Tham khảo cách sử dụng thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook dễ dàng và thuận tiện

Sử dụng thẻ Visa ảo để chạy quảng cáo Facebook đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều người dùng bởi nó sở hữu các tính năng ưu việt với độ bảo mật cao, tiện lợi và linh hoạt. Hiện nay, nhiều ngân hàng đang cung cấp loại thẻ này, chẳng hạn như Timo, Sacombank, VPBank,… Người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Cùng Ngân hàng số Timo tham khảo các bước làm thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook nhanh nhất thông qua bài viết dưới đây! 

>>> Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì?

Thẻ Visa ảo (Virtual card) là gì?

Thẻ Visa ảo là dạng thẻ thanh toán trực tuyến, thường được phát hành, quản lý thông qua các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính và tồn tại dưới dạng thông tin điện tử, bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã CVV. Thẻ Visa ảo cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách an toàn và bảo mật. Khi sử dụng thẻ này, người dùng không cần tiết lộ thông tin thẻ tín dụng thật của mình, giúp tránh rủi ro bị lộ thông tin cá nhân.

Thẻ Visa ảo hỗ trợ thanh toán dịch vụ Facebook Ads nhanh chóng.
Thẻ Visa ảo hỗ trợ thanh toán dịch vụ Facebook Ads nhanh chóng (Nguồn: Internet)

Tại sao nên dùng thẻ Visa ảo để chạy quảng cáo Facebook?

Thẻ Visa ảo thịnh hành trên khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Nhiều người dùng ưu tiên sử dụng thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook bởi những ưu điểm sau:

 • An toàn và bảo mật: Thẻ ảo Visa được thiết kế với mục đích giúp giảm thiểu rủi ro đánh cắp thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng. Loại thẻ này chỉ tồn tại trực tuyến trên hệ thống ngân hàng, không có bất kỳ hình thức vật lý nào, nhằm tránh trường hợp bị thất lạc hoặc mất thông tin. 
 • Tiện lợi và linh hoạt: Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng thẻ Visa ảo thông qua các ứng dụng ngân hàng hoặc website và thường được sử dụng để thanh toán dịch vụ quảng cáo, mua sắm trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi. 
 • Kiểm soát chi tiêu: Với thẻ Visa ảo, khách hàng có thể thiết lập giới hạn chi tiêu đi kèm thời hạn sử dụng cho từng thẻ riêng biệt. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng kiểm soát chi tiêu một cách hiệu quả.
Thẻ Visa ảo được ưu tiên sử dụng khi thanh toán dịch vụ Facebook Ads bởi sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn.
Thẻ Visa ảo được ưu tiên sử dụng khi thanh toán dịch vụ Facebook Ads bởi sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm: Các bước thiết lập và chạy quảng cáo Facebook Ads

Nên làm thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook của ngân hàng nào? 

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng người dùng nên cân nhắc khi chọn ngân hàng làm thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook: 

 • Độ bảo mật, tính an toàn.
 • Quy trình đăng ký, mở thẻ đơn giản và dễ dàng.
 • Tốc độ kích hoạt thẻ.
 • Các loại phí áp dụng: Phí phát hành, phí duy trì, phí thường niên,…
 • Tiện ích mang lại.

Sau đây là một số thẻ Visa ảo đến từ các ngân hàng uy tín tại Việt Nam, có thể sử dụng để chạy quảng cáo Facebook Ads:

Thẻ Visa Debit ảo của Ngân hàng số Timo

Thẻ Visa Debit ảo của Ngân hàng số Timo là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đối với dịch vụ thanh toán quảng cáo Facebook Ads. Quy trình đăng ký và mở thẻ dễ dàng và linh hoạt, người dùng không cần đến trực tiếp phòng giao dịch mà vẫn có thể mở thẻ Visa online 100% qua ứng dụng điện thoại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức, hỗ trợ người dùng dễ dàng sở hữu thẻ mọi lúc, mọi nơi. 

