Khác với những ngân hàng khác, chỉ có thể thanh toán tiền điện thoại cho chính bạn. Giờ đây, để thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng cho người khác nhanh chóng nhất bạn có thể dùng dịch vụ của Timo. Với tính năng này, Timo sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng tiền điện thoại cho bất cứ ai mà bạn muốn khi bạn có số điện thoại của người đó.

Tính năng ưu việt, tiện lợi nhanh chóng

Timo là ngân hàng số của thời đại mới, trực thuộc ngân hàng VPbank. Timo đã góp phần mở ra nhiều tiện ích tài chính cho người sử dụng. Các giao dịch ngân hàng đã không còn nặng nề về các hình thức thủ tục nữa mà trở nên thông minh và tiện ích hơn bao giờ hết. Đặc biệt ngân hàng số Timo có dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến với tên gọi Timo Top Up đang được đông đảo khách hàng đón nhận và sử dụng. Với tính năng này, người dùng chỉ cần một vài thao tác trên ứng dụng là đã có thể thực hiện thanh toán tiền điện thoại cho chính mình hoặc cho cả người khác. Đây là một trong những xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại đang ngày càng bận rộn của con người.

thanh toán tiền điện thoại cho người khác qua ngân hàng nhanh chóng

Nạp tiền điện thoại dễ dàng với Timo

 

Gia tăng tính năng sử dụng

Tính năng thanh toán tiền điện thoại cho người khác qua ngân hàng nhanh chóng được Timo áp dụng. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện thoại cho những người bạn muốn. Tính năng áp dụng cho mọi đầu số nhà mạng hiện nay như nạp tiền điện thoại Mobi, nạp tiền điện thoại Viettel… với các mệnh giá khác nhau tùy theo giá trị bạn chọn để giao dịch. Để thực hiện, bạn cần đáp ứng điều kiện duy nhất mà Timo yêu cầu đó là sở hữu tài khoản Timo và trong tài khoản Timo đang có sẵn tiền để thực hiện giao dịch.
Không rườm rà về thao tác sử dụng, giao diện sử dụng lại thân thiện và đơn giản. chỉ cần vài cú click hay chạm nhẹ, vuốt sang trái, phải là bạn đã thực hiện được giao dịch của mình rồi. Tại tính năng Tài khoản thanh toán (Spend Account) của Timo, bạn chọn tính năng thanh toán tiền điện thoại (Top-up). Nhập số điện thoại bạn cần thanh toán hoặc chọn bất cứ số điện thoại nào từ danh bạ để thực hiện giao dịch. Nhập mệnh giá giao dịch mà bạn muốn thực hiện. Hoàn thành giao dịch bằng việc nhấn Top Up. Lúc này, mã OTP sẽ được trả về tin nhắn của bạn. Xác minh mã OTP là giao dịch của bạn đã hoàn thành.
Với những người mới sử dụng có lẽ sẽ mất thời gian hơn một chút. Nhưng khi đã sử dụng quen, việc nạp tiền điện thoại này không làm mất quá nhiều thời gian của bạn, chỉ mất khoảng 30 – 45 giây/giao dịch mà thôi. Hơn nữa, giao dịch không những được thực hiện một cách nhanh chóng mà còn không hề tốn thêm bất cứ khoản phí thực hiện nào. Timo không thu phí giao dịch này. Điều này, thực sự là ưu đãi tuyệt vời mà chỉ có Timo dành riêng cho khách hàng của mình. Nếu bạn muốn nhận ưu đãi thì nhanh chóng sở hữu ngay thẻ Timo đi nhé. Việc mở thẻ Timo cũng hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!