Tài khoản Timo là tài khoản ngân hàng do ngân hàng VPBank phát hành. Do đó, tài khoản Timo hoàn toàn có thể nhận tiền từ nước ngoài chuyển về. Điều kiện bạn cần là phải có tài khoản Timo để thực hiện giao dịch. Ngoài ra, Timo còn hỗ trợ khách hàng bằng cách áp dụng miễn phí chuyển đổi ngoại tệ rất ưu đãi.

Nhận tiền nước ngoài qua tài khoản Timo

Nhận tiền từ nước ngoài chuyển về thông qua tài khoản Timo là một trong những phương án hữu hiệu dành cho khách hàng. Không giống như hình thức chuyển và nhận tiền qua công ty chuyển tiền nhanh làm trung gian. Hình thức nhận tiền qua tài khoản ngân hàng được đánh giá là tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.
Timo đã thiết lập mối quan hệ với các ngân hàng trên thế giới để thực hiện việc chuyển và nhận tiền nhanh chóng hơn. Bạn có thể giao dịch bất cứ ngân hàng nào để chuyển tiền về Việt Nam. Tại đây, các ngân hàng sẽ yêu cầu bạn làm thủ tục để chuyển tiền về. Bạn cần nhập thông tin chính xác, đặc biệt là số tài khoản của ngân hàng. Với Timo sẽ là số tài khoản Timo của ngân hàng VPBank.
Vì tiền được chuyển sẽ vào tài khoản Timo của bạn nên bất cứ khi nào có phát sinh tiền gửi thì hệ thống ứng dụng tài chính Timo sẽ có thông báo cập nhật cho bạn. Bạn không phải làm thêm bất cứ thủ tục nào để nhận tiền vì tiền đã chuyển ngay vào tài khoản Timo của bạn rồi. Với ngoại tệ nước ngoài chuyển về tài khoản Timo sẽ được quy đổi thành VND toàn bộ.
Giao dịch chuyển tiền diễn ra khá nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền nhanh trong vòng 24 giờ từ khi thực hiện giao dịch. Bạn có thể rút ngay tiền mặt ra để sử dụng với phí rút tiền ATM Timo được miễn phí áp dụng cho mọi ngân hàng.
Bạn cũng cần lưu ý là bạn có thể nhận tiền từ ngoài chuyển về thông qua tài khoản của thẻ nội địa Timo hoặc thẻ tín dụng Timo đều được. Timo đều trang bị tính năng nhận tiền nước ngoài gửi về dành cho cả 2 loại thẻ trên.
 

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Tài khoản Timo có kết nối vào Paypal được không?

Paypal hay Payoneer là cổng giao dịch quốc tế lớn nhất Thế Giới hiện nay. Với 2 cổng này, bạn đều có thể sử dụng tài khoản ngân hàng số Timo để kích hoạt. Như vậy, bạn đã có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến hoặc nhận tiền từ tài khoản nước về gửi về một cách dễ dàng. Giao dịch này sẽ không bị tính phí chuyển đổi ngoại tệ và sẽ được chuyển hẳn vào tài khoản Spend Account của bạn.

Lưu ý khi nhận tiền từ nước ngoài gửi về

Việc nhận tiền nước ngoài gửi về không còn xa lạ trong thời đại ngày nay, tuy nhiên, bạn cũng không vì thế mà không lưu ý những thông tin hữu ích để việc chuyển và nhận tiền diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

 • Để nhận được tiền từ nước ngoài chuyển về một cách nhanh chóng thì người gửi cần chọn ngân hàng lớn có uy tín để thực hiện giao dịch chuyển tiền.
Lưu ý khi nhận tiền từ nước ngoài

Lưu ý khi nhận tiền từ nước ngoài

 • Tuy có hình thức nhận tiền từ nước ngoài không cần tài khoản ngân hàng nhưng bạn nên chọn hình thức có tài khoản ngân hàng để đảm bảo tài sản cũng như gia tăng lợi ích sử dụng cho bản thân như không phải mất công cầm tiền mặt, không phải tự đi chuyển đổi tiền tệ,…
 • Chọn ngân hàng có hình thức nhận tiền nước ngoài có hỗ trợ chi phí dịch vụ như miễn phí giao dịch ngoại tệ, miễn phí chuyển đổi để bạn có thể tiết kiệm thêm những khoản chi phí.

 
Hy vọng với bài viết trên, Timo đã giúp bạn hiểu thêm về những dịch vụ Timo cung cấp. Nếu bạn đang định thực hiện nhận tiền nước ngoài về tài khoản Timo thì đừng lo lắng nhé. Mọi thứ đều được đơn giản hóa với Timo.