Bạn đã thật sự khai thác hết tiềm năng của chiếc điện thoại thông minh đang sử dụng chưa? Một trong những ứng dụng hay cho điện thoại là thanh toán hóa đơn hàng tháng rất tiện lợi. Nếu bạn có tài khoản Timo rồi thì số tiền thanh toán hóa đơn sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán Spend Account Timo của bạn.
Bạn có thể sử dụng ứng dụng tài chính cho sinh hoạt tài chính hàng ngày như thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng như điện, nước, internet, hoặc nạp tiền điện thoại nhanh và hiệu quả. Đơn giản là cài đặt ứng dụng tài chính lên chiếc điện thoại mà bạn đang dùng để thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.
Dưới đây là TOP 3 ứng dụng thanh toán hóa đơn hàng tháng nhanh và dễ sử dụng nhất:

Ứng dụng ngân hàng số Timo

Thanh toán hóa đơn với Spend Account Timo

Thanh toán hóa đơn với Spend Account Timo

Ứng dụng tài chính của thời đại mới Timo là do ngân hàng số Timo và ngân hàng VPbank phát triển. Timo dễ dàng thực hiện các chức năng tài chính như một ngân hàng ngay trên điện thoại của bạn. Điều kiện để sử dụng ứng dụng Timo là bạn phải đăng ký làm thành viên. Sau khi làm thành viên Timo bạn sẽ được cấp thẻ và tài khoản Timo. Tài khoản Timo này dùng để đăng nhập và sử dụng chức năng ứng dụng.
Tính năng thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng sẽ được thực hiện thông qua tài khoản thanh toán Spend Account Timo. Timo hỗ trợ bạn thanh toán các hóa đơn thông dụng như: Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn truyền hình cáphóa đơn internet, hóa đơn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Đây đều là những hóa đơn thông dụng mà cá nhân và gia đình thường hay sử dụng. Để thanh toán bạn chỉ cần chạm nhẹ các thao tác trên ứng dụng là đã có thể thực hiện. Thay vì ra các điểm giao dịch tương ứng để thực hiện thanh toán thì nay bạn đã thanh toán được ngay trên ứng dụng Timo. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn không phải mất bất cứ khoản phí nào khi thực hiện giao dịch.

Ứng dụng tài chính BankPlus

BankPlus là ứng dụng tài chính được cung cấp bởi Viettel và các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, LienVietPostBank, HDBank,VP Bank, ABBANK, Maritime bank, Nam Á Bank. Sau khi cài đặt ứng dụng bạn có thể thực hiện chức năng thanh toán các hóa đơn dịch vụ của mình.
BankPlus cho bạn chọn các gói dịch vụ để sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tùy mỗi gói mà chức năng dịch vụ được mở rộng hay giới hạn. Mỗi gói sẽ có chính sách cước phí sử dụng khác nhau.
Tuy thanh toán nhanh chóng các hóa đơn đơn dịch vụ thông qua các tài khoản ngân hàng được cài đặt bên trong ứng dụng. Nhưng mặt hạn chế của Bankplus là hầu như đều thu phí sử dụng như phí duy trì, phí giao dịch,… nên người dùng Bankplus sẽ tốn thêm một khoản phí nữa khi giao dịch.

Cổng thanh toán/ví điện tử Payoo

Payoo là cổng thanh toán trực tuyến của Nhật hỗ trợ bạn thanh toán mọi hóa đơn. Để tiện dụng nhất cho người dân, Payoo cũng đồng thời xây dựng ứng dụng ví điện tử trên điện thoại cực kỳ tiện lợi. Với số tiền được nạp trong tài khoản hoặc qua số tài khoản ngân hàng được liên kết bạn hoàn toàn có thể thanh toán những hóa đơn dịch vụ đã sử dụng.
Hạn chế của ứng dụng Payoo là nếu ví điện tử của bạn không có tiền bạn sẽ phải nạp tiền rồi mới sử dụng được. Ngoài ra, Payoo cũng thu phí thực hiện giao dịch, Payoo chỉ áp dụng miễn phí thường niên và phí bảo trì dịch vụ mà thôi.
Các đơn vị cung ứng ứng dụng cũng đang cạnh tranh nhau để đưa ra những ứng dụng hiệu quả và phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Vì vậy, để lựa chọn ứng dụng tài chính bạn cũng nên cân nhắc tìm hiểu để lựa chọn ứng dụng tài chính phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!