top thẻ đen quyền lực nhất thế giới và Việt Nam

Thẻ đen là chiếc thẻ quyền lực ngoài chức năng thanh toán còn mang lại những ưu đãi, lợi ích vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên không phải khách nào nào cũng đủ điều kiện để được cấp thẻ. Cùng Ngân hàng số Timo tìm hiểu top 10 thẻ đen quyền lực nhất thế giới là gì và điều kiện mở thẻ như thế nào bạn nhé!

TOP 10 thẻ tín dụng đen quyền lực nhất thế giới

Thẻ đen là tên gọi tắt của chiếc thẻ tín dụng đen, tiếng anh là Black card. Đây là thẻ hạng bạch kim (Platinum), dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất được các ngân hàng cấp cho một số khách hàng đáp ứng những điều kiện nhất định. Sau đây, Timo sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 thẻ đen quyền lực nhất thế giới.

1. Thẻ Centurion của American Express

Thẻ Centurion là dạng thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi American Express của Mỹ. Đây là loại thẻ được nhiều nhà giàu trên thế giới lựa chọn bởi nó cung cấp giải pháp thanh toán nhanh gọn tại toàn cầu.

Để đăng ký mở thẻ, khách hàng phải có thời gian sử dụng thẻ American Express Platinum trong ít nhất một năm. Giao dịch qua thẻ đạt số tiền từ 250.000 USD đến 450.000 USD/ năm. Bên cạnh đó, chủ nhân của những tấm thẻ này bắt buộc phải có lịch sử tín dụng hoàn hảo, không mắc khoản nợ xấu nào trước đó. Tổng thu nhập của chủ thẻ hàng năm phải đạt từ 1,3 triệu USD.

Thẻ American Express Platinum sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều các lợi ích và đặc quyền, gồm:

 • Mặc định các dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng và số tiền sẽ rất lớn, được chi trả đầy đủ tùy vào chính sách của ngân hàng.
 • Được hưởng các ưu đãi lớn khi sở hữu thẻ như các chương trình thưởng hàng năm, hỗ trợ nhanh chóng, quà tặng nhân các dịp lễ,…
 • Đặt phòng nâng hạng khách sạn, đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, luôn được ưu tiên sử dụng các dịch vụ này trước những khách hàng khác.
 • Thỏa thích mua sắm mà không cần tiền mặt với hạn mức khổng lồ, được hoàn tiền lại theo một tỷ lệ nhất định dựa trên số tiền chi tiêu. 

Xem thêm: Thẻ American Express là gì?

Thẻ Centurion của American Express là một trong top thẻ đen quyền lực nhất thế giới
Thẻ Centurion của American Express (Nguồn: Internet)

2. Thẻ tín dụng JPMorgan Chase Palladium

JPMorgan Chase Palladium là thẻ tín dụng quyền lực được làm từ bạch kim hiếm và logo bằng vàng 23 karat. Toàn bộ các chi tiết khác đều được khắc rõ nét bằng công nghệ laze. 

Chính vì thẻ JP Morgan Chase Palladium rất giá trị nên điều kiện để phát hành thẻ rất cao, khách hàng phải chứng minh được khối tài sản khổng lồ mà mình đang sở hữu. Bên cạnh đó, chủ thẻ sẽ phải trả phí thường niên khoảng là 595 USD.

Tuy nhiên, khi nắm giữ chiếc thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi độc quyền như:

 • Dịch vụ chăm sóc độc quyền tại tất cả các cảng hàng không trên toàn thế giới.
 • Có cơ hội sử dụng và thuê máy bay cá nhân trên thế giới nếu đặt qua thẻ tín dụng này.
 • Chi tiêu không giới hạn hạn mức, nâng hạng phòng khách sạn ở mức xa xỉ với giá ưu đãi nhất.
Thẻ tín dụng JPMorgan Chase Palladium
Thẻ tín dụng JPMorgan Chase Palladium (Nguồn: Internet)

3. Thẻ tín dụng Dubai First Royal MasterCard

Thẻ tín dụng Dubai First Royal MasterCard này được sản xuất theo phong cách của các tiểu vương Ả Rập, chỉ dành cho những người giàu có bậc nhất thế giới. Viền ngoài hai bên của thẻ được làm bằng vàng và ở giữa đính một viên kim cương.

