷ, các giải thưởng trao bởi Asiamoney đi kèm với sự ghi nhận khách quan đối với những đơn vị ngân hàng được đánh giá là tiên phong xét theo các hạng mục: tài chính, đầu tư, hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và hoạt động CSR (Corporate Social Responsibility – Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp).

Khi được hỏi về giải thưởng lần này, ông Don Lam – Chủ tịch Ngân hàng số Timo cho biết:

“Tôi tự hào khi thấy Timo nhận ra tầm nhìn ban đầu của mình và góp phần thay đổi bộ mặt ngân hàng tại Việt Nam. Với vị thế công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Fintech, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các giải pháp sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm tiến bộ, thông minh cho khách hàng trên nền tảng của chúng tôi”.

Bên cạnh đó, ông Cameron Warden – CEO Ngân hàng số Timo cũng chia sẻ thêm:

“Thật tuyệt vời khi thấy rằng chiến lược đổi mới trải nghiệm của khách hàng với công nghệ cuối cùng đã được đền đáp. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành chất xúc tác thực sự cho sự thay đổi trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam”.

Giải thưởng “Asiamoney Best Bank Awards 2019” được tổ chức nhằm vinh danh các ngân hàng, thuộc những thị trường khác nhau trong khu vực châu Á, có kết quả ấn tượng xét trên các hoạt động và dịch vụ cốt lõi trong 12 tháng vừa qua.

Giải thưởng Asiamoney Best Bank Awards 2019 là sự kiện lễ trao giải tôn vinh các ngân hàng tham gia ở các hạng mục gồm: Ngân hàng nội địa tốt nhất, Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ, Ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp tốt nhất, Ngân hàng quốc tế tốt nhất, Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất và Ngân hàng tốt nhất cho CSR. 

Quyết định trao giải được đưa ra bởi hội đồng các nhà báo uy tín, được chủ trì bởi tổng biên tập tạp chí Euromoney sau khi nhận được hồ sơ chi tiết từ những đơn vị ngân hàng trên thị trường và kết hợp với nghiên cứu độc quyền về thị trường vốn và ngân hàng. Các biên tập viên cao cấp của đơn vị tổ chức giải cũng đã đến từng quốc gia và vùng lãnh thổ để gặp gỡ các cá nhân đại diện ngân hàng và thu thập phản hồi của khách hàng lẫn các đơn vị cạnh tranh trước khi đưa ra quyết định trao giải.

Đối với tập thể Timo, đây được xem là một giải thưởng giá trị trong lĩnh vực ngân hàng xét đến việc kết quả được đánh giá bởi nhóm các cố vấn cao cấp thuộc Asiamoney, có trình độ chuyên môn cao, thực hiện các cuộc khảo sát và phỏng vấn với người dùng dịch vụ lẫn những cá nhân không sử dụng dịch vụ của các đơn vị ngân hàng nhằm mục đích đánh giá phản hồi về dịch vụ và cảm xúc của khách hàng đối với một đơn vị đề cử nhận giải.

Sự quan tâm từ phía cộng đồng dành cho Timo tại Việt Nam đang tăng lên, tỉ lệ thuận với lượng khách hàng hiện hữu, đạt trên 250.000 khách hàng sử dụng dịch vụ trong vòng 4 năm kể từ khi chính thức có mặt tại 4 địa điểm – TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. “Hangout” – Concept không gian cà phê, được hưởng ứng một cách tích cực bởi nhóm khách hàng trẻ tuổi, họ yêu thích trải nghiệm mở tài khoản ngân hàng trực tiếp trên điện thoại trong không gian của một quán cà phê đúng nghĩa.

—Hết— 

 • Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Bà Manisha Philip

  Giám đốc Tiếp thị Ngân hàng số Timo bảo trợ bởi VPBank

  Điện thoại di động: +(84) 931493154 | Email: manisha@timo.vn

  Trụ sở chính: 194 D – E đường Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM, Việt Nam

  Số điện thoại: 1800 6788

THÔNG TIN THÊM

Ngân hàng số Timo bảo trợ bởi ngân hàng VPBank được thành lập với 3 mục tiêu cốt lõi:

 • Cung cấp nền tảng quản lý tài chính thông minh với những trải nghiệm hướng đến người dùng để hỗ trợ họ thực hiện các thao tác với ngân hàng tiện lợi hơn;
 • Hỗ trợ người dùng tận hưởng cuộc sống và quản lý tài chính, thời gian theo cách riêng của họ;
 • Chuyển giao từ trải nghiệm ngân hàng truyền thống sang ngân hàng số.

Năm 2015, phiên bản ứng dụng Timo đầu tiên được giới thiệu đến khách hàng với giao diện bắt mắt, thân thiện và dễ sử dụng. Sau đó, đội ngũ Timo đã từng bước bổ sung đa dạng các chức năng mới nhưng vẫn giữ nguyên những thế mạnh của ứng dụng Timo. Hiện tại, người dùng ứng dụng Ngân hàng số Timo bên cạnh việc giao dịch – chuyển khoản còn có thể thực hiện đầu tư, mua bảo hiểm cũng như mua vé máy bay trực tuyến ngay trong ứng dụng.

 • Để biết thêm chi tiết về giải thưởng, vui lòng tham khảo tại ĐÂY.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết về Timo vui lòng truy cập website: https://timo.vn/ và các kênh truyền thông chính thức khác gồm LinkedInFacebook.