Timo – ngân hàng số thế hệ mới đã cho ra đời tính năng Timo Top Up vô cùng thông minh và tiện dụng không ngờ. Đối với người dùng, tính năng này sẽ giúp bạn nạp tiền điện thoại Mobifone, Viettel, Vina cho chính bạn hoặc cho người thân của bạn chỉ trong khoảng thời 30 giây mà thôi. Điều kiện sử dụng lại vô cùng đơn giản, bạn cần là thành viên của Timo, có thẻ Timo đã kích hoạt các dịch vụ và bảo đảm tài khoản có tiền là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại.

Giải quyết mọi vấn đề nạp tiền điện thoại với Timo

Cách nạp tiền điện thoại truyền thống đang dần trở nên bất tiện đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Những phiền toái từ cách nạp tiền điện thoại này thường gây ra cho bạn những “ức chế” không hề nhỏ. Bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn tiền mặt. Phải mất thời gian tìm địa điểm mua thẻ điện thoại, mất thời gian thực hiện thao tác nạp thẻ. Chưa kể, nhiều khi, bạn còn phải ra đường chỉ vì để mua được một cái thẻ điện thoại… Cuộc sống hiện đang rất hối hả với bộn bề của bao công việc, vì vậy, để tiết kiệm thời gian thì cách sử dụng các biện pháp hỗ trợ là hữu hiệu nhất.
nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại online qua Timo – giải pháp toàn diện cho bạn

Timo đã nhanh chóng bắt kịp vấn đề và giải quyết nó một cách triệt để nhất cho bạn. Giờ đây, chỉ cần có tiền trong tài khoản Timo, có kết nối internet là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn. Điều này quả là tuyệt vời cho cuộc sống bận rộn ngày nay. Giao diện sử dụng của Timo đơn giản, thân thiện. Quá trình xử lý giao dịch diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn thao tác quen và thao tác nhanh thì giao dịch nạp tiền điện thoại chỉ mất từ 30 giây – 45 giây mà thôi. Hiện nay, dịch vụ Timo Top up đang cung cấp nạp tiền điện thoại cho tất cả các đầu mạng thông dụng như: nạp tiền điện thoại Mobi, Viettel, Vina…

Bạn có thể xem qua hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ ứng dụng Timo như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Timo của bạn tại website hoặc ứng dụng

nạp tiền điện thoại

nạp tiền điện thoại

 • Bước 3: Chọn số điện thoại cần nạp tiền, của bạn hoặc của người bạn muốn nạp tiền

nạp tiền điện thoại

 • Bước 4: Chọn mệnh giá để nạp, rồi chọn TOP UP
 • Bước 5: Xác nhận giao dịch thông qua mã OTP được gửi về tin nhắn.

nạp tiền điện thoại

Timo Top Up – Nạp tiền đến thuê bao khác trong chớp mắt

Tăng thêm nhiều tiện ích cho người sử dụng, tính năng Timo Top Up còn có thể nạp tiền điện thoại cho người khác. Nghĩa là, bạn có thể dùng tính năng Timo Top Up này để nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè của mình thông qua số điện thoại của họ. Nếu bạn sử dụng ứng dụng Timo để giao dịch thì có thể lấy dữ liệu giao dịch từ chính danh bạ điện thoại của mình.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Ưu điểm nạp tiền điện thoại Mobi, Vina, Viettel qua Timo

 • Nạp tiền mọi lúc mọi nơi, không ngại nắng mưa.
 • Ứng dụng rất dễ sử dụng và có độ ổn định cao.
 • Ứng dụng Timo ghi chép lại tất cả giao dịch của bạn cực kỳ an toàn và uy tín.
 • Nạp tiền cho thuê bao khác linh hoạt.
 • Nạp tiền điện thoại bằng Timo, bạn vẫn sẽ được hưởng khuyến mãi của những nhà mạng.

Thật sự, ứng dụng Timo rất tiện ích và bớt cho bạn những thủ tục nhập liệu rườm rà không đáng có. Timo Top Up không giới hạn số tiền bạn nạp tiền điện thoại, chỉ cần tài khoản Timo của bạn có tiền là bảo đảm bạn có thể thực hiện mọi giao dịch. Nếu chưa có ứng dụng này, bạn hãy nhanh đăng ký và tải về để trải nghiệm ngay nhé!