Thẻ cho phép khách hàng chi tiêu không giới hạn, cho phép chủ nhân có thể tiếp cận các dịch vụ chỉ dành riêng cho những người giàu có, quyền quý bậc nhất đất nước Ả Rập hoặc các quốc gia khác trên thế giới.

Thẻ tín dụng Dubai First Royal MasterCard
Thẻ tín dụng Dubai First Royal MasterCard (Nguồn: Internet)

4. Thẻ đen Citi Double Cash Card

Thẻ Citi Double Cash là một trong những thẻ tín dụng ưu đãi nhờ phần thưởng hoàn tiền và chương trình đổi quà linh hoạt. Bạn chỉ cần sử dụng thẻ cho tất cả chi tiêu của mình và tận hưởng khoản tiền được hoàn lại. 

Để đăng ký mở thẻ Citi Double Cash, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như: 

 • Tuy không có yêu cầu thu nhập cụ thể, nhưng chủ thể cần phải có mức lương cao, ổn định để dễ dàng được xét duyệt hơn. 
 • Tình hình tài chính cần phải vững chắc và lịch sử tín dụng tốt.

Một số ưu điểm mà thẻ tín dụng Citi Double Cash mang lại:

 • Hoàn tiền 1% đến 2% khi mua hàng và 1% trên mỗi lần thanh.
 • Hoàn tiền không có giới hạn.
 • Không có phí thường niên. 
Thẻ đen Citi Double Cash Card
Thẻ đen Citi Double Cash Card (Nguồn: Internet)

5. Thẻ tín dụng Coutts World Silk

Đây chính là chiếc thẻ tín dụng của công ty tài chính chuyên quản lý tài sản cho những người giàu có bậc nhất. Các điều kiện cơ bản để sở hữu thẻ này là bạn phải có khoản tiền gửi hoặc tài sản ủy thác lên đến 1 triệu USD tại Coutts.

Thẻ tín dụng màu tím hoàng gia luôn được hỗ trợ 24/7, được sử dụng miễn phí phòng VIP ở các sân bay trên toàn thế giới. Ngoài ra, chủ thẻ được thuê xe, máy bay, khách sạn hạng sang và được nhận nhiều rất nhiều các khuyến mãi độc quyền đẳng cấp khác.

Thẻ tín dụng Coutts World Silk
Thẻ tín dụng Coutts World Silk (Nguồn: Internet)

6. Thẻ tín dụng Stratus Rewards VISA Card

Stratus Rewards Visa là loại thẻ tín dụng độc quyền có thiết kế màu trắng sang trọng. Để có cơ hội sở hữu chiếc thẻ này, khách hàng cần được công ty đối tác của Stratus Rewards hoặc người đang sử dụng thẻ giới thiệu. Khách hàng mục tiêu của thẻ là những người có thu nhập cao và phi cơ riêng. Phí thường niên của thẻ là 1.500 USD.

Các lợi ích chủ thẻ nhận được như: Giảm giá vẻ máy bay, dịch vụ xe hơi miễn phí, dịch vụ chăm sóc độc quyền, quà tặng cao cấp mỗi quý, nâng hạng và sử dụng tiện nghi tại các khách sạn xa xỉ,…

Xem thêm: Thẻ VISA là gì?

Thẻ tín dụng Stratus Rewards VISA Card
Thẻ tín dụng Stratus Rewards VISA Card (Nguồn: Internet)

7. Thẻ Đen Citi Chairman

Đây là thoại thẻ được ngân hàng Citibank phát hành độc quyền, có phí hàng năm là 500 USD, hạn mức tín dụng lên đến 300.000 USD. Thẻ có thiết kế màu đen huyền bí và sang trọng, không phục vụ đại trà mà chỉ dành cho khách hàng của Smith Barney và Citi Private Bank. Thẻ cung cấp nhiều dịch vụ đặc biệt và được hỗ trợ độc quyền. Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận được nhiều lợi ích vượt trội và các phần thưởng vô cùng cao cấp. 

