Nếu những ai đã và đang sử dụng thẻ Timo thanh toán nội địa cùng với ứng dụng Timo chắc chắn cũng sẽ thấy được sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhờ vào Timo, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch như chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, rút tiền mặt từ cây ATM mà hoàn toàn không mất phí. Vậy làm sao để bạn có thể nạp tiền được vào thẻ Timo nhanh chóng, tiện lợi? Hãy cùng tìm hiểu những cách thức nạp tiền thẻ Timo và cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM qua bài viết sau đây nhé.

Nạp tiền mặt qua máy CDM

Nạp tiền vào tài khoản bằng tiền mặt là một trong những cách truyền thống. Bạn có thể nạp tiền qua cây CDM của VP Bank. Bạn đừng quá lo lắng vì thẻ của bạn là thẻ Timo nhưng tại sao lại nạp tiền qua VP Bank. Bởi vì VP Bank là chủ quản của Timo, trực tiếp quản lý những tài khoản của các khách hàng. Do đó bạn hãy luôn an tâm khi nạp tiền vào cây CDM VP Bank bạn nhé.
Ngân hàng hỗ trợ miễn phí nạp tiền vào tài khoản Timo. Với những ưu điểm nổi bật, bạn hoàn toàn có thể nạp được tiền mặt tự động ở cây CDM VP Bank nên bạn cũng không cần phải đi đến tận ngân hàng để nạp tiền. Ngoài ra ở trụ sở Timo Hangout cũng có đặt một chiếc máy nạp tiền thông minh Smart ATM vô cùng tiện lợi. Timo Hangout hiện có trụ sở tại 194D- E đường Pasteur, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Nạp tiền vào tài khoản Spend Account Timo với máy CDM

Nạp tiền vào tài khoản Spend Account Timo với máy CDM

Chuyển khoản từ tài khoản khác

Tốt nhất là bạn nên chuyển tiền từ tài khoản Timo sang tài khoản Timo, tiền sẽ qua nhanh trong chợp mắt. Các ngân hàng khác cũng có thể nạp tiền vào tài khoản Spend Account Timo được dễ dàng. Về mặt thời gian thì có thể lâu hơn so với việc chuyển tiền trong nội bộ tài khoản với nhau nhưng dù sao đây cũng là cách phổ biến đối với các tài khoản thẻ khác ngân hàng.
Khác với phương pháp chuyển tiền trong cùng tài khoản Timo, việc chuyển tiền khác tài khoản ngân hàng sẽ bị tính phí (do ngân hàng chuyển quy định) và thời gian để cho đầu bên kia nhận được cũng lâu hơn so với việc chuyển tiền cùng thẻ ngân hàng.
Một trường hợp đặc biệt khiến cho các khách hàng luôn quan tâm đó chính là liệu thẻ VP Bank và thẻ Timo là cùng ngân hàng hay là khác ngân hàng. Mặc dù Timo dựa trên sự quản lý và kiểm soát của VP Bank nhưng 2 ngân hàng vẫn hoạt động trên cơ sở là một ngân hàng độc lập. Chính vì thế khi bạn chuyển tiền từ VP Bank sang Timo vẫn bị mất phí.

Nạp tiền trực tiếp từ phòng giao dịch VP Bank

Nếu bạn không kiếm được cây CDM nào gần chỗ bạn và cũng không có sẵn tiền trong tài khoản khác để chuyển qua thì bạn có thể đem tiền mặt đến các phòng giao dịch VP Bank để nạp tiền vào tài khoản Timo. Nạp tiền vào tài khoản thanh toán cũng được VP Bank áp dụng miễn phí và quy trình rất đơn giản vì tất cả tài khoản Timo đều được VP Bank quản lý.
Như vậy, với 3 cách trên, bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền vào Timo thật nhanh chóng. Chỉ cần nạp tiền vào Spend Account là bạn đã có thể sử dụng được toàn bộ sản phẩm dịch vụ khác của Timo!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!