Tuy cùng phục vụ trong ngành ngân hàng, nhưng sự xuất hiện của ngân hàng số Timo thật sự là điều mới mẻ cho khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với phong cách làm việc Timo đã tạo nên những dấu ấn đậm đà khiến khách hàng luôn ấn tượng.
Ngân hàng Timo và các ngân hàng khác có khá nhiều điểm khác biệt . Bạn có thể dễ dàng nhận ra những điểm khác biệt nổi trội của Timo như:

Là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam

So với khái niệm ngân hàng điện tử thì ngân hàng số hoàn toàn mới tại Việt Nam. Timo tự hào mình là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam. Việc áp dụng công nghệ có ngân hàng số đã tạo nên phương cách hoạt động ngân hàng hoàn toàn mới. Với ngân hàng số Timo, mọi giao dịch ngân hàng đều được thực hiện trực tuyến không phải đến phòng giao dịch để thực hiện.
Điều này không những giải quyết vấn đề cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực cho chính Timo mà còn mang lại sự tiện lợi ở mức cao nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Ngân hàng số phù hợp xu thế của xã hội

Theo thời gian cùng với sự phát triển và ứng dụng công nghệ hiện đại vào cuộc sống thì ngành ngân hàng cũng không tránh khỏi việc đó. Nhu cầu về sự tiện lợi, về tốc độ xử lý được đẩy lên ở mức cao thì hình thức giao dịch ngân hàng cũ không còn có thể đáp ứng. Vì vậy, ngân hàng số sẽ là giải pháp cho những tình trạng này.
Giờ đây bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về thời gian và cả địa điểm. Kết nối internet hiện cũng được phủ sóng trong tầm tay nên bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ mà ngân hàng số mang lại một cách dễ dàng.

Ngân hàng số Timo phù hợp với xu thế thời đại mới

Ngân hàng số Timo phù hợp với xu thế thời đại mới

Phù hợp với dân số trẻ năng động, thích sự đơn giản

Đối tượng mà ngân hàng số Timo hướng đến là giới trẻ năng động hiện đại luôn tiếp thu những điều mới lạ. Đơn thuần như nhu cầu sử dụng tài chính nhanh chóng, tinh giản những thủ tục hành chính rườm rà phức tạp, bớt việc mất thời gian không đáng có. Hơn nữa, giới trẻ lại mong muốn được tiếp xúc với thành tựu mới.
Ngày nay, các ứng dụng tài chính cho phép bạn làm mọi thứ chỉ với chiếc điện thoại. Bạn sẽ có thể quản lý tài chính nhanh chóng như thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước online, nạp tiền điện thoại Mobi, Viettel, Vinaphone và bắn tiền điện thoại cho bất kỳ thuê bao nào chỉ trong tích tắc!

Hướng đến ngân hàng không phí và bảo mật cực kỳ cao

Tuy không miễn phí hoàn toàn các loại phí liên quan đến giao dịch ngân hàng nhưng việc Timo có chính sách miễn phí khá nhiều phí cũng là một điểm cộng đáng kể cho ngân hàng. So với các ngân hàng khác thì mức độ miễn phí phí của Timo cao hơn rất nhiều. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí rút tiền ATM, chuyển tiền khác ngân hàng,  miễn phí phí giao dịch, miễn phí phí chuyển đổi ngoại tệ… Những khoản phí này những ngân hàng khác có mức thu cũng khá cao.

Timo không phòng giao dịch ngân hàng

Nhắc đến ngân hàng bạn có thể sẽ ấn tượng bởi những phòng giao dịch đi kèm nhưng với Timo sẽ không có phòng giao dịch như vậy. Bởi các giao dịch của Timo đều đã thực hiện trực tuyến rồi.
Thay vì tạo ra phòng giao dịch thì Timo lại mang đến những Timo Hangout mang phong cách thân thiện dễ gần. Nếu có phát sinh trong quá trình sử  dụng Timo bạn đến đây cũng Timo chuyện trò thân tình để có thể giải quyết. Ở Timo là những cuộc nói chuyện giữa Timo và khách hàng như buổi gặp gỡ cà phê trò chuyện.
Với những điểm nổi bật trên, ngân hàng số Timo thật sự mang lại ấn tượng cho cả khách hàng cũ lẫn mới. Nếu bạn muốn trải nghiệm một phong cách ngân hàng hoàn toàn mới tại sao không nhanh tay đăng ký Timo. Việc đăng ký trở thành thành viên của Timo cũng hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng! Tại sao nhiều người sử dụng Timo thay vì đến phòng giao dịch ngân hàng?
*Lưu ý: Ưu đãi 0% phí chuyển đổi ngoại tệ của thẻ tín dụng quốc tế Timo Mastercard là có thời hạn. Timo sẽ thông báo chi tiết ngày kết thúc chương trình và phí chuyển đổi ngoại tệ mới đến quý khách hàng thông qua những trang thông tin chính thức của Timo như email, website blog. Rất mong quý khách hàng thường xuyên kiểm tra email từ Timo để biết thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập https://timo.vn/mastercard