Thẻ tín dụng Đen Citi Chairma
Thẻ Đen Citi Chairman (Nguồn: Internet)

8. Thẻ Carte QNB Private World Elite Visa

Thẻ Carte QNB Private World Elite Visa được phát hành từ 2013 cho đến nay, được xem là một trong những chiếc thẻ quyền lực hàng đầu thế giới. Thiết kế thẻ vô cùng đẳng cấp, được dát bằng viên kim cương bên ngoài, chạm khắc đường nét rất tinh xảo. Đặc quyền của thẻ là cung cấp ưu đãi du lịch, mua sắm, dịch vụ chăm sóc đặc biệt 24/24,… Thẻ không giới hạn chi tiêu của người dùng, tuy nhiên để sở hữu nó bạn cần bỏ ra số tiền lên đến 1000 USD. 

Thẻ Carte QNB Private World Elite Visa
Thẻ Carte QNB Private World Elite Visa (Nguồn: Internet)

9. Thẻ đen Sberbank Visa Infinite Gold

Sberbank Visa Infinite Gold không mang trên mình màu đen huyền ví mà ngân hàng đã lựa chọn màu vàng gold để phủ lên. Đây là màu sắc tượng trưng cho giới vương giả, hoàng tộc và quyền lực, giàu có. Sberbank chỉ cung cấp thẻ cho top 100 khách hàng có tài sản gửi đứng đầu trong ngân hàng. Mức phí thường niên cần chi trả cho thẻ là 2,890 USD và phải trả trước là 144,500 USD. 

Tương tự như các thẻ đen khác, Sberbank Visa Infinite Gold cũng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: chăm sóc tận tình, ưu đãi đặt khách sạn, vé máy bay, nâng hạng nhanh chóng,…

Thẻ đen Sberbank Visa Infinite Gold
Thẻ đen Sberbank Visa Infinite Gold (Nguồn: Internet)

10. Thẻ đen Chase Sapphire Reserve

Thẻ đen Chase Sapphire Reserve cần khách hàng có điểm tín dụng khá cao để được chấp  nhận mở thẻ. Khi đã trở thành chủ nhân của chiếc thẻ, bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích đáng kể. Ngoài khoảng tín dụng du lịch 300 USD, bạn còn được phép sử dụng hơn 1.200 phòng chờ tại các sân bay trên khắp thế giới. Chủ thẻ còn nhận được hỗ trợ du lịch từ Chase Travel Team và tận dụng dịch vụ chăm sóc cá nhân của Visa Infinite. 

Thẻ đen Chase Sapphire Reserve - top thẻ đen quyền lực
Thẻ đen Chase Sapphire Reserve (Nguồn: Internet)

Các ngân hàng cung cấp thẻ đen quyền lực nhất Việt Nam

1. VIB Premier Boundless

VIB Premier Boundless là thẻ tín dụng cao cấp nhất của VIB. Thẻ hướng đến người dùng thường sử dụng đa quốc gia như du lịch, công tác… 

Ưu đãi khi sở hữu thẻ: 

 • Được dùng miễn phí và không giới hạn 1.000 phòng chờ cao cấp tại các sân bay toàn thế giới.
 • Ưu đãi giảm giá 10% tại cửa hàng đối tác thuộc danh mục ăn uống, mua sắm, spa ở sân bay.
 • Đặc quyền nâng thẻ thành viên của Bông Sen Vàng lên hạng Titan miễn phí.
 • Miễn phí thường niên năm tiếp theo khi chủ thẻ chi tiêu tối thiểu 30 triệu đồng/tháng.
 • Tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu qua thẻ. 

