Nếu bạn đang định nạp tiền điện thoại thì đừng bỏ qua những khung thời gian khuyến mãi phổ biến của Mobifone, Vina, Viettel. Giá trị thẻ nạp của bạn sẽ được gia tăng từ 50% hoặc lên đến 100% với những điều kiện áp dụng kèm theo.

Thời gian khuyến mãi của các nhà mạng Mobifone, Vinafone, Viettel

Nhà mạng Mobifone, Vina, Viettel có lịch khuyến mãi cụ thể với những khung thời gian chi tiết hay không là điều nhiều chủ thuê bao muốn tìm hiểu để có thể chủ động canh nạp thẻ điện thoại, hưởng trọn những ưu đãi lớn sớm nhất. Việc chủ động canh thời gian nạp thẻ điện thoại này sẽ giúp cho chủ thuê bao luôn luôn chủ động trong khi sử dụng điện thoại. Đồng thời, chủ tài khoản không bị lâm vào tình trạng đang nghe gọi hay nhắn tin mà tài khoản lại hết tiền.
Tuy nhiên, lịch khuyến mãi hay thời gian khuyến mãi của Mobifone, Vina, Viettel không có chính sách cố định hay tuân theo một chu kỳ nào. Thông thường, các nhà mạng Mobifone ,Vina, Viettel có chính sách khuyến mãi cơ bản là tháng nào cũng có chương trình khuyến mãi. Tùy mỗi nhà mạng mà các chương trình khuyến mãi nạp thẻ điện thoại sẽ được phân bổ số lượng, thời gian khác nhau.

Thời gian khuyến mãi Mobifone

 Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp không điều kiện áp dụng được Mobifone thực hiện cố định vào đầu mỗi tháng. Khuyến mãi có thể kéo dài từ 1 đến 5 ngày tùy quy định của nhà mạng. Ngoài ra, Mobifone cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến tặng 50% giá trị thẻ nạp có điều kiện tham gia cho khách hàng tham gia như: cài các ứng dụng mới của Mobifone, chương trình “Thứ 6 Vui Vẻ”, sử dụng ứng dụng thanh toán tiền điện thoại Mobi trực tuyến,…

Thời gian khuyến mãi Vinaphone

Thuê bao mạng Vinafone cũng nhận được nhiều ưu đãi nạp thẻ điện thoại từ nhà mạng. Vinafone tổ chức chương trình khuyến mãi cố định tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả trước vào mỗi tháng với tên gọi “Khuyến mãi Ngày Vàng”. Chương trình khuyến mãi này được thực hiện 2 lần mỗi tháng, mỗi tháng 1 ngày, không cố định rõ đầu tháng hay cuối tháng.

Thời gian khuyến mãi Viettel

Viettel có khá nhiều chương trình khuyến mãi nạp tiền điện thoại Viettel dành cho các thuê bao của họ. Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp áp dụng phạm vi toàn quốc được thực hiện cố định giữa tháng và cuối tháng. Thông thường chương trình sẽ kéo dài 1 ngày. Ngoài ra, các thuê bao của Viettel còn có cơ hội nhận thêm chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao nhận được tin nhắn thông báo. Chương trình này cũng được áp dụng cố định 1 tháng 1 lần.
Tùy theo chính sách kinh doanh của mỗi nhà mạng mà ngoài các chương trình khuyến mãi cố định thì còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác. Như khuyến mãi vào các ngày lễ tết, các dịp đặc biệt, sự kiện đặc biệt của mỗi nhà mạng.

Làm sao để có thể nhận được thông tin khuyến mãi của nhà mạng nhanh chóng?

Để có thể tranh thủ nạp tiền điện thoại vào thời gian các nhà mạng có khuyến mãi thì bạn cần cập nhật được thông tin một cách nhanh chóng. Tùy mỗi nhà mạng đều báo chương trình khuyến mãi cho bạn qua tin nhắn, nhưng cũng không phải lúc nào bạn cũng được “nhớ” đến. Đừng bỏ qua các kênh thông báo thông tin khuyến mãi của nhà mạng. Bên cạnh đó, một số website hay ứng dụng tài chính có chức năng thông báo nhắc nhở cho bạn mỗi khi nhà mạng phát hành chính sách khuyến mãi. Để nhanh chóng nhận được thông tin sớm nhất thì bạn có thể cài ngay những ứng dụng này vào điện thoại để tiện sử dụng.

Cách nạp tiền điện thoại khi “suýt quên” khuyến mãi

Bạn có bao giờ sực nhớ ra đã sắp hết thời gian khuyến mãi nạp tiền nhưng lại không có khả năng ra ngoài mua hoặc mua thẻ cào trực tuyến thì có thể tin nhắn mã thẻ cào đến không đúng lúc? Giải pháp cho bạn là sử dụng Top Up – Tính năng nạp tiền điện thoại cho bất kỳ thuê bao nào trong chớp mắt. Điển hình như ứng dụng ngân hàng số Timo, bạn có thể cài trực tiếp lên điện thoại của mình để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với tính năng thanh toán nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Khi có chương trình khuyến mãi bạn chỉ cần truy cập Timo, với vài thao tác là đã có thể hưởng được khuyến mãi ngay lập tức.

nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi với Timo

Hy vọng với bài viết trên, Timo đã giúp bạn thanh toán hoặc nạp tiền điện thoại được tiện ích hơn. Nếu bạn thấy thú vị với ứng dụng ngân hàng số Timo, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm vô vàn tiện ích tài chính của Timo nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!