Không những đầu tư về mảng công nghệ cao, dịch vụ chăm sóc, tư vấn tốt nhất mà Timo vẫn luôn tập trung vào lợi ích cơ bản của khách hàng khi sử dụng ngân hàng như lãi suất tiết kiệm. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại lãi suất gửi tiết kiệm Timo cực kỳ hấp dẫn qua từng thời kỳ.

Tại sao nên chọn ngân hàng số Timo?

 • Lãi suất gửi tiết kiệm Timo cạnh tranh: Vấn đề lãi suất luôn được khách hàng gửi tiền quan tâm hàng đầu. Ở Timo, lãi suất tiền gửi tiết kiệm được cập nhật và công bố công khai hàng ngày trên ứng dụng Timo để khách hàng luôn cập nhật được thông tin mới nhất. Hiện nay, lãi suất tiết kiệm của Timo được áp dụng từ 5% đến 7.4% tùy theo kỳ hạn mà khách hàng gửi.
 • Ưu đãi cộng thêm chỉ có tại Timo: Luôn nhận được mức lãi suất cao ngay cả khi khách hàng rút tiền trước thời hạn. Lãi suất Timo tính cho khách hàng là lãi suất thực gửi nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
 • Dịch vụ hiện đại: Chức năng tự mở tài khoản tiết kiệm mọi lúc mọi nơi mà không cần đến văn phòng giao dịch là một trong những chức năng được đánh giá cao của ngân hàng số Timo. Hơn nữa, Timo còn có chức năng gợi mở cho khách hàng phân chia thành nhiều sổ tiết kiệm để nhận được đầy đủ và nhiều lợi ích khi tiết kiệm. Nếu bạn muốn tính lãi suất số tiền đã gửi cho những kỳ hạn khác để tham khảo thì cũng có thể thực hiện ngay trên ứng dụng tài chính mà Timo mang lại.

Dưới sự bảo trợ của ngân hàng VPbank, ngân hàng số Timo tự tin sẽ nơi tuyệt vời cho bạn đặt niềm tin tưởng để gửi tiết kiệm. Bạn sẽ không chỉ nhận được lãi suất tốt mà còn nhiều tiện ích hơn nữa với Timo.

Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn Timo

Hiện tại, Timo đang áp dụng 2 hình thức lãi suất tiết kiệm là:

 • Lãi suất không kỳ hạn Timo: 1%/năm. Áp dụng cho tài khoản Spend Account và Goal Save.
 • Lãi suất có kỳ hạn Timo: Áp dụng cho tài khoản tiết kiệm Term Deposit
Lãi suất gửi tiết kiệm Timo

Lãi suất có kỳ hạn Timo

Như bạn đã thấy, so với mặt bằng chung thì lãi suất gửi tiết kiệm Timo khá cạnh tranh. Ngoài ra, Timo còn giúp bạn chia nhỏ sổ tiết kiệm chỉ bằng ứng dụng điện thoại để giúp bạn sử dụng dòng tiền linh hoạt hơn.

Hướng dẫn xem lãi suất tiết kiệm Timo trên ứng dụng điện thoại và website

Bảng lãi suất có kỳ hạn luôn hiển thị trong ứng dụng hoặc website để bạn cập nhật thông tin mới nhất. Để cập nhật nhanh nhất lãi suất tiết kiệm Timo, bạn hãy làm theo những bước sau:

Xem lãi suất tiết kiệm Timo trên ứng dụng

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Timo
 • Bước 2: Chọn mục Term Deposit
 • Bước 3: Chọn Tạo tài khoản tiết kiệm.
 • Bước 4: Nhấp vào icon (%) bên góc phải phía trên màn hình. Bảng lãi suất sẽ hiện ra.

Xem lãi suất tiết kiệm Timo trên website

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Timo
 • Bước 2: Trong mục Term Deposit, chọn Lãi suất. Bảng lãi suất sẽ hiện ra.

Ngoài lãi suất, điều đặc biệt của ngân hàng số Timo là khi gửi tiết kiệm, bạn sẽ không phải làm giấy tờ phức tạp hay chờ đợi tại văn phòng ngân hàng, chỉ cần thao tác trên ứng dụng điện thoại rất dễ dàng. Chúng tôi sẽ tính trước cho bạn số tiền được nhận ứng với từng lãi suất cho từng kỳ hạn. Bạn vẫn được nhận sổ tiết kiệm, được bảo mật cực kỳ an toàn và uy tín. Hãy sử dụng ngay tính năng Term Deposit của chúng tôi hoặc đăng ký ngay để trải nghiệm ngân hàng thế hệ mới nhé!

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm online

  Lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng. Tất toán sổ online, rút vốn linh hoạt

  Timo gợi ý cách gửi tiết kiệm thông minh, chia nhỏ sổ tiết kiệm bảo toàn lãi suất