Đã qua rồi cái thời chúng ta phải lặn lội đi mua từng card điện thoại từ các nhà mạng và ấn cú pháp quen thuộc *100*(Mã số thẻ)# như ngày nào nữa. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, cùng với đó chính là sự liên kết của các nhà mạng với hệ thống ngân hàng tạo thành một chu trình luân chuyển tiền điện tử cực kì hiệu quả. Bản thân các ngân hàng hiện nay cũng không ngừng thay đổi mình, khai thác mạnh mẽ hơn kênh kĩ thuật số nhằm tiếp cận với người dùng được tiện lợi hơn.
Tại Việt Nam hiện nay, một mô hình ngân hàng số đã ra đời nhằm phục vụ cho việc bổ sung thêm các cách bắn tiền điện thoại nói riêng và các giao dịch ngân hàng khác nói chúng có tên là Timo. Và ứng dụng bắn tiền điện thoại đó chính là Timo Top Up. Với Timo Top Up, bạn không cần phải nhọc công nạp tiền điện thoại bằng cách thông thường nữa, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại cho mình và cho những người bạn ngay rồi.

cách bắn tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại tiện lợi với Timo

Nạp tiền điện thoại thông qua việc chuyển khoản ngân hàng – một xu hướng mới

Dịch vụ nạp tiền điện thoại – hay còn gọi là Top Up là một hình thức nạp tiền di động trả trước mà không thông qua việc sử dụng thẻ cào được phát hành bởi chính nhà mạng đó. Thực chất việc phụ thuộc vào thẻ cào đem lại rất nhiều phiền toái dành cho bạn khi bạn không thể chuẩn bị trước tiền mặt và bất tiện hơn khi đi ra đường chỉ để mua card điện thoại. Thấu hiện được tâm lý ấy, các ngân hàng cũng đã có các dịch vụ eTopup – nạp tiền điện thoại trực tuyến. Chỉ cần bạn có sẵn tiền trong tài khoản ghi nợ của ngân hàng mà bạn đang sử dụng thì hoàn toàn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào. Thông thường để có thể sử dụng dịch vụ Topup này, bạn cần đi đến quầy xử lý giao dịch của các ngân hàng để đăng kí với một mức phí tùy vào chính sách của ngân hàng đó. Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Timo cực dễ dàng, Topup ngay!
Timo là một ngân hàng số với ứng dụng trên điện thoại nhằm hỗ trợ cho bạn trong việc xử lý các giao dịch như là chuyển tiền ngân hàng, thanh toán hóa đơn(như thanh toán tiền điền trực tuyến) và đặc biệt hơn chính là tính năng nạp tiền điện thoại thông qua Timo. Để có thể hoàn toàn sử dụng được các dịch vụ của Timo, bạn cần 2 điều kiện:

Như vậy là đủ để bạn tiến hành Top Up cùng Timo theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Timo trên ứng dụng hoặc website.
 • Bước 2: Trong mục Spend Account chọn Tính năng Topup
 • Bước 3: Nhập số điện thoại bạn muốn nạp tiền, có thể nhập tay hoặc chọn trong danh bạ điện thoại rất tiện lợi.
 • Bước 4: Chọn số tiền bạn muốn nạp với các mệnh giá 500.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 20.000 VNĐ và 10.000 VNĐ. Và Top Up.
Chọn số tiền cần Top Up cùng Timo

Chọn số tiền cần Top Up cùng Timo

 • Bước 5: Timo sẽ gửi mã OTP đến tin nhắn ngay và bạn chỉ cần nhập mã OTP là xong.

Sau khi nạp, số điện thoại đó sẽ được lưu sẵn trong danh sách nạp tiền. Về sau, bạn muốn nạp tiền cho những số cũ chỉ cần chọn là được. Như vậy, với Timo Top Up, bạn có thể nạp tiền điện thoại Mobi, nạp tiền điện thoại Viettel, Vina mọi lúc mọi nơi. Rất nhanh chóng và tiện ích!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!