Mạng 3G/4G là cứu cánh của bạn trong rất nhiều tình huống cần mạng Internet như lại không có Wifi. Ví dụ như khi đi du lịch, bạn cần Internet để tải bản đồ mọi lúc mọi nơi hoặc giải trí, cập nhật tình hình ở nhà. Hoặc khi đi công tác, bạn cũng cần 3G/4G để liên lạc. Nhất là lúc đường truyền Internet của cơ quan hay nhà ở không ổn định mà lại đang làm dở việc, cách duy nhất để tiếp tục là sử dụng smartphone để phát Wifi cho máy tính.

Nếu bạn đang rơi phải những tình huống như thế mà lại gặp tình cảnh điện thoại hết tiền thì thật là éo le. Làm cách nào nạp tiền điện thoại ngay lập tức? Chỉ có cách TOPUP mà thôi!

TOPUP là cách nạp tiền điện thoại online nhanh nhất

Trong số rất nhiều cách nạp tiền điện thoại TOPUP có tốc độ nhanh vô địch. Điển hình như khi bạn TOPUP bằng ứng dụng ngân hàng số Timo, chỉ cần 10 giây là tài khoản chính của bạn sẽ được báo đã nạp tiền.

Nhưng bạn cũng cần có Wifi để tự mình TOPUP. Nếu không có Wifi hoặc bạn không đủ tiền để truy cập mạng 3G tính phí theo dung lượng để TOPUP thì đơn giản nhất là gọi điện thoại nhờ bạn bè, người thân nạp tiền điện thoại dùm.

Có rất nhiều cách để bạn TOPUP như:

 • TOPUP qua ứng dụng ngân hàng như Timo, VIB, BIDV,…
 • TOPUP qua ví điện tử, cổng thanh toán như Zalo Pay, Ví Momo,…
 • TOPUP không cần đăng nhập tài khoản qua trang web như Lazada, Payoo,…

Sau khi nạp tiền điện thoại xong, bạn hãy nhập cú pháp tương ứng cho gói 3G/4G mà bạn muốn đăng ký và bắt đầu truy cập mạng.

Nạp tiền điện thoại Timo Top Up mọi lúc mọi nơi

Nạp tiền điện thoại Timo Top Up mọi lúc mọi nơi

Ưu điểm của tính năng nạp tiền điện thoại TOPUP

So với những cách nạp tiền nhanh khác như bắn tiền điện thoại, mua thẻ cào online thì TOPUP có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

 • Hoàn toàn miễn phí cả khi nạp tiền điện thoại trong hoặc ngoài mạng.
 • Tốc độ xử lý nhanh. Trong khi bạn bắn tiền theo cú pháp hoặc mua thẻ cào online thường không đến liền mà cần phải chờ một khoảng thời gian ngắn.
 • Số tiền nạp tối đa mỗi lần là 500.000đ trong khi bắn tiền bằng cú pháp chỉ có thể bắn tối đa 20.000đ/lần, 300.000đ/ngày.

Với những ưu điểm trên thì TOPUP chính là giải pháp hàng đầu cho bạn cho những lúc cần nạp tiền điện thoại gấp. Hãy nhớ ngay cách này để khi gặp phải tình huống cấp bách, bạn sẽ không lúng túng và có phản ứng nhanh chóng, đúng đắn nhất nhé!

Bạn đã từng thử qua dịch vụ lợi hại này chưa? Nếu chưa, hãy sử dụng ngay qua ứng dụng ngân hàng số Timo. Đây là một trong số rất nhiều tính năng được tích hợp trong ứng dụng Timo nhằm giúp bạn quản lý chi tiêu tốt hơn. Mỗi ngày, Timo có rất nhiều giao dịch nạp tiền điện thoại được thực hiện. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhận xét về độ ổn định và nhanh chóng của Timo TOPUP từ thành viên Timo đã sử dụng trên các diễn dàn. Nếu bạn cảm nhận được lợi ích của Timo rồi thì hãy nhanh tay mở tài khoản Timo ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!