Timo là ngân hàng số hoạt động hoàn toàn bằng mạng Internet thông qua Internet/Mobile Banking trên các thiết bị điện tử của bạn. Chính vì vậy, những rủi ro như bạn mất điện thoại, laptop hoặc thông tin của bạn bị trộm và đăng nhập ở thiết bị khác là có thể xảy ra. Để phòng chống được việc này và giúp bạn điều khiển được tình thế trong tầm tay, Timo đã tích hợp vào ứng dụng tính năng kiểm tra và cấp quyền cho các thiết bị đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Từng bước kiểm tra những thiết bị đăng nhập tài khoản Timo

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Timo trên ứng dụng.
Đăng nhập my.timo.vn

Đăng nhập my.timo.vn

  • Bước 2: Chọn icon Menu.
Thanh Menu ứng dụng Timo

Thanh Menu ứng dụng Timo

  • Bước 3: Chọn tính năng Quản lý thiết bị.
  • Bước 4: Trong Quản lý thiết bị bạn sẽ được kiểm tra các thiết bị:
   • Thiết bị mặc định: Là thiết bị được phép nhận tất cả thông báo từ Timo. Bạn được quyền đặt tên, gỡ bỏ hoặc chọn bất kỳ thiết bị nào để làm thiết bị mặc định.
   • Thiết bị khác: Những thiết bị điện thoại khác thiết bị mặc định mà bạn cho phép đăng nhập, quản lý và nhận thông tin trên các thiết bị này.
Quản lý thiết bị đăng nhập

Quản lý thiết bị đăng nhập

 • Thiết bị đang đăng nhập: Những thiết bị hiện đang đăng nhập tài khoản của bạn, bao gồm cả Internet Banking và Mobile Banking.

Với 4 bước trên là bạn đã có thể điều khiển được tài khoản Timo một cách dễ dàng. Thao tác này tương tự như khi bạn sử dụng trên my.timo.vn. Hãy luôn chủ động kiểm tra thiết bị đã đăng nhập tài khoản để bảo vệ tài sản của mình một cách nhanh chóng nhất.

Cách thoát tài khoản Timo từ xa trên ứng dụng điện thoại

Nếu bạn phát hiện ra mình đang trong những tình huống:

 • Đăng nhập tài khoản ở thiết bị khác thiết bị mặc định và chưa thoát hẳn hoặc không nhớ đã thoát tài khoản chưa.
 • Bạn bị mất điện thoại mà bạn đã cài đặt làm thiết bị mặc định.
 • Bạn phát hiện có thông báo về giao dịch lạ thông qua mã OTP được gửi đến SMS hoặc Email.

Lúc này, hãy chủ động vào tính năng Quản lý thiết bị trên Internet Banking và đăng xuất tất cả các ứng dụng lẫn trình duyệt web đã hoặc đang truy cập tài khoản bạn. Đổi mật khẩu tài khoản và báo cho Timo để có được cách xử lý an toàn nhất. Bạn phản ứng càng nhanh, tài sản sẽ càng được nguyên vẹn.

Với tính năng chủ động Quản lý thiết bị này, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được tăng cường bảo mật. Rất nhiều khách hàng đã nói với Timo rằng, chính vì việc được chủ động quản lý thiết bị đăng nhập mà họ rất tự tin khi mang thẻ Timo đi mọi nơi nhất là du lịch nước ngoài. Cho dù có bị mất điện thoại hoặc thẻ Timo thì thành viên Timo cũng có cơ hội bảo vệ tài sản mà không cần chờ đợi hoặc làm thủ tục rườm rà nào khác. Còn bạn thì sao? Bạn có dự định trải nghiệm những công nghệ mới trong ngành ngân hàng chứ? Nếu có, hãy đăng ký tài khoản Timo ngay và tận hưởng sự tiện lợi, thông minh, an toàn, tiết kiệm của ngân hàng số – Xu hướng ngân hàng thế hệ mới.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!