Bạn luôn canh các chương trình khuyến mãi để nạp tiền điện thoại Mobi của mình. Nhưng không phải khi nào nhà mạng Mobifone cũng có chương trình khuyến mãi. Hoặc vì nhiều lý do mà bạn lại quên mất ngày khuyến mãi nên lại không kịp nạp tiền điện thoại cho mình. Vì vậy, nếu bạn được nhận thêm chiết khấu khi nạp tiền điện thoại thì có vẻ hấp dẫn hơn rất nhiều việc canh chương trình khuyến mãi của nhà mạng phải không?

Nạp tiền điện thoại truyền thống

Tại một số trung tâm phát hành thẻ điện thoại lớn, bạn sẽ nhận được chiết khấu khi nạp tiền điện thoại Mobi thông qua việc mua thẻ cào. Mức chiết khấu này dao động từ 1%-3% tùy theo mệnh giá thẻ mà bạn mua. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được chiết khấu này. Hầu như, chiết khấu này chỉ áp dụng cho hình thức mua đi bán lại hoặc bán buôn, bán sỉ nhỏ lẻ mà thôi. Các điểm bán lẻ thẻ nạp tiền điện thoại Mobi như cửa hàng, tạp hóa… không áp dụng hình thức chiết khấu này. Thêm nữa, vì hình thức thẻ cào nên bạn sẽ gặp những phiền phức thường có phải tìm địa điểm mua, phải có sẵn tiền mặt,…

Nạp tiền điện thoại Mobi nhận chiết khấu cao

Nạp tiền điện thoại Mobi nhận chiết khấu cao

Nạp càng nhiều chiết khấu càng lớn

Bạn có biết hiện nay, thông qua các ứng dụng nạp tiền điện thoại trực tuyến ngoài việc nạp tiền điện thoại Mobi một cách nhanh chóng, dễ dàng thì bạn còn nhận được chiết khấu hấp dẫn từ các nhà cung ứng nữa. Tùy theo quy định của nhà cung ứng và tùy theo mệnh giá mà bạn sẽ nhận được mức chiết khấu phù hợp với giao dịch của mình. Thông thường mức chiết khấu này dao động từ 1%-3% giá trị thẻ nạp. “Tích tiểu thành đại” số tiền chiết khấu này cũng không phải là nhỏ.

Nên chọn lựa ứng dụng nào để nhận chiết khấu

Có khá nhiều trang web và các ứng dụng cho phép bạn thực hiện nạp tiền điện thoại Mobi. Mỗi đơn vị lại có thế mạnh cũng như ưu điểm dịch vụ khác nhau. Một số ứng dụng, website có cả hai hình thức nạp tiền điện thoại Mobi thông qua mua mã thẻ cào hoặc thanh toán trực tiếp rất tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, ngoài việc tìm được đơn vị cung ứng có chiết khấu nạp tiền điện thoại Mobi tốt nhất thì bạn cũng cần quan tâm đến dịch vụ mà đơn vị đó mang lại. Đã có rất nhiều trường hợp, vì thấy nhận được lợi nhuận chiết khấu cao lên đến 5% nên đã tiến hành giao dịch mà không được đảm bảo. Như có trường hợp đã thanh toán giao dịch mà không nhận được mã nạp tiền điện thoại. Hoặc mã nạp tiền điện thoại gửi về lại là mã không sử dụng được nữa.

Nạp tiền điện thoại Mobi cực dễ với Timo

Nạp tiền điện thoại Mobi cực dễ với Timo

Các chuyên gia nhận định, rủi ro từ giao dịch trực tuyến vẫn có thể xảy ra vì nhiều nguyên do khác nhau. Do đó, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nên tìm hiểu rõ ràng thông tin của các đơn vị cung ứng trước khi giao dịch. Nên chọn những đơn vị có uy tín trên thị trường tài chính, hoặc những đơn vị được bảo trợ uy tín để thực hiện giao dịch. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin về ngân hàng số Timo được phát triển bởi ngân hàng VPBank. Với ứng dụng Timo Top Up bạn sẽ nạp tiền điện thoại Mobi của mình nhanh chóng nhất.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!