Bạn có bao giờ nghĩ rằng, chúng ta có thể tổ chức các sự kiện cá nhân mà không cần chi trả bằng tiền mặt? Mọi hoạt động với nhà cung cấp, mua, bán đều được thanh toán chỉ trên 1 ứng dụng thông minh. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một bức tranh tổng quát về kế hoạch sắp tới bao gồm cả ngân sách trước – trong – sau kế hoạch. Nghe thật thú vị phải không nào? Nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, hãy cùng Timo trải nghiệm ngay phong cách sống “không cần tiền mặt” mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bước 1: Lên kế hoạch chuẩn bị ngân sách

Với tư cách là người tổ chức các sự kiện cá nhân như hội họp, sinh nhật, v.v. Việc lên kế hoạch những thứ cần chuẩn bị và ước lượng ngân sách là một khâu vô cùng quan trọng. Để có được hướng đi đúng ngay từ bước lên kế hoạch, trước hết bạn nên trả lời được các câu hỏi sau:
ngày quốc tế phụ nữ

 • Cần chuẩn bị những gì?
 • Cho mỗi thứ cần chuẩn bị, phải chi bao nhiêu tiền?
 • Việc nào cần thiết nhất để tiến hành?
 • Phân chia tiền cho các khoản chi tiêu theo mức độ cần thiết ra sao?
 • Tổng chi là bao nhiêu, sau đó còn lại bao nhiêu?
 • Trong trường hợp xấu nhất, thì thiếu bao nhiêu?

Sau khi lên danh sách những thứ cần chuẩn bị. Đừng quên hoàn thành danh sách chuẩn bị này với số tiền bạn cần phải tiêu cho mỗi hạng mục.

Bước 2: Đặt mục tiêu và tiến hành tiết kiệm với Goal Save của Timo

Để đảm bảo mọi thứ đều sẽ được chuẩn bị chu đáo trước ngày sự kiện diễn ra, hãy biến mỗi hạng mục cần chuẩn bị nêu trên thành một mục tiêu tiết kiệm của bạn. Sau khi đã có những tiết kiệm mục tiêu rõ ràng, Timo Goal Save sẽ là “người bạn đồng hành” của bạn, giúp bạn đạt được mỗi mục tiêu vào mỗi thời điểm bạn cần.
ngày quốc tế phụ nữ
Để không phải đau đầu nhớ từng hạng mục và trích tiền vào mỗi mục tiêu, kích hoạt chế độ tự động của Timo Goal Save để tiền từ tài khoản thanh toán Spend Account của bạn sẽ được tự động trích vào từng mục tiêu một theo ngày, tuần hoặc tháng. Nhờ vậy, bước đầu tích luỹ ngân sách cho các kế hoạch sẽ hoàn thành đúng hạn, đúng trọng tâm.

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng các hạng mục cần chuẩn bị với Spend Account của Timo

Dĩ nhiên, sau khi đã có cụ thể công việc và tiết kiệm đủ ngân sách. Việc tiếp theo là liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ cũng như mua sắm đồ cần thiết.  Lúc này, Spend Account sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thuận tiện mua sắm – thanh toán. Bạn có thể sử dụng chiếc thẻ Timo Debit được tích hợp với tài khoản thanh toán Spend Account để thanh toán tại mọi máy POS trong lãnh thổ Việt Nam.
ngày quốc tế phụ nữ
Đối với nhà cung cấp dịch vụ hoặc cửa hàng cho phép thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Việc này cũng có thể dễ dàng thực hiện qua ứng dụng Timo trong một vài cú chạm. Mọi chi phí mua bán đều được thanh toán ngay lập tức theo đúng số tiền. Đặc biệt, Timo không hề tính phí giao dịch khi bạn thanh toán qua máy POS hoặc chuyển tiền đến 40+ ngân hàng trong hệ thống NAPAS.
Với những ưu điểm trên, các tính năng của Timo hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một quy trình chuẩn bị sự kiện cá nhân “không dùng tiền mặt” mà vẫn đảm bảo đúng kế hoạch. Các vấn đề rắc rối về thời gian và công sức được giảm thiểu. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tận hưởng niềm vui trong ngày diễn ra sự kiện.

Hy vọng với 3 bước trải nghiệm cuộc sống “không tiền mặt” từ Timo sẽ giúp ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay của bạn sẽ trở nên hào hứng và năng động hơn nhé!

Timo

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!