Thông tin số điện thoại, email, CMND của tài khoản Timo là những dữ liệu rất quan trọng. Đặc biệt nó có giá trị về mặt pháp lý để thực hiện những giao dịch bắt nguồn từ Spend Account – tài khoản thanh toán của tài khoản Timo. Vậy có thể thay đổi thông tin tài khoản Timo được không? Cách đổi như thế nào?

Làm cách nào để thay đổi thông tin số điện thoại, email, CMND của tài khoản Timo?

Việc thay đổi thông tin số điện thoại, email, CMND của tài khoản Timo hoàn toàn có thể được thực hiện. Tuy nhiên, bản thân khách hàng cần xác định rõ vấn đề rằng đây là những thông tin vô cùng quan trọng và có ý nghĩa về mặt pháp lý. Vì có liên quan đến giao dịch tiền bạc nên một khi muốn thay đổi thì ngân hàng Timo sẽ phải tiến hành thực hiện những bước xác minh trước khi thực hiện.
Theo đó, khi muốn thay đổi số điện thoại, email, CMND của tài khoản Timo bạn cần thực hiện:

 • Đối với số điện thoại: muốn đổi phải có CMND bản gốc để ngân hàng đối chứng. Bạn đến thực hiện yêu cầu đổi tại Timo Hangout.
 • Đối với CMND: bạn phải mang CMND gốc còn hiệu lực, nếu là CMND mới thì đem cả cũ (cũ bị cắt góc) và mới. Nếu không có CMND bản cũ thì mang giấy chứng nhận của công an để xác nhận có cấp lại CMND mới đến Timo Hangout để ký xác nhận yêu cầu thay đổi CMND theo bản mới.
 • Đối với email: Đến Timo Hangout yêu cầu thay đổi Email. Cần có CMND để đối chiếu xác nhận thông tin.

1 góc Timo Hangout ở Sài Gòn

1 góc Timo Hangout ở Sài Gòn


Hiện Timo chưa có thể hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng về mảng thay đổi thông tin cá nhân này. Nhưng do tính chất quan trọng của thông tin cần thay đổi thông tin tài khoản Timo có liên quan trực tiếp đến chủ thẻ cũng như quyền lợi và trách nhiệm của chủ thẻ. Nên khi khách hàng cần thay đổi những thông tin bao gồm: số điện thoại, CMND, email thì đều phải trực tiếp đến Timo Hangout để thực hiện giao dịch.
Hơn nữa, tuy là dịch vụ thu phí khi thực hiện nhưng tại thời điểm hiện tại Timo vẫn hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Những trường hợp thay đổi số điện thoại, Email, CMND

Nếu bạn rơi vào những trường hợp sau thì nên thay đổi số điện thoại, Email, CMND kết nối với tài khoản ngân hàng:

 • Email của bạn bị hack.
 • Email được dùng để đăng ký quá nhiều tài khoản.
 • Bạn không sử dụng số điện thoại đó nữa.
 • Điện thoại của bạn bị mất là tạm thời chưa lấy lại số được.
 • Bạn thay đổi số CMND mới.

Tuy việc thay đổi mã bảo mật tài khoản Timo được khuyến khích thay đổi định kỳ từ 3 đến 6 tháng để đảm bảo tài khoản không bị trục lợi thì việc thay đổi thông tin tài khoản Timo liên quan bao gồm: số điện thoại, email, CMND cần được hạn chế. Đây hoàn toàn là những thông tin cá nhân phổ biến. Việc thay đổi ít nhiều đều ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

 • Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

  Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm
  Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc
  Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản