Ngân hàng số Timo ra đời thật sự đã mang lại cho công việc cá nhân của nhiều người hiệu quả hơn. Hơn hết là hiệu quả trong quản lý cũng như sử dụng tài chính hàng ngày của mọi người. Nếu bạn chưa dùng dịch vụ tài chính Timo thì hãy tham khảo những lợi ích của Timo mang lại cho người dùng.

Chủ động giao dịch tài chính 24/7 với ngân hàng số

Nếu như ngân hàng thông thường chỉ có thể phục vụ bạn vào những khung giờ quy định thì khi sử dụng ngân hàng số Timo thì bạn hoàn toàn chủ động. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng lúc nào bạn muốn và khi nào bạn thấy tiện. Bạn không còn phụ thuộc hoàn toàn vào ngân hàng nữa.
Là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, Timo chấp nhận tất cả các giao dịch tài chính thông qua hình thức trực tuyến mà khách hàng không phải đến văn phòng để thực hiện bất cứ giao dịch nào. Điều này có nghĩa nếu bạn cần các giao dịch chuyển rút nhận tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại Mobi, Viettel, Vina linh hoạt , gửi tiền tiết kiệm thì đều có thể tự thực hiện thông qua ứng dụng hoặc website có kết nối internet.
Với cam kết phục vụ 24/7 và 100% giao dịch hoàn thành thì mọi giao dịch tài chính của Timo đều được thực hiện. Đặc biệt, với giao dịch chuyển tiền online nếu cùng hệ thống thì chỉ trong tích tắc là đã nhận được tiền rồi.

Tự do tài chính hơn với ngân hàng số Timo

Tự do tài chính hơn với ngân hàng số Timo

Tiết kiệm tiền lương với ngân hàng 0đ phí

Những quy định về mức phí khi sử dụng dịch vụ ngân hàng luôn làm khách hàng lo lắng. Từng ít một những nhiều khoản, cộng dồn lại cũng là một số tiền lớn mà khách hàng phải chi trả cho ngân hàng. Nhưng với Timo thì khách hàng không còn phải lo lắng hay đắn đo về khoản phí giao dịch. Hầu hết phí giao dịch của Timo được miễn phí. Như miễn phí chuyển rút tiền, miễn phí rút tiền ATM, giao dịch online, miễn phí chuyển đổi ngoại tệ

Tận hưởng ưu đãi nhà hàng, cafe thích hợp cho dân văn phòng

Timo luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên của mình. Đây chính là chính sách được đông đảo khách hàng Timo đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình. Bạn có thể nhận được ưu đãi từ giảm giá đến ưu đãi khuyến mãi mua sắm hay thanh toán dành cho chủ thẻ Timo bao gồm cả thẻ nội địa lẫn thẻ tín dụng mà Timo phát hành.
Trong danh sách ưu đãi của Timo có những nhà hàng, quán cafe sang trọng, yên tĩnh rất thích hợp cho bạn và đối tác cùng trao đổi.

Nhiều ưu đãi ăn uống với Timo

Nhiều ưu đãi ăn uống với Timo

Trải nghiệm dịch vụ tài chính hiện đại bậc nhất

Việc sử dụng một ngân hàng số không có chi nhánh ngân hàng làm cho nhiều khách hàng cảm thấy còn e ngại. Tuy nhiên, bạn cần biết là hình thức kinh doanh ngân hàng số đang rất được ưa chuộng tại các quốc gia và Timo là ngân hàng được bảo trợ bởi VP Bank. Vì thế, bạn không cần phải thấy lo lắng, hãy yên tâm và tận hưởng những tính năng công nghệ cao mà Timo mang lại cho bạn.
Với ứng dụng ngân hàng số Timo, bạn sẽ tự tin mang theo cả ngân hàng đồng hành với mình trên con đường sự nghiệp như một nguồn hỗ trợ tài chính hiệu quả.
Hãy đăng ký và thử trải nghiệm Timo vì bạn sẽ chỉ được mà không có mất. Sau đó, hãy cho Timo biết công việc của bạn đã được cải thiện như thế nào nhé!
*Lưu ý: Ưu đãi 0% phí chuyển đổi ngoại tệ của thẻ tín dụng quốc tế Timo Mastercard là có thời hạn. Timo sẽ thông báo chi tiết ngày kết thúc chương trình và phí chuyển đổi ngoại tệ mới đến quý khách hàng thông qua những trang thông tin chính thức của Timo như email, website blog. Rất mong quý khách hàng thường xuyên kiểm tra email từ Timo để biết thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập https://timo.vn/mastercard