Dù bạn dùng điện thoại hay máy tính bảng hệ điều hành iOS hay Android thì đều có thể cài đặt và sử dụng app tài chính Timo một cách dễ dàng. Ứng dụng tài chính Timo hay Mobile Banking Timo đang dần trở nên quen thuộc với người dùng bởi những chức năng tiện lợi mà nó mang lại.
Dưới đây là tổng hợp những chức năng nổi bật nhất của App Timo mà bạn có thể tham khảo để quyết định sử dụng.

1. Thanh toán tất cả hóa đơn online

Với số tiền có trong tài khoản thanh toán, bạn dễ dàng thực hiện chức năng thanh toán online cho các hóa đơn tài chính dịch vụ mình thường sử dụng thay vì phải thực hiện giao dịch trực tiếp. Với chức năng này, Timo nhận thanh toán các hóa đơn mua sắm online, thanh toán tiền điện qua ngân hàng, tiền nước, truyền hình cáp, thanh toán Internet, thanh toán tiền điện thoại trả trước… đơn giản và nhanh chóng qua vài lần chạm nhẹ trên điện thoại để thực hiện. Phí giao dịch hiện vẫn được Timo hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn với Ngân Hàng Số Timo

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn với Ngân Hàng Số Timo

2. Chuyển tiền online 24/7 miễn phí

Trong khi hầu hết các ngân hàng đều thu phí chuyển khoản thì đối với Timo, bạn có thể chuyển trong và ngoài hệ thống đều không tốn phí. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện giao dịch chuyển tiền với số lượng giao dịch hay hạn mức giao dịch không giới hạn.
Đặc biệt nhất của tính năng này chính là sự tối giản. Mọi thao tác đều được Timo lập trình sao cho đơn giản và ngắn ngọn nhất cho bạn. Đây là điểm khác biệt của App Timo so với những Mobile Banking khác.

3. Nạp tiền điện thoại online Top Up

Trong khi một số kênh khác khai thác nạp tiền điện thoại thông qua mã thẻ khá rườm rà và phức tạp thì với chức năng Top Up này của Timo chấp nhận nạp tiền điện thoại trực tiếp cho tất cả số điện thoại của các nhà mạng mà không có sự phân biệt nào. Mệnh giá nạp tiền điện thoại cũng đa dạng từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng. Phí thực hiện giao dịch cũng được Timo hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

4. Gửi tiết kiệm online lãi cao

Chức năng gửi tiết kiệm online của Timo cho phép khách hàng cập nhật lãi suất và kiểm soát tài khoản tiết kiệm của mình mọi lúc mọi nơi.
Hơn nữa chức năng “Tiết kiệm mục tiêu” đi kèm còn gợi ý hoạch định kế hoạch tiết kiệm cho khách hàng một cách chi tiết với những hạng mục tiết kiệm gần gũi như: cưới hỏi, mua sắm, du lịch… khá thiết thực.

5. Nhắc nợ – Mượn nợ cực tế nhị

Tuy còn hạn chế là chức năng nhắc nợ này chỉ sử dụng được với cộng đồng sử dụng Timo nhưng bản chất chức năng này mang lại lợi ích cho người dùng khá nhiều.
Với tính năng này, bạn có thể gửi lời nhắn nhắc nợ hoặc mượn nợ đến cho thành viên Timo khác. Và ngược lại, họ cũng có thể gửi cho bạn. Để thanh toán bạn chỉ cần nhấp vào Thanh Toán Ngay khi có thông báo nhắc nợ Việc nhắc nợ “tế nhị” cũng như việc “thu nợ” tiện lợi khi số tiền thu được cũng được trả ngay vào tài khoản Timo để bạn có thể tiếp tục sử dụng cho những nhu cầu cá nhân của mình.

chức năng nổi bật nhất của App Timo

Tính năng nhắc nhở thanh toán Timo

Ngoài những chức năng trên thì ứng dụng Timo còn có khá nhiều những chức năng khác để khách hàng trải nghiệm và khám phá. Một số chức năng có liên kết với ngân hàng VPBank như các kênh đầu tư, mua bảo hiểm nhân thọ, yêu cầu vay, yêu cầu mở thẻ tín dụng… cũng đều được tích hợp ngay trên ứng dụng tài chính Timo.
Có thể nhận định rằng, ứng dụng Timo khi được phát triển là mong muốn mang lại sự tiện ích thực tế cho người dùng trong những lĩnh vực liên quan đến tài chính. Không những kết hợp những ưu đãi tuyệt vời mà còn mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ mà Timo cung ứng. Vì thế, còn chần chừ gì mà không đăng ký Timo ngay và tận hưởng những tính năng ưu việt của App Timo nhỉ!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!