Việc thanh toán tiền điện thoại cũng là một bài toán khá là nan giải, không phải bởi vì người dùng không chuẩn bị đủ tài chính để thanh toán mà vấn đề ở việc làm thế nào để thanh toán một cách đúng hạn và tiết kiệm được thời gian của bạn. Câu trả lời nằm ở những dịch vụ thanh toán trực tuyến, trong đó Mobile Banking nổi lên như là một dịch vụ tiện ích nhằm giúp cho bạn có thể quản lý tài chính của mình một cách dễ dàng thuận tiện hơn. Như ở thị trường Việt Nam hiện nay có ngân hàng số Timo mang đến cho bạn dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên điện thoại hỗ trợ cho bạn có thể thanh toán tiền điện thoại trả trước hoặc trả sau một cách cực kì đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ thanh toán hóa đơn Timo mang lại cho bạn tiện ích gì khi thanh toán trực tuyến bạn nhé!
 

Hướng dẫn thanh toán tiền điện thoại trả sau với ứng dụng Timo

Điện thoại trả sau thì có phần hơi phức tạp, vì là bạn sử dụng dịch vụ thuê bao điện thoại trước rồi mới lấy hóa đơn thanh toán tiền sau. Nhìn chung thuê bao điện thoại trả sau thích hợp với những ai có nhu cầu nghe gọi điện thoại thường xuyên liên tục mà không còn bị lo lắng về việc trong điện thoại hết tiền.
Thông thường, theo cách truyền thống, các khách hàng sẽ đến trung tâm của mạng điện thoại như Viettel, VNPT,… Với Timo, bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện thoại trả sau một cách tiện lợi. Bằng những bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Timo.
 • Bước 2: Trong mục Spend Account chọn tính năng Thanh toán hóa đơn.
 • Bước 3: Chọn Thêm hóa đơn và chọn hóa đơn Post-Paid Mobile Phones

3

Chọn nhà cung cấp

Chọn nhà cung cấp

 • Bước 5: Nhập Mã khách hàng để kiểm tra các hóa đơn chưa thanh toán.
 • Bước 6: Để thanh toán bạn chỉ cần nhấp Thanh toán ngay.
 • Bước 7: Timo sẽ gửi mã OTP đến điện thoại và bạn chỉ cần nhập vào là thanh toán thành công.
Nhập mã OTP

Nhập mã OTP

 

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trả trước trên ứng dụng Timo

Thuê bao điện thoại trả trước (prepaid) là dạng thuê bao nạp tiền rồi mới có thể sử dụng được dịch vụ. Nhìn chung, khi nhắc đến thuê bao trả trước, người dùng thường nghĩ đến hình thức nạp tiền điện thoại với cú pháp *100* quen thuộc. Nhưng đối với Timo, bạn chỉ cần Top Up một cái là xong ngay!

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Timo.
 • Bước 2: Trong mục Spend Account chọn Top Up.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp, mệnh giá tiền muốn nạp.
Timo Top Up

Timo Top Up

 • Bước 4: Timo sẽ gửi đến điện thoại mã OTP, chỉ cần nhập mã này vào là nạp tiền thành công.

Như bạn đã thấy, thanh toán tiền điện thoại trả trước của Timo rất đơn giản chỉ gói gọn trong 4 bước. Thậm chí còn dễ dàng hơn khi bạn có thể chọn trong danh dạ điện thoại của mình số điện thoại muốn nạp và khi nạp xong hệ thống sẽ tự động lưu lại cho lần sau thao tác đơn giản hơn.
 
Với hai tính năng nạp tiền điện thoại hiện đại này của Timo tự tin sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn. Nhanh đăng ký Timo để trải nghiệm bạn nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!