Tham khảo cách sử dụng thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook dễ dàng và thuận tiện
Thẻ Timo Visa Debit là lựa chọn tối ưu để chạy Facebook Ads

Ngoài ra, các chuyên gia quảng cáo, doanh nghiệp cũng ưu tiên sử dụng loại thẻ này bởi hàng loạt những ưu điểm hấp dẫn như sau:

 • Timo không thu các loại phí thường niên đối với loại thẻ Timo Visa Debit ảo, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, hỗ trợ khách hàng tập trung hoàn toàn cho các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của mình. 
 • Cho phép thực hiện các giao dịch tối đa lên đến 100.000.000 VNĐ/ ngày, Ngân hàng số Timo hoàn toàn không giới hạn về số tiền chi tiêu, từ đó mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Thẻ Timo Visa Debit ảo được trang bị tính năng bảo vệ tài khoản chủ động, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện khóa/ mở thẻ mọi lúc mọi nơi trên ngay ứng dụng Timo. 
 • Tất cả các giao dịch thực hiện liên quan đến thẻ Timo Visa Debit ảo đều được yêu cầu cung cấp mã xác thực, xác nhận, ngăn chặn tuyệt đối mọi giao dịch không an toàn.
 • Số lượng thẻ tối đa được hỗ trợ lên đến 20 thẻ/ người. Đây là con số cao nhất trong số các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam, giúp người dùng luôn sẵn sàng nguồn thẻ dự phòng trong trường hợp có nhiều tài khoản Facebook Ads.
 • Mỗi thẻ được liên kết với 1 hũ Money Pot riêng biệt, mỗi hũ đóng vai trò như một  tài khoản ngân hàng phụ, có đi kèm số dư và lịch sử giao dịch riêng biệt. Nhờ vậy, các công ty quảng cáo có thể chạy quảng cáo cho nhiều khách hàng khác nhau, dễ dàng phân tách rõ ràng về mặt chi phí, giúp quá trình thanh toán, kiểm tra thuận tiện hơn.
 • Chỉ áp dụng mức phí giao dịch ngoại tệ 3.3%/ số tiền giao dịch (đã bao gồm VAT).
Mở thẻ Visa ảo tại Ngân hàng số Timo để trải nghiệm thanh toán dịch vụ quảng cáo Facebook nhanh chóng và tiện lợi.
Mở thẻ Visa ảo tại Ngân hàng số Timo để trải nghiệm thanh toán dịch vụ quảng cáo Facebook nhanh chóng và tiện lợi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách thanh toán quảng cáo trên Facebook bằng thẻ và Momo chi tiết 2023

Thẻ Visa ảo ngân hàng Vietinbank

Thẻ Visa ảo Vietinbank (Visa Card Prepaid) là loại thẻ trả trước, được sử dụng theo hình thức trực tuyến. Thẻ hỗ trợ thực hiện nhiều loại giao dịch khác nhau, bao gồm cả dịch vụ thanh toán quảng cáo Facebook Ads. Nguyên lý hoạt động là khách hàng nạp tiền vào tài khoản để thanh toán. Thẻ không hỗ trợ thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền tại máy ATM. 

Hiện nay, Vietinbank đang cung cấp thẻ Visa ảo có tên E Fast On Vietinbank, được chấp nhận thanh toán trực tuyến trên phạm vi toàn thế giới.

Thẻ Visa ảo ngân hàng Vietcombank

Thẻ Visa ảo Vietcombank còn được gọi là thẻ phi vật lý, sở hữu gần như đầy đủ những tính năng như thẻ Visa bình thường. Theo đó, khách hàng có thể dùng thẻ để thanh toán trực tuyến, giao dịch, liên kết tài khoản với các dịch vụ được hỗ trợ, bao gồm cả thanh toán quảng cáo Facebook Ads. Một số tiện ích của thẻ Visa ảo Vietcombank có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ mua hàng trực tuyến và thanh toán dịch vụ Facebook Ads qua các ứng dụng di động hoặc liên kết trực tiếp với ví điện tử.
 • Dễ dàng quản lý, truy vấn thông tin thẻ trên ứng dụng VCB Digibank.
 • Người dùng có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát mức chi tiêu thông qua:Mobile Banking, SMS Banking Vietcombank, VCB Phone Banking,…

Thẻ Visa ảo ACB

Thẻ Visa ảo ACB là một loại thẻ trả trước do ngân hàng ACB liên kết với tổ chức tín dụng thẻ Visa phát hành. Khi sử dụng thẻ này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch online, bao gồm cả thanh toán dịch vụ quảng cáo Facebook Ads. Thẻ Visa ảo ACB sở hữu một số ưu điểm nổi bật như sau:

 • Đăng ký dễ dàng, không yêu cầu chứng thực hay cần nhiều thời gian kiểm tra và  rà soát.
 • Chi phí phát hành thẻ thấp, không yêu cầu các khoản phí thường niên như thẻ vật lý.

