Nếu những ai đã và đang sử dụng thẻ Timo thanh toán nội địa cùng với ứng dụng Timo chắc chắn cũng sẽ thấy được sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhờ vào Timo, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền mặt từ cây ATM mà hoàn toàn không mất phí. Vậy làm sao để bạn nạp tiền được vào thẻ Timo nhanh chóng, tiện lợi? Hãy cùng tìm hiểu những cách thức nạp tiền vào thẻ Timo và cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM qua bài viết sau đây nhé.

Chuyển khoản từ tài khoản khác

Tốt nhất là bạn nên chuyển tiền từ tài khoản Timo sang tài khoản Timo, tiền sẽ qua nhanh trong chớp mắt. Các ngân hàng khác cũng có thể nạp tiền vào tài khoản Spend Account Timo được dễ dàng. Về mặt thời gian thì có thể lâu hơn so với việc chuyển tiền trong nội bộ tài khoản với nhau nhưng dù sao đây cũng là cách phổ biến đối với các tài khoản thẻ khác ngân hàng.

Khác với phương pháp chuyển tiền trong cùng tài khoản Timo, việc chuyển tiền khác tài khoản ngân hàng sẽ bị tính phí (do ngân hàng chuyển quy định) và thời gian để cho đầu bên kia nhận được cũng lâu hơn so với việc chuyển tiền cùng thẻ ngân hàng.

Cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng khác: Chọn ngân hàng: Ngân hàng Bản Việt và Chi nhánh: Hồ Chí Minh khi thực hiện chuyển tiền.

Nạp tiền trực tiếp tại Timo Hangout hoặc phòng giao dịch Ngân hàng Bản Việt

Nếu bạn không có sẵn tiền trong tài khoản khác để chuyển qua thì bạn có thể đem tiền mặt đến các Timo Hangout hoặc các phòng giao dịch Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc để nạp tiền vào tài khoản Timo. Nạp tiền vào tài khoản thanh toán hoàn toàn miễn phí và quy trình rất đơn giản. Đặc biệt, Timo Hangout tại Pasteur hoạt động xuyên suốt cả tuần, giúp cho nhu cầu nạp tiền của bạn tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Như vậy, với 2 cách trên, bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền vào Timo thật nhanh chóng. Chỉ cần nạp tiền vào Spend Account là bạn đã có thể sử dụng được toàn bộ sản phẩm dịch vụ khác của Timo!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo
  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm.
  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng.
  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.
  Miễn phí duy trì tài khoản, không yêu cầu số dư tối thiểu.