Trong phiên bn ng dng Timo 10.0 cp nht mi nht tháng 12/2016. Thành viên Timo có th kết ni v tài chính hai chiu bng tính năng nhc nh thanh toán, gi yêu cu thanh toán tin đến bn bè, đi tác.

Trong khi, những ngân hàng truyền thống bắt đầu đầu từ dịch vụ e-banking đơn thuần hỗ trợ về số hóa cho những sản phẩm truyền thống.Trong 3 tháng vừa qua, Timo liên tục có những cập nhật mới lần đầu tiên áp dụng vào sản phẩm Ngân hàng, và mới đây nhất, phiên bản 10.0 mang đến nhiều cải tiến trong giao diện cho trải nghiệm người dùng hoàn hảo hơn.

  • Giao diện mới UX/UI hiện đại:

Ứng dụng Timo nổi bật với thao tác vuốt đơn giản, giao diện mới cho phép vuốt qua trái tại mỗi loại tài khoản để lựa chọn giao dịch tiếp theo. VD: vuốt sang trái tại Spend Account để chuyển tiền hoặc nạp tiền điện thoại.

Đây là xu hướng giao diện mới nhất được ứng dụng vào các thiết kế phẳng lôi cuốn, bắt mắt, dễ sử dụng đối với mọi đối tượng. Giao diện này còn giúp bạn thể hiện được cá tính bản thân khi chọn sử dụng một sản phẩm công nghệ tài chính tân tiến, thông minh bậc nhất hiện nay.

guitietkiem

  • Tính năng Nhắc nhở thanh toán, kết nối 2.0 thành viên Timo

Ngân hàng thông minh, xu hướng Smarter Banking 2.0, ngoài chức năng chuyển tiền nhanh qua email, trong lần cập nhật mới này người dùng dễ dàng tương tác theo chiều ngược lại là gửi yêu cầu thanh toán.

Tại phần “Kết nối Timo” ở góc trái màn hình, tương tác tài chính thời đại công nghệ sẽ thú vị hơn khi có thể gửi yêu cầu thanh toán cho bạn bè hay đối tác ngay sau bữa ăn, thương vụ mua bán thành công. Tuy nhiên không nên lạm dụng và phải gửi đến đúng người để tránh bị đánh dấu Spam.

timonhacno

  • Bổ sung sản phẩm tài chính toàn diện:

Timo không chỉ đơn thuần là ngân hàng số, nắm bắt nhu cầu tài chính toàn diện từ khách hàng, phiên bản mới đã bổ sung sản phẩm tài chính hỗ trợ từ việc vay vốn đến đầu tư. Timo tin rằng, tiền trong tài khoản của khách hàng cần được linh động sử dụng để tạo nên giá trị cộng thêm cho chủ tài khoản. Các sản phẩm tài chính có thể đăng ký trực tuyến qua Timo mà không cần mất nhiều thời gian liên hệ và đến các địa điểm văn phòng, chi nhánh như trước kia.

 wealth

Bắt đầu quản lý tài chính thông minh hơn với Timo bằng cách đăng ký tại đây.

Nếu bạn có thêm thắc mắc vui lòng liên hệ:

Timo Chat Bot/ Timo Care

Hotline – 18006788 (miễn cước)

Timo Hangout – 194 DE Pasteur, Quận 3, HCM / 17 Ngô Quyền, Hà Nội