Tết Nguyên đán là khoảng thời gian được mong chờ nhất trong năm khi gia đình, bạn bè tụ tập, ăn uống quây quần bên nhau, trao nhau những lời chúc may mắn, an khang và phong bao lì xì năm mới. Tục lệ lì xì luôn khiến trẻ con háo hức và yêu thích, đến mức người lớn cũng đôi lúc muốn trở lại thuở nhỏ để xếp hàng chờ nhận phong bao đỏ.
Lì xì cực chất cho bạn bè kiểu “người trưởng thành”, bạn nghĩ sao? Cùng Timo điểm qua 5 kiểu lì xì siêu duyên dáng, sành điệu và dẫn đầu xu hướng sau nhé!

Lì xì dung lượng iCloud – Lưu giữ khắc xuân tươi

iCloud là một dịch vụ tuyệt vời Apple mang đến cho người dùng iPhone và iPad để quản lý, đồng bộ, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Việc lì xì dung lượng iCloud thực sự là quà tặng lý tưởng nếu bạn bè của bạn đang chật vật xóa bớt hình ảnh, video để chuẩn bị sẵn dung lượng bộ nhớ cho hàng trăm tấm hình Tết sắp đến.
Để tặng dung lượng, đầu tiên bạn cần đăng nhập iCloud trên iPad/iPhone của mình trước. Sau đó vào lại khu vực Cài đặt > Tên bạn > Chia sẻ trong gia đình > Thêm thành viên gia đình. Bạn có thể mời bạn bè bằng iMessage, bằng email hoặc tạo riêng một tài khoản mới cho trẻ em. Lưu ý duy nhất là bạn cần mua iCloud từ 200GB trở lên thì mới có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân được nhé!

Sẻ chia gói download Fshare – Tình xuân thêm khắng khít

Nếu có một cô bạn “văn phòng chính hiệu” hay anh bạn “tất bật giấy tờ” thì một gói download tốc độ cao của Fshare là một kiểu lì xì lý tưởng. Thêm nữa phong cách lì xì này còn mang ý nghĩa sẻ chia những điều may, điều tốt đẹp cho ngày đầu xuân năm mới.
Tặng tiền hoặc điểm thưởng cho bạn bè dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua tính năng chia sẻ trong tài khoản Fshare của bạn với 3 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập website www.fshare.vn và đăng nhập vào tài khoản. Sau đó nhấn vào tên tài khoản và chọn “Thông tin tài khoản”
 • Bước 2: Chọn menu “Tặng Tiền/Điểm”
 • Bước 3: Điền thông tin người nhận điểm/tiền vào bảng bên dưới và chọn “Xác nhận”

Đơn giản nhưng không phải đang giỡn, bạn đã lì xì những lợi ích hữu ích thiết thực trong cuộc sống cùng bạn bè rồi đấy!

Đòi tiền lì xì – “duyên dáng” đón xuân

Nếu sở hữu tài khoản Timo, bạn còn có thể “vòi” tiền lì xì từ hội bạn cùng sở hữu tài khoản Timo một cách thật duyên dáng nữa. Để “vòi” tiền lì xì, click ngay vào tính năng “Nhắc Nợ” trên ứng dụng ngân hàng số Timo kèm theo lời nhắc đòi tiền lì xì siêu độc đáo là một lựa chọn “duyên dáng”. Cụ thể, chạm vào mục Thanh Toán ở menu chính và chọn Nhắc Nợ sau đó nhập tài khoản của bạn bè mình, khoản tiền lì xì mà bạn muốn “đòi”, gõ thêm vài lời chúc may mắn siêu chất và gửi đi như “Cho đi để được nhận lại, Tết đừng quên lì xì”. Hẳn bạn bè sẽ bất ngờ khi thay vì tiếng “ting ting” báo tiền về thì phải bật cười ngay vì chưa từng bị đòi lì xì kiểu hi-tech đến thế!

Lì xì siêu “mặn” nhờ tính năng “Nhắc nợ” Timo

Lì xì cho nhau – Vạn sự như ý

Với tài khoản Timo trong tay, bạn cũng có thể chọn cách đòi lì xì win-win với bạn bè mình bằng cách mời bạn bè đăng ký Timo. Số tiền lì xì bạn có thể nhận được từ Timo cho mỗi lời mời thành công là 50.000 đồng, và số lời mời cũng như số tiền lì xì có thể nhận được là không giới hạn. Hơn nữa, mỗi người được mời của bạn còn có cơ hội nhận voucher điện tử trị giá 200.000 đồng từ WeFit để luyện tập tăng cường sức khỏe, voucher 75.000 đồng từ Shopee để mua sắm thả ga và voucher 100.000 đồng từ VinaCapital. Đây cũng là một cách sòng phẳng lì xì để mọi người cùng vui và san sẻ may mắn cho một năm nhiều tài lộc.

Lì xì cực chất với tính năng “mời bạn bè” của Timo

Lì xì không tiền mặt

Một cách đơn giản, vô cùng phổ biến và hữu hiệu là chuyển khoản để lì xì. Thời đại người người nhà nhà “không tiền mặt” thì việc bấm lệnh gửi tiền lì xì cho bạn bè qua tài khoản ngân hàng dễ như búng tay. Để tiện cho việc lì xì theo kiểu hiện đại này, khi lựa chọn một ngân hàng để mở thẻ, bạn cũng nên cân nhắc các khoản phí giao dịch để dùng trong trường hợp chuyển khoản như vậy. Đặc biệt, từ khi ra đời cho đến nay, các dịch vụ chuyển tiền của Timo dù trong ngân hàng hay liên ngân hàng cũng đều miễn phí, tiết kiệm cho người dùng một khoản không hề nhỏ.

Hàng ngàn quà tặng Tết hấp dẫn từ Timo

Dù bạn lựa chọn hình thức lì xì nào thì hãy luôn tâm niệm rằng ý nghĩa của lì xì không nằm ở số tiền nhiều hay ít mà là giá trị tinh thần của tục lệ này mang lại vào ngày đầu xuân năm mới. Khám phá thêm các ưu đãi từ Timo, biết đâu bạn lại có thêm một phong cách lì xì “xịn sò” hơn nữa đó!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!