Nạp tiền điện thoại Viettel, Mobi,Vinaphone và cả nạp tiền sử dụng 3G đã không còn quá khó khăn nữa. Hình thức nạp tiền 3G ngày nay cũng được thực hiện như hình thức nạp tiền điện thoại. Do đó, khi có nhu cầu nạp tiền 3G bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Dưới đây là hướng dẫn bạn các cách nạp tiền 3G Viettel, Mobi,Vinaphone nhanh và thực hiện đơn giản:

1. Nạp tiền 3G bằng thẻ cào điện thoại

Đây là cách nạp tiền 3G thông dụng. Vì sim 3G được dùng cũng là một sim điện thoại thông thường nhưng được trang bị thêm chức năng phát sóng 3G. Khi muốn nạp tiền 3G thì bạn chỉ cần biết được số điện thoại của sim rồi thực hiện nạp tiền điện thoại cho sim là đã nạp tiền 3G thành công.
Thẻ cào điện thoại có các mệnh giá từ 10.000 đến 500.000 cho các nhà mạng. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn giá trị thẻ cào tương ứng để thực hiện. Bạn thực hiện mua thẻ điện thoại bằng giấy về cào lấy mã số dưới lớp giấy bạc. Nạp tiền điện thoại cho sim theo cấu trúc nạp tiền mà các nhà mạng đã quy định. Lúc này bạn đã hoàn thành việc nạp tiền 3G để bắt đầu sử dụng ngay.

2. Nạp tiền 3G bằng cách bắn tiền từ thuê bao khác

Các nhà mạng cũng chấp nhận hình thức nạp tiền 3G bằng cách bắn tiền từ thuê bao khác sang. Bằng cách này bạn có nạp tiền 3G mọi lúc mọi nơi mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác đi kèm. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, khi sử dụng cách bắn tiền điện thoại bạn phải có được mật khẩu bắn tiền mà nhà mạng đã cung cấp cho bạn trước đó. Nếu chưa có bạn phải đăng ký trước rồi sử dụng sau. Việc đăng ký mã bắn tiền cũng không quá mất thời gian của bạn.
Sau khi mã bắn tiền thì giờ đây bạn có thể nạp tiền 3G rồi. Thực hiện lệnh bắn tiền theo quy định của mỗi nhà mạng. Hiện các nhà mạng đều được trang bị hình thức bắn tiền này. Số tiền bạn bắn để nạp tiền 3G được xem như nạp tiền điện thoại cho sim. Số tiền bắn sẽ được nhà mạng trừ trực tiếp vào trong tài khoản điện thoại của bạn. Cước phí thực hiện lệnh bắn tiền cũng được nhà thu khi lệnh giao dịch được thực hiện.

Các cách nạp tiền điện thoại 3G (Nguồn Internet)

Các cách nạp tiền điện thoại 3G (Nguồn Internet)

3. Nạp tiền 3G bằng nạp tiền điện thoại trực tuyến

Dựa trên hình thức giao dịch trực tuyến mà bạn có thể thực hiện nạp tiền 3G nhanh chóng và đơn giản. Điều kiện là bạn cần có thẻ ngân hàng và đã được kích hoạt dịch vụ internet banking để có thể nạp tiền 3G mọi lúc mọi nơi. Với cách nạp tiền 3G này bạn không cần phải ra ngoài hay phải nhớ những cú pháp nạp tiền 3G khác.
Hãy truy cập ngay các trang ứng dụng của ngân hàng, hoặc các trang thương mại điện tử để tiến hành nạp tiền 3G. Sau khi đăng nhập thành công bạn sử dụng chức nạp tiền điện thoại để nạp tiền 3G cho mình. Thao tác được thực hiện tương tự như thao tác nạp tiền điện thoại bạn vẫn thường làm.

 • Nhập số điện thoại của sim 3G đang cần nạp.
 • Nhập mệnh giá thẻ cần nạp.
 • Chọn phương thức thanh toán bao thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.
 • Xác nhận thanh toán.

Giao dịch thành công là lúc bạn có thể tiếp tục sử dụng 3G để phục vụ nhu cầu của mình. 
Hiện nay, công nghệ phát triển, bạn có thể chỉ cần ngồi một chỗ có thể tự nạp tiền điện thoại Mobi, Viettel, Vina,… hay bất kỳ mạng nào khác rất đơn giản. Chỉ cần có một công cụ tài chính “lợi hại” như Timo, cuộc sống trở nên thật tiện lợi, hãy đăng ký Timo ngay bạn nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!