Ngày nay, đi cùng với sự phát triển của các dịch vụ internet, hình thức nạp tiền điện thoại Mobi, Vina hay là Viettel đều hoàn toàn có thể thực hiện được qua các website và các sản phẩm trực tuyến khác. Trong đó ví điện tử được xem là một công cụ tích hợp trên điện thoại rất hiện đại hỗ trợ cho các khách hàng không chỉ trong việc nạp tiền điện thoại mà còn thanh toán các hóa đơn, kiểm soát chi tiêu trong ngày rất hữu ích. Nhờ vào sự tiện lợi của ví điện tử mà người dùng có phương pháp sử dụng tiền bạc khoa học hơn, giúp cân bằng được những vấn đề về tài chính trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu xem ví điện tử đã có ảnh hưởng đến chúng ta thế nào nhé!

nạp tiền điện thoại mobi

Ví điện tử là xu hướng ngày nay (Nguồn : Internet)

Lợi ích của mô hình ví điện tử

Nói một cách đơn giản, ví điện tử là một người thủ quỹ ảo, kiểm soát vấn đề tiền bạc và hỗ trợ bạn thanh toán các hóa đơn. Nó đóng vai trò như là một bên trung gian giữa ngân hàng và các bên dịch vụ khác nhằm đáp ứng được nhu cầu luân chuyển dòng tiền hằng ngày. Ví điện tử thường tồn tại dưới hình thức một ứng dụng điện thoại, người dùng có thể tương tác trực tiếp trên chiếc điện thoại của mình. Ví điện tử cũng giống như là một cổng thanh toán trực tuyến, nhưng thao tác lại đơn giản, không cần phụ thuộc nhiều vào máy tính để đăng nhập vào cổng thanh toán. Những lợi ích mà ví điện tử mang lại cho bạn có thể kể đến như:

 • Nạp tiền – chuyển tiền giữa các ví điện tử với nhau một cách nhanh, gọn và đảm bảo an toàn.
 • Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn hằng tháng như thanh toán tiền điện trực tuyến, thanh toán tiền nước, tiền vay vốn ngân hàng,…khi đến hạn thanh toán.
 • Hỗ trợ thanh toán khi mua hàng, trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng.
 • Chế độ bảo mật an toàn.
 • Tính tiện dụng cao và dễ sử dụng.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến bằng các ứng dụng ví điện tử – Thói quen mới của người trẻ Việt

Việc sử dụng các loại thẻ cào để nạp tiền theo cách truyền thống có lẽ đã không còn được người dùng ưa chuộng nữa (ngoại trừ trường hợp bạn vẫn còn sử dụng những chiếc điện thoại có bàn phím vật lý và không có kết nối internet). Một điều thú vị của những chiếc ví điện tử này đó chính là bạn không những có thể nạp tiền điện thoại cho chính bạn mà còn có thể nạp tiền cho thuê bao khác. Ngoài ra, một số các ứng dụng ví điện tử như Momo còn có chiết khấu cho người dùng nạp tiền điện thoại Viettel, Vina, Viettel rất hấp dẫn.

Ngoài ví điện tử, bạn có thể nạp tiền bằng điện thoại với ngân hàng số Timo

Smartphone bùng nổ kéo theo nhiều dịch vụ tuyệt vời chỉ trên chiếc điện thoại. Trong đó, ngân hàng số Timo là một điển hình. Timo đã đem đến cho khách hàng một hình thức ngân hàng hoàn toàn mới. Bạn có thể giao dịch làm tất cả mọi thứ chỉ trên ứng dụng ngân hàng điện thoại của mình. Như vậy, Timo sẽ không chỉ là ví điện tử thông thường mà là cả một ngân hàng di động, nơi bạn có giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi. Tiện ích như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,… trở nên cực kỳ đơn giản khi bạn sử dụng Timo. Nếu chưa trải nghiệm, hãy đăng ký ngay và bạn sẽ bất ngờ với tính năng hiện đại mà Timo mang lại!

nạp tiền điện thoại mobi

Nạp tiền điện thoại dễ dàng với Timo

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!