Thói quen tiết kiệm hàng tháng với Ngân hàng số Timo tạo thu nhập thụ động

Tiết kiệm hàng tháng là một trong những thói quen tài chính quan trọng, giúp xây dựng tài sản dồi dào và tạo ra thu nhập thụ động trong tương lai. Với sự phát triển của công nghệ, việc tiết kiệm hàng tháng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của các ngân hàng số, trong đó Ngân hàng số Timo nổi bật lên với dịch vụ tiết kiệm hàng tháng hiệu quả và linh hoạt. Cùng khám phá trong bài viết này nhé!

>> Xem thêm: Tính năng mới về tiền gửi của Timo

Tiết kiệm hàng tháng với Timo có lợi gì?

Tiết kiệm hàng tháng không chỉ mang lại sự an tâm về tài chính mà còn là cách hiệu quả để xây dựng thu nhập thụ động. Đặc biệt, việc tiết kiệm hàng tháng thông qua ứng dụng Ngân hàng số Timo đem lại nhiều lợi ích đáng kể:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khách hàng không cần phải đến ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm hàng tháng. Mọi thứ sẽ được thực hiện tự động trên ứng dụng điện thoại của Ngân hàng số Timo.
 • Giúp khách hàng đạt được mục tiêu tiết kiệm: Sản phẩm gửi tiết kiệm online giúp khách hàng dễ dàng đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình, chẳng hạn như mua điện thoại, mua nhà, mua xe, hưu trí, du dịch,…
 • Mức lãi suất hấp dẫn: Timo áp dụng mức lãi suất cạnh tranh so với thị trường. Số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 100K. Đặc biệt, dành cho khách hàng gửi từ 500 triệu đồng trở lên, Timo sẽ ưu đãi cộng thêm 0,3%/năm lãi suất cho kỳ hạn 6, 12 tháng và 0,2%/năm lãi suất cho kỳ hạn 18 tháng.
 • Linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn, số tiền gửi và thời gian gửi tùy theo nhu cầu của mình.
Lợi ích khi tiết kiệm hàng tháng với Ngân hàng số Timo
Lợi ích khi tiết kiệm hàng tháng với Ngân hàng số Timo

Cách hình thành thói quen gửi tiết kiệm mỗi tháng với Timo

Gửi tiết kiệm mỗi tháng với Timo là bước khởi đầu cho việc tạo ra thu nhập thụ động trong tương lai. Bằng cách tuân thủ đều đặn và kiên trì với thói quen tiết kiệm hàng tháng, khách hàng sẽ tích lũy được số tiền ổn định và tận dụng lợi ích lãi suất hấp dẫn từ Timo. Điều này giúp xây dựng nền tài chính vững chắc và tạo ra nguồn thu nhập bền vững trong dài hạn.

Sau đây là một số gợi ý để giúp các bạn hình thành thói quen tiết kiệm tích lũy hàng tháng với sự đồng hành của Ngân hàng số Timo.

 • Xác định tỷ lệ số tiền có thể tiết kiệm được mỗi tháng trên tổng thu nhập dựa trên các quy tắc tài chính như 6 chiếc lọ, quy tắc 50/20/30, quy tắc 90/10,… Hãy sử dụng tính năng Hũ chi tiêu (Money Pot) của Timo để phân chia thu nhập/lương vào các hũ. 
 • Thiết lập tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn (Timo Term Deposit) để gia tăng tiền lãi cho số tiền từ hũ tiết kiệm. Bạn có thể đặt tên cho tài khoản tiết kiệm liên quan đến mục tiêu của bạn để giữ động lực.
 • Chọn phương thức tái tục toàn bộ nếu bạn muốn cả gốc và lãi sẽ được tiếp tục tạo ra tiền lãi đều đặn và tận dụng sức mạnh của lãi suất kép. Hoặc bạn có thể chọn tái tục gốc nếu mong muốn chỉ gửi tiết kiệm cho số tiền gốc và nhận tiền lãi về tài khoản chính để sử dụng.
 • Tận dụng tính năng gửi tiết kiệm online và tự động của Timo, giúp quy trình tiết kiệm trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần thiết lập các thông số như số tiền, kỳ hạn, và thời gian gửi mong muốn trên ứng dụng. Từ đó, mỗi tháng, tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản tiết kiệm của bạn.

>> Tham khảo: Các phương thức tái tục tài khoản tiết kiệm của Timo

Quy trình gửi tiết kiệm Timo mỗi tháng gia tăng thu nhập thụ động

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về quy trình gửi tiết kiệm tại Ngân hàng số Timo mỗi tháng nhằm gia tăng thu nhập thụ động:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Timo. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tham khảo bài viết cách mở tài khoản ngân hàng online. Quá trình tạo tài khoản ngân hàng Timo chỉ tốn khoảng 5 phút. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và điền các thông tin theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Chọn mục “Tiết Kiệm Trực Tuyến” trên màn hình chính.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị bảng lãi suất để bạn tham khảo. Sau đó hãy chọn Mở ngay. Còn đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Timo thì hãy chọn biểu tượng (+) ở cuối màn hình. 
 • Bước 4: Chọn kỳ hạn, số tiền gửi và thời gian gửi. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 1 đến 18 tháng. Số tiền gửi tối thiểu là 100.000 VND. Tại bước này, bạn cũng có thể đặt thêm sổ tiết kiệm theo sở thích cá nhân để dễ quản lý.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin và chọn một trong 3 phương thức tái tục (tái tục gốc, tái tục toàn bộ và không tái tục). Ngoài ra, khi gửi từ 400K trở lên bạn có thể chọn mở 1 hoặc 4 sổ tiết kiệm nhằm tối ưu lãi suất trong những trường hợp cần tất toán trước hạn.
 • Bước 6: Nhập mã iOTP để hoàn thành quá trình làm sổ tiết kiệm online.
Gửi tiết kiệm Timo bước 1,2,3
Gửi tiết kiệm Timo bước 4,5,6

Thông tin về sổ tiết kiệm vừa tạo sẽ hiển thị ngay trên ứng dụng. Nếu các bạn cần thông tin chi tiết về hợp đồng tiền gửi cùng như điều khoản & thỏa thuận gửi tiền thì hãy truy cập email cá nhân bạn đã cung cấp trong lúc tạo tài khoản ngân hàng Timo.

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết này, bạn có thể hình thành thói quen gửi tiết kiệm mỗi tháng với Timo một cách hiệu quả và mang lại thu nhập thụ động ổn định cho cuộc sống của bạn. 

 • Timo Term Deposit – Gửi Tiền Nhận Lãi Mỗi Tháng
  Thói Quen Đơn Giản, Lợi Ích Bền Lâu

  Thủ tục trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và có thể gửi từ 100.000 VND.
  Tự động gợi ý chia nhỏ số tiền, giúp dễ dàng rút một phần vốn và bảo toàn lãi cho khoản còn lại.
  Gửi càng nhiều, lãi suất càng cao, cộng tối đa 0.3% lãi suất cho khoản tiền gửi từ 500.000.000 VND.