Thông tin thẻ

 • Hạn mức giao dịch: Lên đến 2 tỷ đồng.
 • Phí thường niên: 1.299.000 VNĐ. 
 • Điều kiện mở thẻ: Thu nhập trung bình trong 3 tháng gần nhất là 20 triệu đồng hoặc là hội viên Bông Sen Vàng từ hạng Titan trở lên.
Thẻ tín dụng cao cấp VIB Premier Boundless
Thẻ tín dụng cao cấp VIB Premier Boundless (Nguồn: Internet)

2. Thẻ đen Vietcombank Visa Signature

Vietcombank Visa Signature là thẻ tín dụng quốc tế dành riêng cho Hội viên Vietcombank Priority. Thẻ với những ưu đãi, tính năng vượt trội và các chính sách áp dụng riêng cho các khách hàng cao cấp.

Để tri ân khách hàng nên Vietcombank đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Visa Signature:  

 • Chi tiêu trước, trả tiền sau, thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày.
 • Tặng quà cao cấp vào các dịp đặc biệt, lễ, sinh nhật. 
 • Nhận được nhiều ưu đãi tại các địa điểm cao cấp. 
 • Sử dụng phòng chờ tại các khu du lịch cao cấp. 
 • Tham gia vào các sự kiện đẳng cấp.

Thông tin thẻ

 • Hiệu lực thẻ: 5 năm
 • Hạn mức tín dụng: từ 70 triệu đồng
 • Điều kiện phát hành: Khách hàng từ 15 tuổi trở lên.
Thẻ đen quyền lực Việt Nam Vietcombank Visa Signature
Thẻ đen Vietcombank Visa Signature (Nguồn: Internet)

3. Mastercard Credit Platinum EMV Vietinbank

Mastercard Credit Platinum EMV Vietinbank là loại thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng có nhu cầu thanh toán quốc tế. Với đầy đủ các tính năng của thẻ tín dụng thông thường, bạn có thể dùng ở mọi nơi trên thế giới với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Ưu đãi

 • Gói ưu đãi voucher khi tập golf. 
 • Hoàn tiền khi chi tiêu tại đơn vị du lịch, nghỉ dưỡng, resort. 
 • Hoàn tiền khi chi tiêu bất kỳ tại các đơn vị ăn uống, nhà hàng, khách sạn. 
Thẻ Mastercard Credit Platinum EMV Vietinbank
Thẻ Mastercard Credit Platinum EMV Vietinbank (Nguồn: Internet)

4. Thẻ BIDV Visa Infinite

BIDV Visa Infinite tích hợp những đặc quyền vượt trội tại, đáp ứng nhu cầu chi tiêu và và đời sống của giới thượng lưu như: vé máy bay hạng thương gia, phòng chờ VIP sân bay, khách sạn 5 sao, nhà hàng sang trọng và dịch vụ golf. 

Ưu đãi đặc quyền

 • Chính sách tích điểm linh hoạt và hoàn tiền không giới hạn.
 • Ưu đãi chơi golf: miễn 100% phí caddie, green fee tại 40 sân golf. 
 • Ưu đãi phòng chờ: miễn phí dịch vụ phòng khách hạng thương gia tại các sân bay. 
 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu giá trị tới 1 triệu USD. 

Thông tin sử dụng thẻ

 • Hạn mức tín dụng: trên 300 triệu đồng. 
 • Điều kiện mở thẻ: Khách hàng thu nhập từ 100 triệu đồng trở lên hoặc có số dư từ 5 tỷ đồng. 
Thẻ BIDV Visa Infinite
Thẻ BIDV Visa Infinite (Nguồn: Internet)

5. Thẻ Agribank Mastercard Platinum

Agribank Mastercard Platinum là một chiếc thẻ giúp nâng cao đẳng cấp của người sử dụng, những ưu đãi mà thẻ mang lại đều rất hấp dẫn. Bao gồm: 

 • Miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu với số tiền lên tới 100 triệu đồng. 
 • Quản lý chi tiêu hiệu quả, an toàn thông minh. 
 • Ưu đãi khi mua sắm, ăn uống, thanh toán hóa đơn,…

Thông tin thẻ

 • Hạn mức tín dụng: lên đến 2 tỷ đồng. 
 • Phí phát hành: 300.000 VND
 • Phí thường niên: 500.000 VND
Thẻ Agribank Mastercard Platinum
Thẻ Agribank Mastercard Platinum (Nguồn: Internet)

6. Ngân hàng TPBank Visa Signature

TPBank Visa Signature là thẻ tín dụng kim loại đầu tiên được TPBank cho ra đời vào 2019. Đây là loại thẻ tín dụng dành cho khách hàng cao cấp của ngân hàng TPBank. Thẻ TPBank Visa Signature có nhiều điểm ưu việt, được nhiều tín đồ thẻ cao cấp sử dụng. 

