Điều hấp dẫn khi sở hữu thẻ Debit Timo là phí rút tiền ATM khác ngân hàng Timo đang được áp dụng miễn phí. Tuy nhiên để giao dịch rút tiền được đảm bảo an toàn thì khách hàng cũng cần lưu ý cẩn thận khi thực hiện giao dịch nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc.

Rút tiền từ thẻ Timo bằng cách nào? Phí bao nhiêu?

Cũng như những thẻ ATM nội địa khác, thẻ Timo được trang bị tính năng rút tiền tại các cây ATM. Tuy nhiên, khác các ngân hàng khác, rút tiền từ thẻ Timo được hỗ trợ khá nhiều những ưu đãi mà các thẻ ATM của ngân hàng khác không có được.

 • Miễn phí rút tiền ATM khác ngân hàng Timo: Nếu không tìm được ATM của Timo và ngân hàng VPBank thì khách hàng có thể rút tiền ở bất cứ cây ATM nào của các ngân hàng khác đều được. Giao dịch rút tiền khác ATM này được Timo áp dụng hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng khi thực hiện giao dịch.
 • Mạng lưới ATM rộng khắp: Với thẻ Timo, bạn có thể sử dụng bất cứ cây ATM nào của các ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam để thực hiện giao dịch rút tiền. Việc liên kết với các ngân hàng khác của Timo đã tạo điều kiện tiện lợi nhất cho khách hàng dùng thẻ Timo mọi lúc mọi nơi, không bị hạn chế hay rào cản nào. Hiện nay, trên toàn lãnh thổ Việt Nam có hơn 15 ngàn máy ATM của các ngân hàng đang hoạt động.

Những lưu ý quan trọng khi rút tiền ATM

Rủi ro từ việc rút tiền ATM cũng xảy ra khá nhiều hiện nay. Những rủi ro mà bạn thường gặp là: bị nuốt thẻ ATM, bị nuốt tiền, giao dịch báo thành công nhưng không nhận được tiền, máy ATM bị treo không thực hiện giao dịch… Vì vậy để hạn chế cũng như khắc phục những rủi ro khi thực hiện giao dịch rút tiền bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Nếu được hãy chọn cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ để thực hiện giao dịch. Như thẻ Timo bạn có thể rút ở cây ATM Timo và của ngân hàng VPBank.
 • Nếu phải rút khác ATM thì cũng nên lưu ý một số ngân hàng chỉ chấp nhận thẻ liên kết mới thực hiện được giao dịch rút tiền. Riêng với thẻ Timo thì được hỗ trợ rút tiền ở tất cả các cây ATM.
 • Giao dịch cây ATM nơi công cộng đông người để đảm bảo an toàn.
 • Thực hiện đúng thao tác hướng dẫn rút tiền tại các cây ATM để tránh rủi ro không đáng có. Vì có nhiều ngân hàng có cách sử dụng ATM khác nhau.
 • Luôn ghi nhớ số điện thoại khẩn cấp của ngân hàng mở thẻ cũng như ngân hàng sử dụng ATM rút tiền để được hỗ trợ nhanh chóng.
Những lưu ý khi rút tiền ATM

Những lưu ý khi rút tiền từ máy ATM (Nguồn Internet)

Nếu bạn có nhu cầu dùng tiền mặt thì việc thực hiện giao dịch rút tiền từ máy ATM là cần thiết. Còn nếu để thực hiện các mục đích khác thì bạn có thể xem xét thêm các chức năng thanh toán tiện lợi từ các ứng dụng tài chính cũng như của ngân hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Thay vì phải rút tiền mặt rồi thực hiện thanh toán thì bạn có thể thanh toán trực tiếp như thanh toán các loại hóa đơn, chuyển tiền ngân hàng khác qua máy ATM vừa nhanh chóng, đỡ mất thời gian thực hiện là không mấy khoản chi phí phụ nào.

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC

  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS

  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng