Nhu cầu nạp tiền điện thoại ngày nay của mọi người rất là cao để phục vụ nghe gọi, đăng ký gói cước 3G… Nhưng không phải khi nào bạn cũng có thể ra ngoài để giao dịch mua thẻ cào được. Vì vậy, các ứng dụng nạp tiền điện thoại thông minh ra đời đã giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Dưới đây là top 3 ứng dụng nạp tiền điện thoại đang được đông đảo người dùng sử dụng.

Timo – ứng dụng ngân hàng số của thời đại mới

Timo là ứng dụng ngân hàng số của thời đại mới hợp tác cùng ngân hàng VPbank. Timo có chức năng của một ngân hàng thu nhỏ có thể thực hiện những tính năng cơ bản như: rút chuyển tiền, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, chuyển tiền tiết kiệm… Tất cả đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Đối với việc nạp tiền điện thoại thì ứng dụng tài chính Timo – ứng dụng nạp tiền điện thoại hiện đang được đánh giá cao. Khi tài khoản Timo của bạn có tiền thì bạn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại ngay lập tức cho bất cứ số thuê bao điện thoại di động nào. Điều này vô cùng tuyệt vời khi bạn có thể nạp tiền bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào bạn muốn mà không bị giới hạn.
Đặc biệt, Timo không chỉ là ứng dụng cho bạn chi tiêu mà còn giúp bạn quản lý dòng tiền tốt hơn khi bạn vừa có thể gửi tiết kiệm có lãi suất, giao dịch chuyển khoản linh hoạt chỉ với chiếc điện thoại.

nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại nhanh chóng với Timo

Ví điện tử Momo

Khác với Timo, Momo là hình thức ví điện tử dùng cho chi tiêu, thanh toán, khi sử dụng Momo, bạn cần phải kết nối với thẻ ngân hàng. Momo chú trọng khâu thanh toán các dịch vụ như: nạp tiền điện thoại di động, chuyển tiền, thanh toán vay tài chính, thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước online, thanh toán internet, mua vé xem phim,… Được bảo đảm bảo bởi ngân hàng Vietcombank cho nên tiền trong tài khoản Momo có giá trị như tiền thật.
Chức năng nạp tiền điện thoại trên Momo thực hiện khá nhanh chóng chỉ bằng vài cú chạm nhẹ trên điện thoại. Nạp tiền điện thoại trên Momo có 2 hình thức cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Bạn có thể sử dụng ví Momo để thanh toán hoặc dùng trực tiếp số tiền trong tài khoản Vietcombank liên kết để thanh toán.

Ứng dụng nạp tiền điện thoại Ononpay

Ononpay ra đời từ 2015 chỉ tập trung phát triển một dịch vụ duy nhất là nạp tiền điện thoại. Vì vậy, Ononpay xác định mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ này hàng đầu tại Việt Nam. Cũng như các dịch vụ nạp tiền điện thoại khác, thao tác nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Ononpay vô cùng nhanh chóng và dễ sử dụng. Sau khi truy cập vào được ứng dụng Ononpay bạn chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước hoặc trả sau. Nhập thông tin như số điện thoại, số tiền rồi chọn phương thức thanh toán là sử dụng ví Ononpay hay tài khoản ngân hàng có liên kết để thanh toán.
Mỗi ứng dụng tài chính được phát triển đều nhằm mục đích phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất. Vì vậy mà mỗi ứng dụng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Khi chọn lựa bạn cũng nên cân nhắc nhu cầu và cả lợi ích mình nhận được khi sử dụng dịch vụ. Và đương nhiên, không nên vì những cái lợi nhỏ mà lại gặp những vấn đề rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!