tra cứu tiền điện
Ngày nay, việc lo sợ bị cắt điện khi không thanh toán đúng thời hạn không còn là nỗi ám ảnh của đa số mọi người nữa. Khi bạn hoàn toàn có thể tra cứu tiền điện và thanh toán ở bất cứ nơi đâu chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Thanh toán điện nước với phương thức truyền thống

Khi công nghệ và các dịch vụ chưa phát triển, việc thanh toán tiền điện hầu hết bằng tiền mặt. Cách tra cứu tiền điện cũng vô cùng thủ công. Bạn sẽ phải kiểm tra công tơ điện cuối tháng, trừ đi số điện tháng trước rồi nhân với giá điện thì mới ra số tiền phải trả. Việc làm này đôi khi không chính xác. Bởi vì giá thành sẽ thay đổi ở mỗi mức tiêu dùng theo quy định của nhà nước.
Với cuộc sống bận rộn, không ít trường hợp quên mất hạn đóng tiền. Và bắt buộc phải ra sở điện lực để đóng nếu không muốn bị cắt điện. Việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc của mọi người. Chưa kể đến việc bạn phải di chuyển đến ATM để rút đủ tiền để thanh toán tiền điện.
tra cứu tiền điện
Do đó, sự ra đời của những tiện ích liên kết với ngân hàng, cho phép việc kiểm tra và thanh toán tiền điện ngay tại nhà hay cơ quan làm việc đã được đông đảo người dân hưởng ứng.

Thanh toán hóa đơn điện tại nhà với ứng dụng Timo

Để mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng, từ khi ra đời, Timo cũng đã biến quá trình thanh toán hóa đơn điện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
tra cứu tiền điện
Nhiều người vẫn lo sợ về độ bảo mật và tính an toàn của phương thức thanh toán này. Tuy nhiên, khi thực hiện bất cứ giao dịch nào, Timo đều sẽ yêu cầu mã OTP hoặc iOTP để  xác nhận giao dịch của bạn… Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà Timo dành cho khách hàng của mình đó là miễn phí toàn bộ phí giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện. Mọi thông tin liên quan đến giao dịch đều sẽ được lưu lại tại danh sách giáo dịch để bạn có thể kiểm soát và quản lý tài khoản một cách tối ưu nhất.

Cách tra cứu tiền điện trên Timo

Các thao tác tra cứu tiền điện, nước, Internet trên Timo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: Bạn có thể tra cứu hoặc thanh toán hoá đơn của mình bằng 2 cách.

Cách 1: Thanh toán ngay khi vuốt trái tại Spend Account ở mục Tài Khoản

Bước 1: Vuốt trái tại Spend Account và chọn Hoá Đơn
Bước 2: Tại Danh sách hoá đơn, chạm vào dịch vụ cần tra cứu hoặc thanh toán. Nếu dịch vụ chưa được lưu trong danh sách, chạm vào dấu + ở bên dưới màn hình để thêm vào
Bước 3: Tại Chi tiết hoá đơn, chọn Lấy Hoá Đơn
Bước 4: Hoá đơn sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn có thể thanh toán ngay hoặc để thanh toán sau
Bước 5: Nếu chọn thanh toán ngay, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã iOTP/OTP để xác thực giao dịch của mình

Cách 2: Thanh toán tại mục Thanh Toán

Các bước thanh toán của cách này cũng tương tự như trên.
Ngày nay, việc lo sợ bị cắt điện khi không thanh toán đúng thời hạn không còn là nỗi ám ảnh của đa số mọi người nữa khi bạn hoàn toàn có thể tra cứu tiền điện và thanh toán ở bất cứ nơi đâu chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.
Các thông tin giao dịch hàng tháng sẽ được lưu trữ lại đầy đủ tại danh sách giao dịch. Dựa vào đó bạn có thể kiểm tra và đánh giá tình hình tiêu dùng điện của gia đình mình. Với ngân hàng số Timo, bạn không cần phải lưu trữ hóa đơn thanh toán hàng tháng. Chỉ bằng một vài chạm trên điện thoại là giao dịch đã thành công!

Timo

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!