Nhu cầu bắn tiền điện thoại để chia sẻ cho nhau giữa bạn bè và người thân là điều rất tiện ích. Nếu thuê bao của bạn và của đầu bên kia đều có cùng một mạng điện thoại thì việc bắn tiền quá dễ dàng. Thế nhưng sẽ ra sao nếu bạn và đầu bên kia khác mạng với nhau? Chắc chắn là sẽ rắc rối hơn nhiều. Thấu hiểu được những lo lắng ấy của người dùng thuê bao hiện nay, một số các dịch vụ hỗ trợ bắn tiền cho điện thoại khác mạng đã ra đời phục vụ cho việc chuyển tiền điện thoại online giữa các chủ thuê bao khác nhau.

Cách bắn tiền điện thoại thông qua dịch vụ Top Up

Nói đơn giản rằng, Top Up chính là việc trích từ tài khoản thẻ tín dụng hay là thẻ thanh toán của bạn để chuyển vào tài khoản điện thoại của đối phương. Do đó hình thức Top Up điện thoại này thường được áp dụng cho việc bắn tiền điện thoại online. Một ưu điểm nổi bật của phương thức Top Up này là bạn hoàn toàn có thể bắn tiền điện thoại cho một thuê bao khác mạng một cách dễ dàng trong thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí. Vậy hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ Top Up điện thoại này ở đâu?

 • Thông qua các website thương mại điện tử: Hiện nay trang web Lazada.vn đang có triển khai phương thức thanh toán tiền điện thoại thuận tiện thông qua hình thức Top Up này. Thao tác của việc Top Up Lazada cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn có tài khoản đăng nhập vào Lazada, sau đó vào phần nạp tiền điện thoại. Nhập số điện thoại cần nạp vào ô yêu cầu, chọn mạng điện thoại và sau đó có thể tiến hành nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác một cách dễ dàng. Ngoài ra Lazada còn có hình thức chiết khấu rất tiện ích cho các khách hàng nạp tiền Top Up với giá trị cao đấy.
 • Thông qua ứng dụng ví điện tử: Momo chính là một đại diện xuất xắc cho dịch vụ này. Ví điện tử Momo thực chất là một ứng dụng tài chính trên điện thoại giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý được tiền bạc, tình hình thu chi của mình một các cách khoa học nhất. Với ví điện tử Momo, bạn hoàn toàn có thức chuyển tiền bằng phương thức top up một cách cực kì dễ dàng mà không hề mất một khoảng phí nào.
 • Thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử: Timo là một trong những ngân hàng điện tử đầu tiên có mặt tại Việt Nam dưới hình thức là một ứng dụng trên app điện thoại. Với Timo, việc chuyền tiền điện thoại hoàn toàn không phải là vấn đề đáng lo lắng đối với bạn nữa. Chỉ cần bạn là thành viên Timo là bạn đã có thể thao tác.
 • Thông qua website cổng thanh toán: Khác với những kiểu Top Up điện thoại, cổng thanh toán có quy trình phức tạp hơn một tí những đảm bảo sự an toàn cho bạn khi sử dụng. Như Payoo có dịch vụ Top Up Paycode sử dụng cũng tương đối dễ dàng vì đã có đầy đủ những chỉ dẫn. Về cơ bản thì cổng thanh toán Payoo này tích hợp đầy đủ các chức năng thanh toán điện tử từ việc nạp tiền điện thoại Top Up cho đến việc chi trả các hóa đơn hằng tháng. Bạn chỉ cần chọn nhà mạng, mệnh giá, số điện thoại sẽ nạp tiền vào và chọn thanh toán Payoo là xong.

Như vậy, có rất nhiều cách bắn tiền điện thoại khác mạng miễn phí. Bạn có thể linh hoạt chọn cho mình cách tiện lợi nhất.

cách bắn tiền điện thoại

Bắn tiền điện thoại dễ dàng với Timo

Đối với ứng dụng ngân hàng Timo, ngoài tính năng Top Up, Timo còn rất nhiều tiện ích cho bạn sử dụng như yêu cầu thanh toán, thanh toán hóa đơn,… và rất nhiều ưu đãi. Để trải nghiệm bạn hãy đăng ký Timo ngay nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!