Với mục đích nâng cao trải nghiệm dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và hiệu quả nhất trong việc quản lý chi tiêu hằng ngày, tài khoản thanh toán Spend Account của ứng dụng Timo được phát triển với những tính năng vô cùng hữu ích. Những ai đang sở hữu thẻ và ứng dụng của Timo chắc không quá xa lạ với các tiện ích mà tài khoản Spend Account mang lại. Nhưng liệu bạn đã thật sự hiểu hết được sự đa năng của tài khoản này cũng như tận dụng được hết những tiện ích mà tài khoản Spend Account có thể đem lại cho cuộc sống hàng ngày của bạn chưa? Tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Thanh toán và chuyển tiền đơn giản & miễn phí

Với vai trò là một tài khoản thanh toán,  Spend Account đương nhiên sẽ bao gồm những chức năng cơ bản nhất liên quan đến giao dịch hằng ngày như thanh toán và chuyển tiền. Điểm đặc biệt ở đây là sự thuận tiện được mang lại từ tính năng chuyển tiền của Spend Account. Để tiết kiệm thời gian cho người dùng, Spend Account cho phép lưu lại các tài khoản ngân hàng mà bạn thường xuyên phải chuyển tiền/giao dịch để không phải nhập lại thông tin tài khoản vào lần sau. Nếu đối tượng thường xuyên cần giao dịch qua ngân hàng cùng bạn cũng có thẻ Timo, bạn cũng có thể dễ dàng lưu được thông tin tài khoản của họ chỉ đơn giản bằng cách scan mã QR code riêng biệt mà từng khách hàng của Timo đều có.

quản lý chi tiêu

Spend Account giúp bạn quản lý chi tiêu, với các chức năng cơ bản nhất liên quan đến giao dịch hằng ngày như thanh toán và chuyển tiền.

Ngoài ra, tài khoản Spend Account cho phép người dùng chuyển tiền tức thời 24/7 đến 40+ ngân hàng thuộc hệ thống NAPAS hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán hoá đơn nhanh chóng

Ngoài hai tính năng cơ bản trên, Spend Account còn cho phép người thanh toán trực tuyến các hóa đơn tiền điện, nước,  mạng Internet, điện thoại, cáp truyền hình. Tài khoản Spend Account cung cấp hàng loạt các nhà cung cấp dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ để bạn có thể dễ dàng thanh toán các hoá đơn của mình chỉ trong vòng một phút. Chẳng còn phải lo lắng sẽ bị cắt điện nước khi đến hạn thanh toán mà bạn lại quá bận rộn đểđi đóng tiền
Ngoài ra, tài khoản Spend Account còn có chức năng nạp tiền điện thoại (Top Up) nhanh chóng. Tính năng này rất có lợi cho những ai đang sử dụng dịch vụ thuê bao trả trước khi bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại cho chính mình hoặc bất cứ ai trong danh bạ ngay từ tài khoản Spend Account tại ứng dụng Timo.

quản lý chi tiêu

Spend Account còn cho phép người thanh toán trực tuyến các hóa đơn tiền điện, nước,  mạng Internet, điện thoại, cáp truyền hình.

Trả và nhắc nợ lịch sự cùng Spend Account

Đây là tính năng chỉ có thể được sử dụng giữa những người dùng thẻ Timo. Tính năng này nằm trong mục Thanh Toán của ứng dụng Timo và cho phép người dùng nhắc hoặc trả các khoản nợ cho bạn bè & người thân. Khi nhận được yêu cầu nhắc nợ từ ai đó, bạn có thể dễ dàng trả ngay khoản tiền này cho người đó từ Spend Account chỉ trong một phút. Danh mục Nhắc Nợ tại ứng dụng được chia thành hai cột Cần Xử Lý Hoàn Tất để bạn có thể dễ dàng kiểm soát các giao dịch của mình hơn.

quản lý chi tiêu

Nằm trong mục Thanh Toán của ứng dụng Timo và cho phép người dùng nhắc hoặc trả các khoản nợ cho bạn bè & người thân.

Ngoài ra,  mọi giao dịch được thực hiện từ tài khoản Spend Account đều sẽ được lưu lại một cách rõ ràng và chi tiết nhất nhằm giúp bạn quản lý chi tiêu cũng như kiểm soát nhanh chóng xử lý khi sự cố bất thường có thể xảy ra. Tìm hiểu thêm về tài khoản thanh toán Spend Account tại đây.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!