phí giao dịch ngân hàng

Các khoản phí giao dịch ngân hàng luôn là nổi bận tâm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. Bởi một số loại phí mà ngân hàng phải thu dao động từ 50.000 VNĐ thậm chí đến vài triệu VNĐ ở phí thường niên, phí rút tiền từ 1.000 VNĐ đến 15.000 VNĐ và đặc biệt là phí chuyển tiền qua ngân hàng khoảng 11.000 VNĐ/giao dịch.
Nhằm xóa bỏ nổi bận tâm đó Timo là ngân hàng tiên phong trong việc phát triển ngân hàng “không thu phí”, Timo – ngân hàng số thế hệ mới đã phát triển chính sách miễn phí sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

Dưới đây là những 5 khoản phí giao dịch ngân hàng mà Timo có chính sách miễn phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

1. Miễn phí mở tài khoản và cấp thẻ ngân hàng

Việc mở tài khoản tại Timo là hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả phí mở thẻ hay phí duy trì thẻ. Để mở thẻ,  khách hàng chỉ cần đăng ký trên website của Timo, đặt lịch hẹn và và đến Timo Hangout để nhận tài khoản là hoàn thành yêu cầu.
Khi nhận thông tin tài khoản khách hàng cũng được cấp một chiếc thẻ từ sử dụng cho việc rút/nạp tiền cũng như thanh toán tại máy POS khi đi mua sắm. Nếu các ngân hàng khác yêu cầu phải có số dư tối thiểu trong tài khoản từ 50.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ thì thẻ Timo cho phép khách hàng sử dụng tối đa khoản tiền trong tài khoản, có thể rút hết tiền cho đến khi tài khoản trở về mức 0Đ. Đặc biệt hơn, nếu có nhu cầu vay thấu chi khi tài khoản sắp hết tiền thì rất dễ dàng để kích hoạt tính năng này bằng ứng dụng Timo.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

2. Miễn phí rút và nạp tiền tiền mặt

Khách hàng có thể dùng thẻ Timo để rút tiền mặt hoàn toàn miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên khắp cả nước. Giờ đây, khi  có nhu cầu rút tiền mặt, khách hàng có thể rút tiền ở máy ATM bất kỳ mà không phải lo về phí sử dụng dịch vụ.
Ngoài ra, để nạp tiền vào tài khoản, khách hàng chỉ cần đến máy CDM tại Timo Hangout hoặc máy CDM tại các văn phòng giao dịch của VPBank (chi nhánh TPHCM) sẽ được miễn phí nạp tiền (riêng tại các tỉnh thành khác sẽ có áp dụng một mức phí phù hợp theo quy định của ngân hàng). 

3. Miễn phí chuyển tiền đến tất cả tài khoản ngân hàng khác

Chuyển tiền trực tuyến là giao dịch được thực hiện nhiều nhất trong thời đại số khi sử dụng tài khoản ngân hàng. Việc giao dịch chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng khác từ Timo sẽ được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Điểm khác biệt chính là ứng dụng Timo cho phép chuyển tiền tức thì đến hơn 30 ngân hàng thuộc hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm từ 9.900 VNĐ – 11.000 VNĐ/giao dịch.
Khi muốn chuyển tiền cùng hệ thống Timo thì càng đơn giản hơn, người dùng chỉ cần nhập duy nhất 01 thông tin đó là: email dùng để mở tài khoản Timo/ số thẻ hoặc số tài khoản. Hiện tại, Timo đã phát triển tính năng thêm người nhận chỉ với 1 lần scan mã QR, cho phép việc chuyển tiền càng nhanh hơn bao giờ hết.
Xem ngay các bước thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 hoàn toàn miễn phí với ứng dụng Timo.

4. Miễn phí thường niên

Trong khi một số ngân hàng khác đều thu phí thường niên duy trì thẻ theo quy định thì Timo lại có chính sách miễn phí thường niên cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đây là mức phí mà khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng ở bất cứ ngân hàng nào cũng quan tâm tìm hiểu. Mức phí thường niên thường được thu theo chính sách của mỗi ngân hàng. Phí giao dịch ngân hàng này có thể dao động từ 50.000 VNĐ lên đến 2.000.000 VNĐ khi mở tài khoản ở các ngân hàng nội địa hoặc ngân hàng quốc tế.

5. Miễn phí Khóa và mở thẻ trên ứng dụng Timo

Những yêu cầu liên quan đến việc sử dụng thẻ như khoá thẻ, mở thẻ đều được thực hiện miễn phí từ ứng dụng Timo một cách dễ dàng. Sự cố liên quan đến việc sử dụng thẻ hoàn toàn được Timo hỗ trợ nhanh chóng. Không những không mất phí thực hiện mà khách hàng còn có thể chủ động thao tác trên chính ứng dụng của Timo.
Cách thực hiện Khóa/Mở thẻ bằng ứng dụng Timo chỉ trong vài thao tác.

Bằng việc miễn các khoản phí dịch vụ,  Timo đã giúp khách hàng tiết kiệm được phí giao dịch ngân hàng chứng minh bằng việc số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số Timo ngày càng tăng lên. Các chi phí giao dịch ngân hàng này tưởng chừng nhỏ nhưng nếu tích lũy theo thời gian sẽ là một số tiền đáng kể. Giờ đây, những giao dịch ngân hàng thông dụng khách hàng hoàn toàn có thể thao tác thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng Timo mà không bận tâm về các khoản phí như: giao dịch chuyển tiền, giao dịch thanh toán hoá đơn, giao dịch tiết kiệm …