Hướng dẫn làm thẻ Visa ảo để chạy quảng cáo Facebook 

Timo Visa Debit ảo luôn là lựa chọn số một của khách hàng về dịch vụ sử dụng thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook. Với những ai chưa từng sử dụng Timo trước đó, bạn có thể tham khảo quy trình làm thẻ Timo Visa Debit ảo cực nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Timo về máy, sau đó thực hiện các bước eKYC để tiến hành mở tài khoản ngân hàng Timo chỉ trong vòng 5 phút.
 • Bước 2: Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, người dùng có thể yêu cầu vận chuyển thẻ ATM miễn phí, trực tiếp về tận địa chỉ nhà.
 • Bước 3: Để mở khóa tính năng Thanh toán quốc tế, người dùng truy cập banner/link video KYC để nâng cấp hoặc Timo Hangout để full KYC.
 • Bước 4: Truy cập vào mục quản lý thẻ, sau đó yêu cầu thẻ Visa Debit ảo.
 • Bước 5: Thực hiện các bước kế tiếp theo hướng dẫn chi tiết.
5 bước tạo thẻ Timo Visa ảo để chạy quảng cáo Facebook nhanh chóng
5 bước tạo thẻ Timo Visa ảo để chạy quảng cáo Facebook nhanh chóng

Các lưu ý khi sử dụng thẻ Visa ảo để chạy Facebook Ads

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí:

 • Khi thêm thẻ vào tài khoản, người dùng không nên dùng các mạng Internet không ổn định như: WiFi quán cà phê, nhà sách, lớp học,… để tránh trục trặc xảy ra.
 • Nếu hạn thanh toán nợ quảng cáo Facebook vào gần cuối tuần, người dùng nên thanh toán trước để tránh hệ thống xảy ra lỗi, gây ảnh hưởng tiêu cực đến lịch sử thanh toán, gây khó khăn cho quá trình nâng ngưỡng về sau. Nói cách khác, bạn nên chủ động thanh toán trước để tạo sự tin tưởng cho Facebook.
 • Sử dụng thẻ Visa ảo đến từ các ngân hàng uy tín để đảm bảo an toàn, tránh bị đánh cắp thông tin hay gặp rủi ro trong quá trình thanh toán dịch vụ Facebook Ads. 
 • Lịch sử tài khoản đã có nhiều giao dịch sẽ có sự ưu tiên nhất định, chẳng hạn như: Được hỗ trợ phân phối tốt hơn, hạn chế bị khóa tài khoản, khi vi phạm được hệ thống xử lý nhanh chóng ngay sau khi gửi email 
 • Không nên trữ quá nhiều tiền trong thẻ, chỉ nên dừng lại ở hạn mức vừa đủ hoặc chỉ nên bỏ tiền vào khi gần đến ngày thanh toán để đảm bảo an toàn cho tài khoản. 
Sử dụng thẻ Visa ảo thanh toán dịch vụ quảng cáo Facebook một cách an toàn và tiết kiệm.
Sử dụng thẻ Visa ảo thanh toán dịch vụ quảng cáo Facebook một cách an toàn và tiết kiệm (Nguồn: Internet)

>>> Tham khảo thêm: Cách làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook

Trong bài viết trên, Ngân hàng số Timo chia sẻ chi tiết về cách lựa chọn, sử dụng  thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook cùng một số lưu ý quan trọng giúp bạn thực hiện thanh toán một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Nếu bạn đang phân vân khi tìm kiếm loại thẻ hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook tiện lợi và nhanh chóng, thẻ Timo Visa Debit ảo sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hãy theo dõi Timo để tìm đọc thêm những thông tin và kiến thức hữu ích hơn nhé!