Timo là ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam mở đường cho thế hệ ngân hàng không thủ tục cực kỳ đơn giản và hiện đại. Mọi giao dịch của Timo đều được thực hiện qua ứng dụng ngân hàng số Timo và website my.timo.vn. Thêm vào đó, việc Timo chủ trương trở thành ngân hàng không phí bằng cách miễn rất nhiều loại phí phổ biến như rút tiền, chuyển tiền online,… đã khiến nhiều bạn khi mới nghe Timo lần đầu trở nên e ngại.
Những băn khoăn như Timo hoạt động online vậy có an toàn không? Tiền sẽ được giữ ở đâu? Timo miễn phí vậy có lợi nhuận và vững vàng được hay không?,… luôn được khách hàng hỏi. Timo luôn luôn sẵn sàng giải tỏa mọi mối lo của bạn một cách chân thành và chính xác nhất. Nếu bạn cũng đang thắc mắc những vấn đề liên quan đến những dịch vụ của ngân hàng số Timo, hãy tìm thấy giải đáp ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Ứng dụng Timo được bảo mật 3 lớp và bảo mật thông tin tuyệt đối

Khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số Timo, bạn sẽ được yêu cầu nhập 3 lớp bảo mật gồm:

 • Lớp 1: Tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng Timo.
 • Lớp 2: Mã PIN bảo mật được yêu cầu mỗi khi bạn ngưng sử dụng dịch vụ khoảng 10 giây.
 • Lớp 3: Mã OTP – Mã dùng 1 lần – được tạo ra cho mỗi giao dịch.

Ngoài ra, thông tin giao dịch được bảo vệ an toàn với GeoTrust trên desktop chống bị hack thông tin khi bạn giao dịch online.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Giao dịch online nhưng Timo vẫn cung cấp chứng từ có dấu mộc

Bạn vẫn có thể yêu cầu Timo cung cấp những hồ sơ như giấy xác nhận giao dịch, giấy xác nhận số dư tài khoản, giấy xác nhận sao kê tài khoản và tài khoản thẻ tín dụng có dấu mộc đầy đủ. Những loại chứng từ này có hiệu lực pháp lý như bất kỳ loại giấy tờ của ngân hàng nào khác.

Tuân thủ theo mọi quy định của Ngân hàng nhà nước

Ngân hàng số là hình thức ngân hàng mới nhưng quy định của NHNN vẫn phải tuân theo chính xác. Timo luôn đảm bảo mọi lãi suất, các loại phí, bảo hiểm tiền gửi,… luôn được thực hiện theo đúng quy định và cập nhật thường xuyên quy định mới nhất. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng khi làm thành viên Timo.

Không có văn phòng giao dịch nhưng có chi nhánh là Timo Hangout

Tuy ngân hàng Timo không có văn phòng giao dịch vì vốn dĩ mọi giao dịch được thực hiện online nhưng bạn cũng có thể đến Timo Hangout bất cứ lúc nào để giải bày mọi thắc mắc khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của ngân hàng số Timo. Timo Hangout là chi nhánh ngân hàng kiểu mới với thiết kế như một quán cafe vừa hiện đại, trẻ trung vừa gần gũi. Khi đến với Timo Hangout, bạn sẽ được thưởng thức hương vị trà và cafe yêu thích trong lúc trò chuyện cùng nhân viên Timo Care chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và có cách giải quyết cho mọi tình huống của bạn.

Vì những điều trên, ngân hàng số Timo hoàn toàn là một nơi mà bạn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Timo luôn hướng đến là ngân hàng an toàn, tiết kiệm và hiện đại giúp cho cuộc sống của người dân Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế, bỏ qua tất cả mọi băn khoăn, hãy nhanh đăng ký thẻ Timo để trải nghiệm dịch vụ vô cùng tiện ích của xu hướng ngân hàng thế hệ mới!