thẻ ngân hàng miễn phí mobile banking

Nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ nào đó của ngân hàng thì phí ngân hàng là môt điều mà bạn không thể tránh khỏi. Phí ngân hàng thì cũng tương đối đa dạng, nhưng đa phần đều gộp chung thành hai loại phí đó là: phí cố định (phí được thu hằng năm, hàng tháng hoặc hằng quý), phí phát sinh (chỉ tính phí khi có giao dịch như phí rút tiền ATM, nộp tiền, chuyển khoản,… phát sinh). Đối với dịch vụ cũng vậy. Thế nhưng cũng có một số các ngân hàng miễn phí dịch vụ Mobile Banking nhằm cho người dùng có thể thực sự trải nghiệm được những tiện ích vốn có Mobile Banking đến từ chính ngân hàng đó. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn nhé!

Ngân hàng miễn phí dịch vụ 3 tháng đầu

Ngân hàng VietcomBank

Dịch vụ VCB-Mobile Banking đang dần được VietcomBank không ngừng cải thiện chất lượng với những tính năng ấn tượng. Với VCB – Mobile Banking, bạn không những có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống ngân hàng, mà còn là các tính năng như nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn điện thoại trả trước và trả sau của các nhà mạng, thanh toán tiền internet,… Hiện nay, về các loại phí thu của dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank, ngân hàng này vẫn áp dụng mức phí dịch vụ là 11.000đ/tháng. Nhưng đặc biệt hơn, Vietcombank vẫn miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ Mobile Banking cho các khách hàng kể từ lần đăng kí đầu tiên. Không những thế, Vietcombank còn miễn phí tra cứu số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch cũng như là miễn phí dịch vụ thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước online.

Ngân hàng Sacombank

Sacombank cũng áp dụng dịch vụ Mobile Banking hiện đại, đa chức năng hỗ trợ cho các khách hàng có thể dễ dàng tiến hành các giao dịch trực tuyến. Về khoản phí dịch vụ Mobile Banking và cả Internet Banking thì Sacombank cũng miễn phí quý đầu cho các khách hàng, tức là bạn có 3 tháng để sử dụng dịch vụ Mobile Banking miễn phí. Sacombank tuy không hỗ trợ miễn phí toàn bộ như là timo những cũng miễn phí chuyển khoản bằng Mobile Banking nếu hai tài khỏan ở cùng tỉnh hoặc là thành phố.

Ngân hàng hoàn toàn miễn phí dịch vụ Mobile Banking

Ngân hàng BIDV

BIDV cũng vừa mới triển khai dịch vụ Mobile Banking BIDV SmartBanking, với mức phí tương đối rẻ, hi vọng sẽ có thêm nhiều khách hàng có thể tìm đến với dịch vụ Mobile Banking BIDV để trải nghiệm ấn tượng hơn trong các giao dịch. Bên cạnh đó BIDV cũng miễn phí dịch vụ Mobile Banking cho các ngân hàng cho đến hết năm 2017. Nếu bạn đang sử dụng thẻ debit BIDV thì hãy đăng kí dịch vụ BIDV smartbanking tiện lợi này ngay hôm nay bạn nhé!

Ngân hàng VIB

Được bình chọn là một trong những ngân hàng có dịch vụ tốt nhất năm 2016, VIB đã chứng minh cho các khách hàng thấy được sự tận tình, chuyên nghiệp trong những dịch vụ của mình. Ngay cả với dịch vụ Mobile Banking, VIB cũng luôn đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm cực kì ấn tượng. VIB hoàn toàn không thu phí dịch vụ, đồng thời bạn còn có thể chuyển tiền liên ngân hàng với 0 đồng phí. Đây thực sự là một trong những ngân hàng đáng để người dùng có thể trải nghiệm đấy.
Nhìn chung, dịch vụ Mobile Banking ở các ngân hàng có mức phí không cao, do đó người dùng cũng không cảm thấy vô lý khi bị tính những phí như vậy.

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng Timo miễn phí Mobile Banking và mọi phí giao dịch

Ngân hàng Timo miễn phí Mobile Banking và mọi phí giao dịch

Timo là một trong những ngân hàng tích hợp trên điện thoại và hỗ trợ dịch vụ Mobile Banking Timo tốt và hiện đại nhất hiện nay. Timo luôn hỗ trợ cho bạn dịch vụ ngân hàng nhanh, chính xác và luôn đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt, Timo hoàn toàn miễn phí cho bạn khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, từ chuyển khoản cùng ngân hàng đến chuyển khoản khác ngân hàng. Ngay cả những giao dịch rút tiền bằng thẻ Timo cũng hoàn toàn miễn phí rút tiền ATM. Đây quả thực là một ngân hàng số tiện lợi cho các khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm được dịch vụ ấn tượng. Hãy đăng ký Timo ngay bạn nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!