giao dịch ngân hàng

Cuộc cách mạng trong ngành ngân hàng đã giúp cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích trong giao dịch tài chính, đặc biệt là những tính năng thông minh, hiện đại được tích hợp trong ứng dụng của ngân hàng số Timo. Những tính năng này đã giúp cho giao dịch ngân hàng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.
Với nhiều tính năng và lợi ích vượt trội, Timo biến các giao dịch ngân hàng tưởng chừng như rườm rà, tốn thời gian và chi phí thành các trải nghiệm vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng.

Tiện ích vượt trội khi giao dịch ngân hàng số Timo

1. Miễn phí tất cả các loại phí dịch vụ khi giao dịch

Chị Thu (chủ một tạp hóa nhỏ tại Tp.HCM) bắt đầu sử dụng Timo vì được bạn giới thiệu Timo miễn tất cả các loại phí cho khách hàng. Nếu như lúc trước, khi sử dụng những  ngân hàng khác, chị bị trừ phí chuyển tiền liên ngân hàng rất cao, có khi lên đến 11000đ cho một giao dịch. Chưa kể, khi cần giao dịch chị phải đến ngân hàng đúng giờ hành chính nên khá bất tiện. Nhiều khi gặp việc gấp, chị cần đến ngân hàng nhờ nhân viên hỗ trợ nhưng bận bịu công việc, lúc đến nơi thì ngân hàng hết giờ làm việc, khiến chị quay lại vào hôm sau.
Chia sẻ thêm, chị cho biết việc kinh doanh của chị chỉ đủ kiếm thêm chi tiêu cho phí sinh hoạt gia đình thếnhưng chị còn phải chi không ít phí dịch vụ cho giao dịch ngân hàng, phí rút tiền, phí chuyển tiền, phí dịch vụ internet banking, phí thường niên… “Nhiều khi thấy tin nhắn ngân hàng trự từ vào tài khoản mà mình thấy xót ruột” – Chị Thu chia sẻ thêm.
Từ khi biết đến Timo, chị vô cùng hài lòng vì thao tác dễ thực hiện, lại chủ động thời gian, cần làm gì chỉ việc mở ứng dụng lên và thao tác. Tất cả các giao dịch hiện tại đều được Timo miễn phí, nên càng tiết kiệm hơn so với trước kia. Chị Thu cho biết, chị đã giới thiệu Timo đến bạn bè cùng sử dụng, để thực hiện các giao dịch đỡ chi phí mà lại tiết kiệm thời gian.
giao dịch ngân hàng

2. Tính năng thông minh được tích hợp ngay trên ứng dụng

Cụ thể, các tính năng của ngân hàng số thông minh được tích hợp ngay trên ứng dụng như quản lý thẻ, tạo tài khoản tiết kiệm, tiết kiệm mục tiêu, vay thấu chi, nhắc nợ… mà không cần phải đến ngân hàng làm nhiều thủ tục.
Anh Quốc (Nhân viên kế toán một cửa hàng điện máy tại Cần Thơ) cho biết, ngày trước  anh phải thực hiện rất nhiều giao dịch ngân hàng trong một ngày. Đỉnh điểm, có ngày anh phải đến ngân hàng 5 lần để thực hiện các giao dịch đơn giản như chuyển tiền, rất mất thời gian. Từ ngày anh được chị đồng nghiệp hướng dẫn chuyển sang sử dụng Timo với ứng dụng tiện lợi và website hỗ trợ giao dịch trực tuyến 24/7, anh mất chưa đến một phút thao tác thực hiện các giao dịch như chuyển tiền cho khách hàng, nạp tiền vào tài khoản bằng máy CDM.
Cuối năm nay anh dự định kết hôn. Làm nhân viên văn phòng có khoản thu nhập ổn định, anh bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm cho đám cưới. Không có nhiều thời gian tìm hiểu về các gói tiết kiệm. Anh chọn mở tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng Timo, chẳng cần giấy tờ, thủ tục rườm rà, chỉ cần thao tác đơn giản là có thể mở nhiều tài khoản tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn hơn hẳn so với phần lớn các ngân hàng hiện nay.
“Tiết kiệm nhiều tháng mình cũng kẹt tiền do phát sinh khoản này khoản kia, lúc đó lại mày mò ứng dụng coi có cho vay nhanh không, mà coi thì đúng là có thật Mình đăng ký và được ngân hàng duyệt vay nhanh tầm 30 phút thôi, mà tất cả chỉ làm trên ứng dụng, không cần ra ngân hàng chờ đợi làm giấy tờ rườm rà. Mình nghĩ, chỉ cần dùng Timo thôi, mọi nhu cầu về quản lý tiền bạc của mình đã được đáp ứng hết rồi” – anh Quốc chia sẻ.

3. Ngân hàng phong cách mới

hiện tại, Timo không có nhiều chi nhánh, tập trung tối đa trải nghiệm của khách hàng trên ứng dụng, địa điểm nhận thẻ được thiết kế như 1 quán cà phê tạo sự thân thiện và hiện đại.
Mới tốt nghiệp ra trường, bạn Thảo (Cử nhân đại học Kinh Tế Tp.HCM, đang làm việc chính thức tại một tập đoàn kinh doanh hàng tiêu dùng) từng gặp nhiều phiền toái với khi giao dịch với ngân hàng truyền thống.
Công việc bận rộn khiến Thảo không có thời gian để thu xếp ra ngân hàng thanh toán. Chưa kể ngân hàng chỉ giao dịch vào giờ hành chính, trùng với thời gian làm việc của cô. Điển hình, trong một lần bị trễ thanh toán hoá đơn mà cả nhà bị cắt Internet trong 01 ngày, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của tất cả thành viên trong nhà. Việc giao dịch ngân hàng nói chung và thanh toán hoá đơn nói riêng trở thành một trở ngại cho những người bận rộn thường xuyên như Thảo.
Thảo được bạn bè giới thiệu sử dụng Timo sau một lần than vãn về việc mất thời gian với ngân hàng hiện tại. Lúc đến nhận thẻ, Thảo khá ngạc nhiên, địa điểm nhận thẻ không giống ngân hàng bình thường.Kkhông gian thân thiện như một quán cà phê, tất cả các khách đến mở thẻ đều được miễn phí một phần nước trong lúc chờ đợi. Rất nhanh chóng, sau 20 phút, Thảo đã hoàn tất hết các thủ tục và ra về với thẻ ngân hàng và tài khoản Timo trong tay.
Hiện tại, cô bạn đang rất hài lòng về chất lượng cũng như những tính năng ưu việt của ngân hàng số Timo, đây chính là ngân hàng của tương lai và rất hợp với phong cách sống năng động của người trẻ như Thảo.
Ngày nay, bạn có rất nhiều lựa chọn để giao dịch và quản lý tài chính làm cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn, tại sao bạn không thử để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn cần giải pháp để việc giao dịch trở nên thuận tiện và gọn nhẹ hơn, đã đến lúc bạn nên chọn một ngân hàng với nhiều lợi ích vượt trội. Trong đó, Timo là lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua.