Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, những mô hình dịch vụ theo kiểu truyền thống đang dần bị thay thế bởi những phương pháp mới. Chẳng hạn như mua hàng online đang dần được các khách hàng khá ưa chuộng bởi sự linh động, tiện lợi trong cả vấn đề giao hàng lẫn thanh toán. Những dịch vụ tài chính – ngân hàng cũng vậy.
Mô hình chi nhánh ngân hàng theo kiểu truyền thống đang dần bộc lộ nhiều sự bất tiện cho các khách hàng về mặt thời gian. Do đó nhiều giải pháo được đề xuất để khách hàng có thể quản lý tài khoản ngân hàng được dễ dàng hơn. Một trong số đó chính là mô hình E-Banking với Internet BankingMobile Banking. Đặc biệt là Mobile Banking hiện nay đang được phát triển cực kì mạnh mẽ bởi những mô hình ngân hàng số, trong đó có thể kể đến dịch vụ Mobile Banking timo giúp bạn có thể quản lý tài khoản online bằng điện thoại trên toàn cầu.
 

Ứng dụng Timo – Ngân hàng đích thực trong tầm tay

Timo là một mô hình ngân hàng số hiện đại mới được ra mắt các khách hàng tại Việt Nam. Ứng dụng Timo được phát triển bởi ngân hàng VP Bank hợp tác với một tổ chức tài chính nước ngoài nhằm đem lại sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.
Một điều đặc biệt của Timo đó chính là nó không hề tồn tại một trụ sở hoặc chi nhánh nào. Mặc dù Timo vẫn có văn phòng là Timo Hangout nhưng nó không đảm nhiệm những chức năng như là một phòng giao dịch hiện đại. Mọi giao dịch, yêu cầu của các khách hàng đều được thực hiện thông qua các tính năng của app Timo, người dùng hoàn toàn không phải mất quá nhiều thời gian cho những giao dịch của mình.
Đây chính là điểm khác biệt của ứng dụng ngân hàng số Timo so với những ứng dụng ngân hàng khác. Trong khi Mobile Banking của các ngân hàng truyền thống chỉ cho phép thanh toán, giao dịch trực tuyến thì Mobile Banking Timo có cả tính năng tiết kiệm, quản lý tài khoản và thẻ, yêu cầu tài liệu, đổi mã PIN thẻ, khóa thẻ,…

Tận hưởng cuộc sống hiện đại với ngân hàng số Timo

Tận hưởng cuộc sống hiện đại với ngân hàng số Timo

Quản lý tài khoản ngân hàng online – xu hướng mới của ngành ngân hàng

Thực tế các ngân hàng bây giờ cũng đã đầu tư nhiều hơn vào những ứng dụng Mobile Banking, nhưng mãi đến khi ngân hàng số Timo ra đời thì nó mới thực sự bùng nổ. Đây là một giải pháp tuyệt vời thích hợp cho các khách hàng nào thường xuyên có công việc bận rộn để có thể kiểm soát được dòng tiền của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu thậm chí ngoài biên giới quốc gia.
Nếu như trước đây, khi ra nước ngoài hoặc rời xa địa phương mình, bạn thường lo lắng tài sản của mình đem đi sẽ không an toàn mà ở nhà cũng không được bảo vệ. Hoặc bạn gặp phải trường hợp tài khoản ngân hàng bị báo trừ tiền giữa đêm nhưng không biết phải làm sao vì ngân hàng không mở cửa. Tất cả những lo lắng sẽ đều bị xóa bỏ nếu bạn sử dụng Mobile Banking Timo.
Khi bạn đi du lịch, công tác ở quốc gia khác, bất kỳ một giao dịch nào của bạn cũng sẽ được báo qua ứng dụng Timo hoặc email, không cần đến mạng di động. Nếu có cảm giác tài khoản của bạn đang bị nguy hiểm thì từ nước ngoài, bạn cũng có thể khóa thẻ và đổi mật khẩu ứng dụng một cách nhanh chóng.
 
Bởi sự tiện lợi và an toàn trên, sử dụng ứng dụng ngân hàng số Timo sẽ là lựa chọn sáng suốt. Hãy đăng kí ngay Timo ngay bạn nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!