Ưu đãi

 • Được hoàn tiền 0.5% giá trị mỗi giao dịch trong nước và không giới hạn mọi lĩnh vực chi tiêu.
 • Được quyền sử dụng không giới hạn 1.100 phòng chờ VIP tại các sân bay trên khắp thế giới. 
 • Hưởng thêm quyền lợi khác như gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ VNĐ, hạn mức giao dịch online lên tới 200 triệu/lần, giảm 70% phí ra sân tại 11 sân golf toàn quốc,…
Ngân hàng TPBank Visa Signature
Ngân hàng TPBank Visa Signature (Nguồn: Internet)

7. Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature

Techcombank Visa Signature là thẻ tín dụng có chức năng thanh toán nội địa và quốc tế. Thẻ phù hợp cho những cá nhân thường xuyên di chuyển đến các quốc gia khác hoặc có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng thuộc thương hiệu nước ngoài.

Ưu đãi

 • Hoàn thường niên và phí phát hành năm thứ nhất khi có giao dịch đạt từ 5 triệu đồng trở lên kể từ 30 ngày khi kích hoạt thẻ.
 • Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu tổng giá trị chi tiêu đạt từ 250 triệu VNĐ trở lên. 
 • Ưu đãi tại các sân golf hàng đầu Việt Nam. 
 • Ưu đãi giảm giá về thời trang, ẩm thực, trang sức, sức khỏe và làm đẹp, du lịch…

Thông tin thẻ

 • Hạn mức tín dụng tối đa lên đến 1,2 tỷ đồng.
 • Sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, chỉ cần chạm thẻ nhanh chóng và tiện lợi.
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature (Nguồn: Internet)

8. Thẻ tín dụng MB Visa Infinite

MB Visa Infinite là thẻ đen quyền lực nhất của ngân hàng MB, mang lại những quyền lợi và đãi ngộ tốt nhất trên toàn quốc. Thẻ làm bằng kim loại mạ vàng, thiết kế tinh tế và nhiều tiện ích vượt trội. 

Ưu đãi

 • Nhận ưu đãi độc quyền từ 1400 nhà hàng và 1100 khách sạn trên toàn thế giới, tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng với chiết khấu lên đến 50%.
 • Được sử dụng miễn phí và không giới hạn phòng chờ sân bay thương gia.
 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu triệu đô miễn phí.
Thẻ tín dụng MB Visa Infinite
Thẻ tín dụng MB Visa Infinite (Nguồn: Internet)

Điều kiện sở hữu thẻ đen ngân hàng?

Thực tế là không phải ngân hàng nào cũng phát hành thẻ đen. Điều kiện để mở thẻ cũng không đơn giản như những loại thẻ thông thường khác, đặc biệt là thẻ đen thế giới. Nhìn chung, mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu riêng, tuy nhiên thì phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau: 

 • Bạn đã đủ 15 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi pháp lý. 
 • Mức chi tiêu tối thiểu từ 25.000 USD/năm trở lên (tức là hơn 1 tỷ đồng). 
 • Thu nhập trung bình hàng năm ít nhất là khoảng 1,3 triệu USD (tức là hơn 30 tỷ đồng).
 • Không có điểm tín dụng xấu.

Tóm lại, thẻ đen quyền lực nhất thế giới mang lại vô vàn đặc quyền cho người sở hữu. Tuy nhiên chúng không phải loại thẻ đại trà mà là thẻ tín dụng cao cấp bậc nhất tại các ngân hàng phát hành. Vì vậy, khách hàng đảm bảo đủ tất cả các điều kiện tài chính thì mới có thể đăng ký mở thẻ được. Theo dõi Timo ngay để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về tài chính – ngân hàng nhé!