Trong chức năng chuyển tiền online của Timo có được trang bị tính năng chuyển tiền cho từng cá nhân và chuyển tiền hàng loạt. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời mà Timo cung cấp cho khách hàng của mình để gia tăng lợi ích cũng như hiệu quả khi sử dụng dịch vụ ngân hàng mà Timo cung ứng.

Chuyển tiền theo lô là gì?

Chuyển tiền theo lô là cách các ngân hàng gọi dịch vụ chuyển tiền hàng loạt cho nhiều người một lúc. Nhu cầu chuyển tiền hàng loạt trong xã hội rất là lớn. Như chuyển lương nhân viên hàng tháng, chuyển tiền thanh toán nhuận bút, thanh toán tiền hoa hồng, thanh toán phí dịch vụ…
Nếu theo phương pháp thủ công thì giao dịch chuyển tiền này được đánh giá là không hiệu quả. Bởi vì, theo hình thức này, việc chuyển tiền không những mất thời gian mà còn đòi hỏi nguồn nhân lực khá lớn để thực hiện. Chưa kể, tiền được chuyển đến không phải khi nào người nhận cũng nhận được liền.
Thông thường để chuyển tiền hàng loạt theo cách thông thường ngân hàng sau khi nhận ủy nhiệm chi từ khách hàng mới tiến hành chuyển tiền. Nếu quá giờ làm việc của ngân hàng thì việc chuyển tiền sẽ chậm lại, chuyển sang hôm sau để xử lý. Điều này chứng tỏ, khách hàng hoàn toàn phụ thuộc vào ngân hàng trong việc chuyển tiền. Do đó có rất nhiều khách hàng phải tự chủ động sắp xếp thời gian làm việc theo lịch làm việc của ngân hàng để có thể thực hiện thanh toán chuyển tiền theo ý muốn của mình.

Chuyển tiền hàng loạt online đơn giản nhanh chóng bằng ngân hàng số Timo

Điều mà Timo muốn gửi đến khách hàng của mình khi sử dụng chức năng chuyển tiền hàng loạt là có thể chủ động chuyển tiền thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn bởi những yếu tố nào. Chức năng chuyển tiền hàng loạt qua ngân hàng Timo đương hiện cũng là là kênh chuyển tiền online.

Chức năng chuyển tiền hàng loạt tiết kiệm thời gian và công sức (Nguồn Internet)

Chức năng chuyển tiền hàng loạt tiết kiệm thời gian và công sức (Nguồn Internet)

Theo chức năng này, Timo chấp nhận chuyển tiền cho danh sách người nhận lên đến 50 người trong cùng ngân hàng.
Danh sách người nhận sẽ được lập theo biểu mẫu mà Timo phát hành. Khách hàng có thể tải biểu mẫu thông qua website của Timo. Tại biểu mẫu, khách hàng cần cung cấp các thông tin như: Thông tin số tài khoản thụ hưởng, tên và số tiền… theo đúng quy định. Sau khi hoàn thành thì tiếp tục tiến hành tải danh sách người nhận lên hệ thống.
Lúc này hệ thống sẽ rà soát một lần vào báo những dữ liệu nào chưa đúng như số tài khoản không hợp lệ. Khách hàng sẽ tiến hành chỉnh sửa để hoàn thiện rồi xác nhận lệnh để nhận mã OTP xác nhận giao dịch.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Ưu điểm nổi bật của tính năng chuyển tiền theo lô Timo

 • Giao dịch online nhanh chóng, 24/7
 • Miễn phí, miễn phí và hoàn toàn miễn phí.
 • Chỉ mất tối đa 10 phút sau là tất cả người nhận sẽ nhận được tiền.
 • Giao dịch online được bảo mật tuyệt đối an toàn.

Như vậy, tính năng này rất thích hợp cho những ai đang có doanh nghiệp nhỏ, thuê dịch vụ,… bạn có thể thanh toán cực nhanh chóng mà không phải để nhân viên hoặc đối tác chờ đợi. Nếu đây chính là những gì bạn mong muốn cho công việc của mình, hãy đăng ký tài khoản Timo ngay nhé!