Thẻ VISA nào được trả góp

Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ đang là xu hướng tiêu dùng của nhiều người. Thẻ VISA không những giúp bạn mua sắm tiện lợi mà còn có các chương trình trả góp linh hoạt, giúp bạn cân bằng tài chính tốt hơn. Thẻ VISA Debit và thẻ VISA Credit là hai loại thẻ thanh toán phổ biến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy thẻ VISA nào được trả góp? Hãy cùng ngân hàng số Timo tìm hiểu thông qua bài viết sau đây. 

Thẻ VISA Debit có trả góp được không?

Nhiều người thắc mắc rằng thẻ VISA Debit có chức năng thanh toán như thẻ tín dụng. Vậy loại thẻ này có trả góp được không? Câu trả lời là có. VISA Debit được liên kết với tài khoản ngân hàng. Bạn có thể rút tiền, chuyển khoản, thanh toán,… với số tiền trong tài khoản ở mọi nơi có chấp nhận thẻ VISA. Người sở hữu thẻ VISA Debit được mua hàng trả góp với điều kiện số dư trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng khoản tiền cần trả góp mỗi tháng.

Thẻ VISA Debit có trả góp được không?
Thẻ VISA Debit có trả góp được không? (Nguồn: Internet)

Thẻ VISA Credit có trả góp được không?

Thẻ VISA Credit được trả góp bình thường. Hiện tại, hình thức trả góp bằng thẻ VISA Credit được các chỗ bán hàng vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên, phương thức mua hàng trả góp bằng VISA Debit sẽ khác với thẻ VISA Credit.

Để có thể thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng VISA, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Bạn là chính chủ của thẻ VISA Credit và thẻ đang trong trạng thái hoạt động.
 • Giá trị các giao dịch trả góp của người dùng phải lớn hơn hoặc bằng 3 triệu đồng.
 • Tài khoản của thẻ VISA Credit không nằm trong tình trạng thanh toán chậm.
 • Số dư hạn mức tín dụng lớn hơn số tiền người dùng cần trả góp.

Ngân hàng nào cho khách hàng được trả góp 0% qua thẻ VISA Credit?

Trong bài viết này, ngân hàng số Timo sẽ gợi ý cho bạn 5 ngân hàng hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng VISA.

1/ Timo

Thẻ tín dụng Timo VISA cho phép khách hàng chuyển đổi các giao dịch mua sắm đủ điều kiện thành trả góp linh hoạt và tiện lợi với mức lãi suất ưu đãi 0%. Kỳ hạn trả góp đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu thanh toán. Người dùng được thoải mái lựa chọn kỳ hạn từ 3, 6, 9 đến 12 tháng giúp bạn chủ động trong việc chi tiêu và cân đối tài chính. 

Nếu đã có thẻ tín dụng Timo VISA thì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giao dịch sang trả góp chỉ với 3 bước đơn giản là:

 • Bước 1: Người dùng kiểm tra Danh sách giao dịch trong mục Credit Card. Chọn “Trả góp” phía bên dưới các giao dịch hợp lệ.
 • Bước 2: Lựa chọn kỳ hạn trả góp tùy theo nhu cầu và mục đích của mỗi người.
 • Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để xác nhận các thông tin về nhập mã OTP để hoàn tất.
Thẻ Timo VISA
Thẻ Timo VISA

2/ Vietcombank

Khi khách hàng thanh toán món hàng hoặc dịch vụ bằng thẻ VISA Credit Vietcombank thì bạn sẽ được hưởng mức 0% lãi suất áp dụng trong toàn thời gian trả góp. Tùy vào từng đối tác liên kết mà thời hạn trả dần mỗi tháng trong vòng 3,6,9 hoặc 12 tháng vô cùng linh hoạt. Ngoài ra, người dùng còn được tham gia các chương trình tích điểm hoàn tiền hoặc các ưu đãi khác của Vietcombank.

3/ Techcombank

Khi mua trả góp bằng thẻ VISA Credit Techcombank, bạn sẽ được hưởng lãi suất mua trả góp là 0%. Tuy nhiên, khác hàng cần phải trả một khoản phí là phí chuyển đổi trả góp, đi kèm với một số điều kiện như sau: 

 • Có thẻ VISA Credit của ngân hàng Techcombank. 
 • Giá trị đơn hàng nhỏ hơn hoặc bằng so với quy định của Techcombank.
 • Thanh toán giao dịch mua trả góp bằng thẻ VISA Credit Techcombank.
 • Sản phẩm mua hàng của khách hàng phải nằm trong danh sách đăng ký mua trả góp.
 • Người dùng không vi phạm các điều khoản, điều kiện khi phát hành thẻ.

4/ HSBC

Thẻ VISA Credit HSBC cho phép bạn có thể thỏa sức mua hàng với ưu đãi lãi suất 0% mà không cần nộp thêm bất kỳ loại giấy tờ nào khác để thẩm định thu nhập. Thời gian trả góp đa dạng tùy vào nhu cầu của người dùng. Khi bạn sở hữu thẻ VISA Credit HSBC sẽ được mua trả góp với 2 cách thức: Mua sắm từ thương hiệu mà bạn chọn hoặc Mua từ đối tác của ngân hàng HSBC.

5/ Sacombank

Với thẻ VISA Credit Sacombank, bạn dễ dàng mua sắm tiết kiệm với mức lãi suất 0% mà không phải thanh toán thêm các chi phí khác. Ngoài ra, khi trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi khác như: Thế Giới Điểm Thưởng, Plus Day, Sacombank Plus,… Chủ thẻ được phép lựa chọn một trong hai hình thức trả góp là Trả góp lãi suất 0% ở mọi nơi hoặc Trả góp lãi suất 0% ngay tại đối tác liên kết.

Mở thẻ Timo VISA ngay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời và trải nghiệm mua sắm một cách linh hoạt và tiện lợi. Ngoài ra, Timo còn hỗ trợ khách hàng mở thẻ VISA Credit bằng nhiều hình thức khác nhau từ trực tuyến đến trực tiếp. Đồng thời, bạn còn được miễn phí thường niên trọn đời khi sử dụng thẻ Timo VISA.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi
  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng.
  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm trên toàn cầu.
  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VNĐ, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức.
  Thẻ được bảo mật an toàn, khóa và mở thẻ ngay trên ứng dụng Timo.