Nhận tiền nước ngoài gửi về không còn khó khăn nữa khi giờ đây các ngân hàng đã hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình. Tuy cùng nhiều nơi cung cấp dịch vụ nhưng để lựa chọn ngân hàng nào để chuyển tiền thì còn phải căn cứ vào uy tín của ngân hàng cũng như lợi ích mà ngân hàng mang lại cho khách hàng.

Cách nhận tiền từ nước ngoài về tài khoản Timo

Để nhận tiền từ nước ngoài gửi về tài khoản Timo thì điều kiện đầu tiên mà khách hàng phải đáp ứng là có tài khoản Timo. Tài khoản này bao gồm cả tài khoản ngân hàng của thẻ ghi nợ nội địa Timo và cả thẻ tín dụng Timo Visa. Hai loại thẻ này đều chấp nhận nhận gửi tiền từ nước ngoài gửi về. Để đăng ký mở hai loại thẻ này, khách hàng cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.
Với việc liên kết và tạo dựng mối quan hệ hợp tác với hầu hết các ngân hàng trên thế giới thì việc chuyển tiền từ bất cứ ngân hàng nào ở nước ngoài về Việt Nam qua tài khoản Timo đều có thể thực hiện một cách dễ dàng nhanh chóng.

Nhận tiền từ nước ngoài cần những thông tin gì? (Nguồn Internet)

Nhận tiền từ nước ngoài cần những thông tin gì? (Nguồn Internet)

Thông tin bạn cần cung cấp cho người gửi tại nước ngoài gồm:

 • SWIFTCODE: VPBKVNVX
 • Số tài khoản: 9 số dưới chữ Spend Account trong ứng dụng Timo
 • Tên ngân hàng: Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank (VPBank)
 • Chi Nhánh: Ho Chi Minh
 • Họ tên: Viết chính xác như CMND, lưu ý không bị đảo ngược
 • Mục đích chuyển tiền: Ghi rõ là cho, tặng hay trả lương. Bắt buộc phải điền, nếu không sẽ bị treo.

Để nhận tiền từ nước ngoài chuyển về tài khoản Timo, bạn cần:
Mang CMND gốc đến Timo Hangout tại địa phương và ký giấy ĐỀ NGHỊ MUA BÁN NGOẠI TỆ, XÁC NHẬN VÀ CAM KẾT CỦA THÀNH VIÊN TIMO. Thủ tục này dùng để chuyển ngoại tệ thành tiền VNĐ. Phí cho mỗi giao dịch là 0.055%/giá trị giao dịch, tối thiểu 50.000đ. Chỉ cần ký giấy này một lần và những giao dịch từ quốc tế sau sẽ được tự động nhập vào tài khoản của bạn với đơn vị VNĐ.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Ưu điểm của dịch vụ giao dịch quốc tế của Timo

 • Khác với những cách chuyển tiền từ nước ngoài khác về Việt Nam là bạn phải khai báo rồi sau đó mới được sử dụng số tiền của mình. Nhưng với tài khoản Timo, khi tiền được gửi vào tài khoản của bạn là bạn đã có thể sử dụng ngay rồi. Bạn có thể thực hiện rút chuyển tiền hoặc thanh toán hóa đơn đều được.
 • Ngân hàng số Timo mặc định thực hiện chuyển đổi tiền tệ cho bạn khi bạn gửi tiền từ nước ngoài về với mức phí xử lý giao dịch ngoại tệ khá thấp hơn đa số ngân hàng hiện nay. Tiền tệ tài khoản Timo sử dụng là đồng Việt Nam.
 • Không giới hạn số tiền cũng như số lần giao dịch khi khách hàng thực hiện chuyển tiền từ nước ngoài về cho phép bạn thực hiện những giao dịch lớn, đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Như vậy, với tài khoản Timo bạn có thể trải nghiệm thêm những tiện ích mới với lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Để chuyển tiền từ nước ngoài thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của Timo thông quan tài khoản Timo. Vì thế, nếu chưa có tài khoản Timo, hãy đăng ký ngay, sẽ không hề tốn của bạn thời gian hay chi phí nào!